wowhay4u 3 tuần trước

Ginny One Piece là ai? Giải thích mọi điều Ginny One Piece mới nhất

Ginny One Piece là ai, trong Chương 1095 sắp ra mắt, một nhân vật tên là Jinny/Ginny đã xuất hiện, #wowhay4u giải thích mọi điều Ginny One Piece mới nhất.

Trong Chương 1095 sắp ra mắt, một nhân vật tên là Jinny/Ginny đã xuất hiện và mặc dù hiện tại chúng ta chưa biết nhiều về cô ấy nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin đã biết về cô ấy trong bài viết này.


Advertisement

Ginny One Piece là ai?

Ginny One Piece là  một nhân vật mới được tiết lộ trong One Piece chương 1095 của Final Saga. Lần xuất hiện đầu tiên của cô bắt đầu với tư cách là một nô lệ cùng với Emporio Ivankov trẻ tuổi trong Sự kiện Thung lũng Chúa, #wowhay4u chia sẻ kể từ 47 năm trước khi băng Mũ Rơm lần đầu tiên đến Đảo Egghead. Những gì người hâm mộ nhỏ có thể nhận ra từ Ginny có thể tiết lộ ý nghĩa to lớn đối với Bartholomew Kuma và Jewelry Bonney.

Nửa chương 1095, độc giả được mời xem hồi tưởng về thời thơ ấu của Kuma. Trong đoạn hồi tưởng này, nó tiết lộ lý do tại sao Cướp biển Rock lại có mặt ở Thung lũng Chúa và nó giới thiệu một cô gái trẻ tên là Ginny. Tại sao Ginny, Ivankov và Kuma lại ở Thung lũng Chúa và những gì xảy ra sau đó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử One Piece.


Advertisement

Quá khứ của Ginny

Ginny là nô lệ từ khi còn rất nhỏ. Người ta tin rằng cô đã trở thành nô lệ vào năm 9 tuổi và kể từ ngày đó trở đi, cô bị Thiên Long lạm dụng hàng ngày. Bằng cách nào đó, #wowhay4u chia sẻ cuối cùng cô đã tìm được Ivankov, người mà cô coi là anh trai của mình. Ginny và Ivankov đã có một mối quan hệ đẹp đẽ với nhau và có thể thấy rõ rằng cả hai đều mang trong mắt ngọn lửa nổi loạn. Mặc dù họ có cuộc sống tồi tệ nhưng Ginny và Ivankov thực sự có vẻ rất hạnh phúc bên nhau. Cả hai đều lúc nào cũng có vẻ tràn đầy hy vọng, còn những nhân vật như Kuma thì lại rơi vào trạng thái chán nản. Tất nhiên, Kuma có mọi quyền cảm nhận như vậy nhưng hai nhân vật này có cái nhìn quá lạc quan về cuộc sống. Họ biết rằng họ sẽ thoát ra và họ chắc chắn đã làm được điều đó, một điều hoàn toàn không thể tin được.


Advertisement

Ở South Blue, nhóm Kuma, Ginny và Ivankov có phần tách ra. Ivankov quyết định đi theo con đường riêng của mình và đi khắp thế giới để tìm kiếm sự giải phóng và tự do. Trong khi đó, Kuma và Ginny bắt đầu cuộc sống của riêng mình ở Vương quốc Sorbet. Họ bắt đầu làm việc cùng nhau và chặt củi để bán, số tiền này giúp họ có đủ tiền mua đồ ăn ngon. Lần đầu tiên trong đời, họ ăn cho đến khi no bụng và tiếp tục công việc của mình đến mức Kuma trở thành mục sư và Ginny trở nên mạnh mẽ hơn để bảo vệ anh ấy. Cả hai đã làm những việc ít ỏi mà họ có thể làm và cuối cùng đã kiếm được đủ tiền để cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn.

Ginny sẽ chết?

Ginny đang thực sự gặp nguy hiểm và mọi người hâm mộ One Piece đều biết điều đó. Tuy nhiên, câu hỏi liệu cô ấy có chết sau vụ bắt cóc này hay không là một câu hỏi khó. Rất có thể Ginny sẽ được cứu trong dịp này. Điều này là do người hâm mộ biết rằng Kuma và Ginny có thể sẽ phát triển mối quan hệ của họ hơn nữa. Họ thậm chí còn có với nhau một cô con gái và đó là Bonney. Chỉ cần con gái là con đẻ thực sự thì ít nhất Kuma và Ginny sẽ có nhiều khoảnh khắc bên nhau hơn, #wowhay4u chia sẻ và điều đó cho thấy rằng Ginny sẽ không chết sau vụ bắt cóc này và có thể sẽ được giải cứu sau này. .

Tuy nhiên, khi nói về khả năng sống sót chung của cô ấy, khả năng đó là khá thấp. Mặc dù Ginny có thể không chết trong dịp đặc biệt này, nhưng khả năng nhân vật này chết sau đó là rất cao. Điều gì đó có thể sẽ xảy ra với Ginny và cô ấy có thể sẽ chết hoặc có thể phải đối mặt với một số phận thậm chí còn tồi tệ hơn. Điều này rõ ràng từ thực tế là Ginny không xuất hiện trong Quân đội Cách mạng trong dòng thời gian hiện tại.

Hơn nữa, vị trí Tư lệnh Quân đội phía Đông của cô đã được Belo Betty đảm nhận. Điều này chỉ có nghĩa là Ginny không thể tiếp tục công việc của mình vì một lý do nào đó. Hoặc là cô ấy đã chết hoặc cuối cùng cô ấy bị bắt bởi Celestial Dragons và đang sống cuộc sống bị giam cầm. Người hâm mộ không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra với nhân vật này kể từ đây trở đi, tuy nhiên, Oda chắc chắn sẽ sớm trả lời những câu hỏi này, #wowhay4u chia sẻ.

 

43 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây