wowhay4u 6 tháng trước

3rd December Sweater là gì? Phải đọc để biết yêu thương

3rd December Sweater là gì, 3rd December Sweater là ngày gì TikTok, 3/12 là ngày gì trong tình yêu, #wowhay4u chia sẻ phải đọc để biết.

Ngày 3 tháng 12 đang đến gần và đây được coi là một ngày rất trọng đại trên TikTok.


Advertisement

Bạn có thể đã thấy mọi người thảo luận về một ngày cụ thể trong các video trên FYP của bạn. Đó không phải là một ngày lễ, sự kiện chiêm tinh hay ngày trăng. Đây là những gì mọi người thực sự đang đề cập đến khi họ nói về ngày 3 tháng 12 trên TikTok.

3rd December Sweater là gì?

3rd December Sweater là ngày 3 tháng 12 áo len hay Ngày áo len 3 tháng 12 là ngày mà cư dân mạng hy vọng sẽ yêu và ngỏ lời hẹn hò (hoặc được) người yêu của họ ngỏ lời bằng cách được tặng một chiếc áo len.


Advertisement

Xu hướng 3rd December Sweater bắt đầu vào năm 2020 khi TikTok tràn ngập các video đề cập đến ngày 3 tháng 12 khi ca sĩ Conan Gray phát hành bài hát Heather. Lời bài hát có nội dung: “I still remember, third of December, me in your sweater. You said it looked better on me than it did you.”


Advertisement

Heather là một phần trong album Kid Krow năm 2020 của Conan. Nhạc sĩ giải thích ý định đằng sau bài hát rằng:

“Phim kể về một cô gái tên Heather – Tôi nghĩ ai cũng có một Heather trong đời. Người mà tôi thực sự rất thích đã yêu Heather. Họ không yêu tôi và vì điều đó, tôi cực kỳ ghét Heather.”

Điều gì xảy ra vào ngày 3 tháng 12?

Sự phổ biến của bài hát “Heather” và đặc biệt là câu “I still remember, the third of December, me in your sweater. You said it looked better on me than it did you” là nguyên nhân chính đằng sau sự liên quan của ngày 3 tháng 12 trên TikTok. Bài hát đã tạo ra sự kỳ vọng và nhanh chóng phát triển thành một xu hướng hoàn toàn xoay quanh áo len.

Tùy thuộc vào mức độ nắm bắt của bạn với các xu hướng TikTok, rất có thể bạn đã biết rằng bài hát “Heather” của Conan Gray rất nổi tiếng trên ứng dụng chia sẻ video. Nó có thể chỉ mới bắt đầu là một bài hát hay được nhiều người yêu thích, nhưng tại thời điểm này, nó đã đạt đến mức độ phổ biến mới và thậm chí còn khởi đầu cho một số xu hướng.

@notfederer

♬ heather – <3

Ví dụ: bạn có thể nhớ khi mọi người bắt đầu thực hiện Xu hướng Pinterest, nơi họ giấu một video quay cảnh họ đứng yên giữa một loạt kết quả tìm kiếm trên Pinterest và chỉ tiết lộ bí mật khi một phần nhất định của bài hát “Heather” được phát trong băng hình. Từ đó, mọi người bắt đầu gọi những người khác đáng yêu và đáng yêu (nhưng có thể họ không nhận ra điều đó) là “Heathers”.

Bài hát tiếp tục, “Me in your sweater, you said it looked better/ On me, than it did you, only if you knew / How much I liked you.” 

@conangray

happy heather day <3

♬ heather – .

Người dùng TikTok hiện liên kết ngày này với áo khoác len và ngày 3/12 trở thành một ngày lễ không chính thức để đổi áo len. Những người lãng mạn đầy hy vọng sẽ tặng người yêu của họ một chiếc áo len được yêu thích vào đầu tháng 12 hàng năm, ngay cả khi những người bạn cùng lứa của họ vô cùng hy vọng nhận được một chiếc áo len cho mình. Hiện đã có rất nhiều video trên TikTok nói về tầm quan trọng của ngày 3 tháng 12 và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều video hơn nữa vào ngày thực tế.

@cringeykelly

happy december 3rd #heather #conangray #3rdofdecember #sweater #sweaters #MacysGiftTok #AmazonMusicJingleBellTok #SpotifyWrapped

♬ original sound – $KARFAC€♕’

Xu hướng này vẫn chưa phát triển đủ mạnh để vượt ra ngoài giới hạn của TikTok, nhưng nếu ngày 3 tháng 12 tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận, tất cả chúng ta có thể kỷ niệm ngày này bằng việc trao đổi áo len chỉ sau vài năm nữa.

29659 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn