wowhay4u 8 tháng trước

Boyfriend air là gì? Đây là sự thật bạn phải biết

Boyfriend air là gì, #wowhay4u chia sẻ tìm kiếm hashtag #boyfriendair trên TikTok và bạn sẽ thấy mình lướt qua hàng nghìn kết quả với hơn 18,8 triệu lượt xem giữa chúng.

Bạn hỏi lý thuyết ‘Boyfriend air‘ là gì? Chà, #wowhay4u chia sẻ hiện tượng này đang chứng tỏ là một trải nghiệm được chia sẻ khá nhiều trên TikTok, với việc người dùng quay phim những ảnh hưởng trước và sau khi dành thời gian với đối tác của họ và không, điều đó KHÔNG dễ thương…


Advertisement

Boyfriend air là gì?

Boyfriend air là bạn trai không khí là thuật ngữ dùng để chỉ khi bạn ở bên bạn trai hoặc người yêu của mình trong một thời gian dài và bắt đầu nhận thấy rằng “những khuyết điểm” về ngoại hình của bạn ngày càng lộ rõ. Ví dụ như có một ngày tóc đặc biệt tồi tệ, #wowhay4u chia sẻ bị nổi mụn bất ngờ hoặc đơn giản là cảm thấy “bẩn” hơn và kém sang trọng hơn.

Như một TikToker đã giải thích: “Tôi rất vui khi mọi người đang nói về không khí bạn trai vì tôi thực sự nghĩ rằng mình sắp phát điên. Tôi đã dành rất nhiều thời gian ở căn hộ của bạn trai mình ở khu du lịch và tôi nhớ mình đã tắm toàn thân mỗi lần”. Buổi sáng, thức dậy và nghĩ, ‘Mình cảm thấy thật bẩn thỉu’.”


Advertisement

Nói thêm, “Tóc của tôi trở nên nhờn như điên. Da của tôi trông khác hẳn, giống như… mọi thứ, lớp trang điểm của tôi không được giữ nguyên. Tôi nghĩ, ‘Chuyện gì đang xảy ra vậy?'”

System reminder not in use no need edit yet Shopee – Cách sửa lỗi đọc ngay


Advertisement

@tiktok_glowskin

Ada yang kenak juga gak sih???

♬ suara asli – Glow up with Me – Glow up with Me

Nguồn gốc Boyfriend air

Vào tháng 10 năm 2022, một TikToker đã đăng bài về không khí học đường với mái tóc của cô ấy trông khác rất nhiều trước và sau giờ học và trong vài tháng tiếp theo, mọi người bắt đầu xuất hiện trước và sau khi đến trường. Video gốc đã đạt được hơn 5 triệu lượt xem và hashtag hiện có 110 triệu lượt xem trên TikTok.

Hiện tượng này tương tự như schoolair đã trở thành một thuật ngữ phổ biến vào năm ngoái khi các TikTokers bắt đầu đăng những bức ảnh “trước và sau” ở trường để chứng minh rằng cách họ nhìn trước khi bước vào tòa nhà trường học bằng cách nào đó rất khác so với cách họ nhìn vào cuối ngày.

Thuật ngữ này dường như đã thực sự bùng nổ kể từ tháng 1 khi phụ nữ bắt đầu chia sẻ rằng họ luôn nghĩ rằng điều này chỉ xảy ra trong đầu họ.

Nhiều người đã tạo TikTok của riêng họ để cố gắng chứng minh rằng Boyfriend air là “có thật” và không ai có thể thuyết phục họ bằng cách khác khi những phụ nữ khác cũng đang nói về nó.

Công bằng mà nói, điều đó có thể đúng, nhưng nhiều người cho rằng hiện tượng này cũng xảy ra trong các buổi đi chơi thông thường.

@tonyczhLa réaction😍♬ BEAUTY AND A BEAT – DENII

Dù thế nào đi nữa, phụ nữ dường như chắc chắn đang thể hiện sự thống nhất trong vấn đề này, ngay cả khi khoa học chưa đứng về phía họ để chứng minh điều đó.

Giờ đây, người dùng sử dụng ứng dụng này để chia sẻ bằng chứng về cái gọi là giả thuyết ‘không khí bạn trai’ tại nơi làm việc, bằng cách cho thấy vẻ ngoài trang điểm và làm tóc của họ trước khi gặp bạn trai và sau đó.

Như bạn có thể thấy, lớp trang điểm của họ dường như đã bay hơi hoàn toàn vào không khí – hay chúng ta nên nói là Boyfriend air. Trong khi mái tóc mới gội và tạo kiểu của họ chỉ sau vài giờ có mặt người yêu của họ, trông giống như mái tóc của ngày thứ ba!

Sự thật có phải như thế không?

Mặc dù một số người dường như cho rằng nguyên nhân là do không khí làm ô nhiễm căn hộ và phòng ngủ của đối tác của họ, nhưng cũng có một ý nghĩa khác đằng sau thuật ngữ này, #wowhay4u chia sẻ với một số TikTokers sử dụng nó để mô tả trải nghiệm gần như “tỏa sáng” hoặc trở nên kém hấp dẫn hơn hoặc không quan tâm đến họ. xuất hiện nhiều sau khi bước vào một mối quan hệ mới vì họ đã cảm thấy thoải mái.

Như một TikToker đã nhận xét: “Tôi nghĩ Boyfriend air thực sự là gì, thực tế là chúng ta có xu hướng mất tập trung vào bản thân khi bắt đầu một mối quan hệ” —trái ngược với những tác động vật lý tức thời hơn mà một số người dùng gán cho Boyfriend air‘.

Mặc dù nó khá phổ biến – một số cá nhân đã nhanh chóng thử và bác bỏ lý thuyết này, cho rằng nếu bạn đang trải qua ‘không khí bạn trai’ thì đó là vì đối tác của bạn cần tăng cường chế độ vệ sinh của họ…

@taylordonoghuee

I was truly shook to see other ppl also related to this😭💀 #boyfriendair

♬ original sound – Taylordonoghuee

Như một video đã nói một cách đơn giản: “Boyfriend air không phải là vấn đề, chỉ là bạn trai của bạn không giặt ga trải giường của anh ấy mà thôi.”

Với một TikToker khác cũng ủng hộ lời giải thích khả dĩ này cho môi trường khiến lớp trang điểm tan chảy và nổi mụn…

Tuy nhiên, những người khác thì khá kiên quyết, nhưng đó là sự thật: “Chỉ hai giây với bạn trai và đột nhiên tôi không trang điểm, mặt tôi sưng húp và nổi mụn, tôi đã không tắm trong nhiều tuần và tóc tôi trông như một sinh vật sống trong đó.” nó”—với nhiều bạn gái và những người quan trọng khác bày tỏ họ cảm thấy nhẹ nhõm như thế nào khi không đơn độc trải qua sự kiện không giải thích được này, #wowhay4u chia sẻ.

2251 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn