wowhay4u 6 tháng trước

A sky pic from your gallery là gì? Hướng dẫn cách làm nhanh nhất Instagram

A sky pic from your gallery là gì, cách tạo a sky pic from your gallery trên Instagram, #wowhay4u hướng dẫn cách làm nhanh nhất.

Instagram gần đây đã phát hành một tính năng mới có tiềm năng to lớn để tăng mức độ tương tác, tăng phạm vi tiếp cận và giúp hồ sơ của bạn lan truyền! Nhãn dán “Add Yours” tương tác tạo ra các câu chuyện theo chuỗi, vì vậy, cho dù bạn tham gia vào chuỗi của người khác hay tạo một chuỗi hoàn toàn mới, tính năng này có thể là tấm vé giúp bạn biết đến thương hiệu của mình.


Advertisement

A sky pic from your gallery là Một ảnh bầu trời trong thư viện của bạn là một tính năng đang viral mạnh mẽ trên Instagram, người người nhà nhà đều tìm cách làm A sky pic from your gallery để có thể “bằng chị bằng em”. Đặc biệt, A sky pic from your gallery chỉ có thể thực hiện qua nhãn dán tương tác mới có tên là “Add Yours” có thể được sử dụng để chia sẻ những bức ảnh đặc biệt thông qua Instagram Stories.


Advertisement

Nếu bạn đã tham gia xu hướng A sky pic from your gallery gần đây thì có thể bạn đã quen với quá trình này. Để cung cấp một số thông tin cơ bản, nhãn dán A sky pic from your gallery cũng như một số nhãn dán khác sử dụng tính năng “Add Yours” được tạo bởi người dùng có tên Astrida Maisha Mascarenhas.

Khi đó, hãy đi đến Điểm nổi bật trong Câu chuyện của cô ấy và tìm danh mục “addyoursticker”. Ở đó, cô ấy đã lưu nhãn dán cho nhiều thứ khác nhau, bao gồm “A sky pic from your gallery“, “bức ảnh về thú cưng của bạn”, “món ăn lành mạnh mà bạn thích” và tất nhiên là “Bạn yêu ai” rất phổ biến.

Để truy cập bất kỳ nhãn dán nào trong số này và bắt kịp xu hướng, trước tiên bạn phải truy cập hồ sơ của cô ấy @astrida_03.

Sau khi bạn nhìn thấy nhãn dán phù hợp với mình, hãy nhấn vào “Add Yours” để đưa nhãn dán đó vào câu chuyện của bạn. Sau đó, #wowhay4u chia sẻ nó sẽ tự động mặc định là máy ảnh của bạn, vì vậy bạn có thể chụp ảnh hoặc nhấn vào biểu tượng ảnh ở góc bên trái để tìm kiếm trong thư viện của mình.

Sau khi đăng câu chuyện của mình bằng nhãn dán mới lạ mắt, bạn cũng có thể duyệt qua các câu chuyện mà người khác đã tạo bằng nhãn dán bằng cách nhấn vào nhãn dán đó để xem ai khác đã tham gia. Lưu ý: Nếu hồ sơ của bạn ở chế độ công khai, những người dùng khác sẽ có thể xem và tương tác với Câu chuyện của bạn, ngay cả khi họ không theo dõi bạn.

Ngoài A sky pic from your gallery thì #wowhay4u giới thiệu 50 “Add Yours” stickers bạn có thể add  Instagram story của bạn ngay bây giờ:

 • “Drop ur best sunset photos”
 • “Show me your profile grid”
 • “pic of your pet”
 • “Show me: You in Black”
 • “Random sky photos you took”
 • “show me your lock screen”
 • “what gives you happiness”
 • “add any pic here”
 • “Show us what you drive”
 • “show me your handmade art”
 • “show me your zodiac sign”
 • “Who are you in love with”
 • “Healthy food you like”
 • “Show me: pic of your hometown”
 • “show me your small business”
 • “Favourite photo from this summer”
 • “Beach pic please”

Mọi điều về “Add Yours” bạn nên biết

Nhãn dán Instagram “Add Yours” biến Câu chuyện và Câu chuyện thành trải nghiệm cộng tác. Đây là cách sử dụng tính năng này.

Cho dù bạn mới tìm hiểu Instagram là gì hay đã sở hữu tài khoản kể từ khi ứng dụng ra mắt, bạn chắc chắn sẽ hiểu được vai trò to lớn của nó trong lĩnh vực truyền thông xã hội sôi động và cạnh tranh. Mặc dù nó có thể đã ra mắt như một nền tảng để chia sẻ ảnh, nhưng từ đó nó đã trở thành một trang web truy cập để kể chuyện bằng hình ảnh đủ loại. Đặc biệt, Instagram Stories cực kỳ phổ biến, cũng như Reels, câu trả lời của ứng dụng cho TikTok. Và một trong những tính năng tương tác cộng đồng tốt nhất cho cả Câu chuyện và Câu chuyện là nhãn dán Instagram “Add Yours”

Tính năng Instagram “Add Yours” cho phép người dùng vượt ra ngoài khả năng cuộn thụ động để đóng góp tích cực vào một loạt hình ảnh và video ngày càng phát triển. Với “Add Yours”, người dùng có thể tham gia các hành trình ảo, tham gia các thử thách và thêm tiếng nói của họ vào câu chuyện cộng đồng rộng lớn hơn. Về bản chất, nhãn dán Instagram “Add Yours” biến hành động sử dụng phương tiện truyền thông thành trải nghiệm chung.

Khi tìm hiểu sâu hơn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cơ chế sử dụng nhãn dán “Add Yours” trên Instagram, khám phá những cách sử dụng đa dạng của nhãn dán này và xem xét lợi ích của nhãn dán này đối với các cá nhân cũng như cộng đồng.

Tìm nhãn dán “Add Yours” trên ứng dụng Instagram

Khi mở Instagram để chụp nội dung hoặc tải nội dung đó lên từ thư viện ảnh để tạo câu chuyện trên Instagram, bạn có thể đi tới công cụ nhãn dán trên thanh điều hướng trên cùng để tìm tính năng mới này. Duyệt qua các nhãn dán để tìm nhãn dán “Add Yours”.

Nhấp vào nhãn dán “Add Yours” sẽ xuất hiện một cửa sổ khuyến khích bạn “viết lời nhắc” trước khi chia sẻ câu chuyện của mình, #wowhay4u chia sẻ.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu một chủ đề công khai, khuyến khích người khác chia sẻ ảnh, ý tưởng, mẹo hoặc nhận xét mới nhất của họ, tạo ra một chuỗi xu hướng khi bạn làm như vậy!

592 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn