wowhay4u 2 tháng trước

Dưa leo trong Toy Story 5 là gì? Giải thích ẩn ý câu nói Xuân Đan

Dưa leo trong Toy Story 5 là gì, Xuân Đan là ai trong Thế kỷ trống – Good boy đại chiến! của 1977 Vlog, #wowhay4u giải thích ẩn ý câu nói Xuân Đan.

Thế kỷ trống – Good boy đại chiến! của 1977 Vlog là một video gần đây của nhóm 1977 Vlog đã thu hút sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng. Với kích thước phim đen trắng đặc biệt, những lời thoại hài hước và sắc nét sâu sắc, sản phẩm này của 1977 Vlog đã bất ngờ có sự xuất hiện của rapper nổi tiếng Binz.


Advertisement

Nội dung video tập trung vào việc bố đang tìm kiếm một người phù hợp để làm rể cho con gái mình. Các ứng viên bao gồm những nhân vật “nhẵn mặt” như A Phủ, Chí Phèo, “Đốc lá” Xuân – Xuân Tóc Đỏ, rapper Binz và nhân vật mới – Xuân Đan – với phong cách thời trang cổ điển.

Bên cạnh việc giới thiệu bản thân, các chàng dự tuyển phải thể hiện tài năng riêng của mình. Tuy nhiên, sau đó, họ đều không hoàn thành thành công màn trình diễn của mình hoặc không đáp ứng được yêu cầu của cô gái.


Advertisement

Anh họa sĩ người Áo là ai? Điều đặc biệt chưa ai biết


Advertisement

Dưa leo trong Toy Story 5 là gì?

Dưa leo trong Toy Story 5 là một cụm từ trong câu thoại của nhân vật Xuân Đan trong video Thế kỷ trống – Good boy đại chiến! của 1977 Vlog đang gây sốt cộng đồng mạng. Nguyên văn câu thoại của Xuân Đan là: “Khi đã yêu, anh sẵn sàng ngu ngốc trở thành đồ chơi trong bàn tay em, để không một quả dưa chuột nào xuất hiện trong Toy Story 5″. Rapper Binz đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì khả năng diễn xuất tự nhiên, hài hước của mình. Không chỉ là một rapper tài năng, #wowhay4u chia sẻ Binz đã chứng tỏ mình có khả năng xuất sắc trong công việc diễn xuất và không thua kém các thành viên trong nhóm Vlog 1977. Sự đa năng của anh ta đã thu hút sự ngưỡng một và sự thật quan tâm trí từ công ty của họ.

Dưa leo trong Toy Story 5 là một ẩn ý 18+ liên quan đến ‘đồ chơi’ bạn sẽ hiểu rõ hơn ý nghĩa khi đọc cụm từ trước là anh sẵn sàng ngu ngốc trở thành đồ chơi trong bàn tay em tức là nếu có anh thì cuộc chiến “giường chiếu” em chẳng cần đến “dưa leo, dưa chuột” làm đồ chơi khiến em thăng hoa.

Về Thế kỷ trống – Good boy đại chiến! của 1977 Vlog

Hiện video Thế kỷ trống – Good boy đại chiến! của 1977 Vlog nhận hơn 700.000 lượt xem và 100.000 lượt thích chỉ sau hơn 12 giờ đăng tải có thể sẽ lọt top trending Youtube. Sự xuất hiện của rapper Binz ở cuối video giống như làn gió mới “thổi” vào dàn diễn viên quen thuộc của 1977 Vlog: Hai anh em sinh đôi Việt Anh – Trung Anh và Văn Tân.

Ngoài câu thoại trên thì khán giả cũng nhớ mãi những câu thoại hài hước thâm thúy như: “Một gương mặt đẹp bây giờ: Lông mày phẩy Nike, mắt Toyota, cái mũi Lếch Xù, cái mồm Madza, mà răng.. thì phải là Răng Rover nhé!”, “Nếu phụ nữ yêu sai người, cuộc đời của họ sẽ trở thành bữa tối của loài bọ hung”…

Nhóm 1977 Vlog là một nhóm nổi tiếng trên mạng xã hội tại Việt Nam. 1977 Vlog gồm có 3 thành viên trụ cột là Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh (cùng sinh năm 1992) và Nguyễn Văn Tân (sinh năm 2001). Nhóm gây ấn tượng qua các Vlog triệu view như: Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh, Vợ chồng A Phủ Parody – Vòng Xoáy Của Bạc, Chị Dậu Parody – Kỷ Nguyên Hắc Ám,…. Họ tạo ra các video ngắn với nội dung hài hước, sáng tạo và phản ánh cuộc sống hàng ngày nhẹ nhàng. Nhóm 1977 Vlog đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ và trở thành hiện tượng trên mạng xã hội.

Nhóm 1977 Vlog tạo ra các video có nhiều nội dung khác nhau, nhưng chủ yếu xoay quanh cuộc sống hàng ngày, hài hước và gần gũi với tri giả. Các video của nhóm thường mang tính chất giải trí và gửi những bài viết tích cực.

Nội dung của các video có thể bao gồm các câu chuyện hài hước trong gia đình, tình bạn, công việc hoặc những trải nghiệm đời thường. Nhóm 1977 Vlog thường sử dụng phong cách diễn xuất tự nhiên và lời thoại dỏm để tạo ra những tình huống hài hước và gây cười cho giả tưởng.

Ngoài ra, nhóm cũng thường có những video về xu hướng, thử nghiệm hoặc chủ đề đang hot trên mạng xã hội. Họ cũng thường kết hợp với các nghệ sĩ, #wowhay4u chia sẻ người nổi tiếng khác để tạo nên những bộ phim ngắn thú vị và độc đặc.

4527 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây