wowhay4u 6 tháng trước

Boyfriend Effect, girlfriend effect là gì? Giải thích xu hướng Genz đúng nhất

Boyfriend Effect, girlfriend effect là gì, nguồn gốc trend Boyfriend Effect, girlfriend effect TikTok, #wowhay4u giải thích xu hướng Genz đúng nhất.

Có bạn gái thật là hạnh phúc phải không? Chà, xu hướng TikTok lan truyền đã hình thành như vậy! Boyfriend Effect, girlfriend effect là xu hướng TikTok mới nhất đang gây bão trên mạng và tất cả đều nói về cách đàn ông trở nên cực kỳ phong cách và lộng lẫy sau khi bắt đầu hẹn hò. Phụ nữ đang khoe vẻ tỏa sáng của bạn trai mình bằng cách chia sẻ những bức ảnh trước và sau khi họ bắt đầu quan hệ và hãy tin chúng tôi, sự thay đổi là có thật! Mặc dù xu hướng mối quan hệ này sẽ không khiến bạn trở thành Tom Cruise, nhưng với việc bạn gái là nhà tạo mẫu cá nhân của bạn, bạn có thể mong đợi một sự thay đổi đáng kinh ngạc. Nếu việc có bạn gái đi kèm với rất nhiều đặc quyền, điều gì đã ngăn cản tất cả những người đàn ông độc thân các bạn nhảy vào cuộc?


Advertisement

Thua Ciin là gì? Đây là lí do không ai thắng được Ciin


Advertisement

Boyfriend effect, girlfriend effect là gì?

Boyfriend Effect là Hiệu ứng bạn trai, Boyfriend Effect, girlfriend effect là hiệu ứng bạn gái. Trong xu hướng mới nhất, chàng trai cô gái đang thể hiện ảnh hưởng của mối quan hệ đối với bạn gái, #wowhay4u chia sẻ bạn trai của mình. Phụ nữ cho rằng nhờ mối quan hệ và tình yêu mà bạn trai của họ đã trải qua giai đoạn “hưng phấn”.

Xu hướng này đã gây được tiếng vang lớn vì ngoại hình được coi là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ mối quan hệ nào. Trong khi những đôi uyên ương tìm kiếm một số điều ở nhau, từ sở thích, trình độ học vấn, ngôn ngữ cơ thể, phong cách ăn mặc…, #wowhay4u chia sẻ thì các đặc điểm thể chất đóng một vai trò lớn trong việc giữ mối quan hệ nguyên vẹn.


Advertisement

Nhiều TikTokers cảm thấy rằng bạn gái giúp đỡ đối tác của họ bằng cách cung cấp lời khuyên về kiểu dáng mới nhất và chải chuốt để họ trông đẹp nhất.

Xu hướng này đã thu hút hơn 58 triệu lượt thích trên TikTok, trong đó nhiều phụ nữ khoe cách họ chải chuốt cho bạn tình một cách xuất sắc như thế nào. Từ việc chỉnh sửa lại những bộ trang phục buồn tẻ trước đây, nâng cấp quy trình chăm sóc da, thay đổi kiểu tóc và những thứ tương tự – các bạn gái đang không ngừng nỗ lực sửa chữa những lỗi thời trang sai trái của các chàng trai. Làm quen với xu hướng TikTok thú vị này với hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về Boyfriend Effect, girlfriend effect.

 

Trong một thế giới bị truyền thông xã hội thống trị, các xu hướng và mốt hấp dẫn ra đời mỗi ngày. Mặc dù ‘Hiệu ứng bạn gái’ có thể đang khơi dậy sự tò mò của bạn, nhưng bạn có biết rằng trước đây đã có một meme được gọi là ‘Boyfriend Air’ không? Xu hướng này cho thấy rằng việc dành thời gian dài bên bạn trai có thể khiến bạn nhận thức rõ hơn về những khuyết điểm về ngoại hình của mình.

‘Hiệu ứng bạn gái’ hoàn toàn trái ngược với điều này. Nó gợi ý rằng việc dành nhiều thời gian hơn cho bạn gái của bạn tỷ lệ thuận với việc trở nên thời trang và phong cách hơn! Hãy cùng bạn điểm qua một số câu chuyện trực tiếp về những ‘bạn gái’ đã ghi nhận sự thay đổi của bạn trai họ.

Đây là cách tất cả bắt đầu!

Hiệu ứng này đã thu hút được sự chú ý sau khi người dùng TikTok @lashehole1 giải thích cách một người đàn ông trở nên rạng rỡ hơn sau khi họ bắt đầu hẹn hò với một phụ nữ. “Tôi có cảm giác như phụ nữ bước vào và chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người đàn ông của họ, #wowhay4u chia sẻ bạn biết không? Vì chúng ta có mắt. Chúng tôi biết điều gì sẽ tốt”, cô nói.

Đề cập thêm về cách cô ấy chải chuốt cho bạn trai mình bằng cách gợi ý một kiểu tóc đẹp hơn, người dùng này nói thêm, “Và đó là lý do tại sao khí chất bạn gái lại vượt trội hơn khí chất bạn trai và chúng ta cần nói nhiều hơn về điều đó.”

Một người dùng khác đã khiến xu hướng này trở nên nổi tiếng là Gabe Escobar. Nhà sáng tạo nội dung 21 tuổi đã chia sẻ loạt ảnh cho thấy sự thay đổi phong cách của anh kể từ khi bắt đầu hẹn hò cách đây 1 năm. Theo NBC News, Gabe đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn rằng trước khi yêu nhau, anh ấy không biết nên mặc gì.

Nhưng giờ đây khi đang có mối quan hệ nghiêm túc đầu tiên, anh chàng đã có người giúp mình cải thiện trò chơi thời trang của mình. Bạn gái của anh ấy đã tạo cho anh ấy một bảng ý tưởng về trang phục trên Pinterest và gửi cho anh ấy một danh sách các mặt hàng thời trang mà anh ấy có thể sử dụng khi đi du học. Từ việc mặc những chiếc áo sơ mi và quần dài cũ kỹ, cũ kỹ, Gabe giờ đây khoe những chiếc áo sơ mi rộng thùng thình. Anh ấy cũng đã nuôi tóc dài, làm tăng thêm sức hấp dẫn tổng thể của mình.

Nhưng liệu xu hướng này có tích cực không?

‘Hiệu ứng bạn gái’ cũng vấp phải nhiều chỉ trích, nhiều người cho rằng xu hướng này đang ‘làm mất cá tính hóa tủ quần áo của nam giới’. Người dùng TikTok đang tranh luận rằng phong cách cá nhân của nam giới đang bị đàn áp để nhường chỗ cho vẻ ngoài ‘Instagrammable’. Tất cả những điều này đang khiến đàn ông rời xa những gì tạo nên họ… họ.

Chỉ ra mặt trái của xu hướng này, một người dùng có tên @velveteenrabbit đã đề cập rằng phụ nữ đang có nguy cơ “đại tu bạn trai của mình và thiết kế lại hoàn toàn họ”. Họ nói thêm: “Nếu người phụ nữ này đang giúp anh ấy tìm ra cách trang nhã hơn để thể hiện phong cách cá nhân của mình thì đó là một chuyện. Nhưng rất nhiều phụ nữ không làm được điều đó”. Theo họ, một số phụ nữ chỉ đơn giản là ra lệnh cho bạn trai phải mặc gì. Họ đang tước đi mọi phong cách cá nhân mà họ có thể đã tích lũy qua nhiều năm.

Có vẻ như các bạn gái TikTok đã tự mình thay đổi đối tác của mình theo hướng tốt đẹp, cho dù họ có thích hay không. Mặc dù đó là niềm vui đối với một số chàng trai thời trang trong một mối quan hệ, #wowhay4u chia sẻ nhưng đối với những người khác, đó có thể là một nỗ lực gượng ép để làm hài lòng bạn gái của họ. Nếu bạn còn độc thân và chưa sẵn sàng hẹn hò, Hiệu ứng bạn gái, hiệu ứng bạn trai chắc chắn là một điều nữa đáng mong đợi trong mối quan hệ tiếp theo của bạn!

Bạn nghĩ sao về ‘Hiệu ứng Bạn gái’?

463 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn