Trải Nghiệm Hay 3 tuần trước

Uraume là ai? Mọi điều về Uraume Jujutsu Kaisen

Uraume là ai, mọi điều về Uraume Jujutsu Kaisen, Uraume có quan hệ như thế nào với Sukuna, #wowhay4u chia sẻ tập mới nhất của phần 2 cho thấy Uraume tiếp cận Sukuna.

Mặc dù lúc đầu anh ấy không nhận ra họ nhưng anh ấy nhận ra đó là Uraume. Dưới đây là hướng dẫn về Uraume là ai và họ có liên quan như thế nào đến Sukuna.


Advertisement

Jujutsu Kaisen: Uraume là ai?

Uraume, còn được gọi là Ngôi sao băng giá, là người sử dụng lời nguyền từ 1000 năm trước. Họ là cấp dưới của Sukuna, đó là lý do tại sao họ gọi họ là Lãnh chúa Sukuna trong tập phim. Họ dường như cũng rất trung thành với Sukuna và họ là cấp dưới duy nhất của Sukuna mà chúng tôi biết cho đến nay.

Theo cuốn sách chính thức dành cho người hâm mộ Jujutsu Kaisen, Uraume đã ở bên Sukuna từ 1000 năm trước. Họ là một đầu bếp có tài năng xuất sắc trong việc nấu ăn vì Sukuna ăn thịt người.


Advertisement

Uraume của Jujutsu Kaisen có vẻ ngoài là một nhà sư với mái tóc trắng dài đến cằm, có một vệt màu đỏ hồng chạy qua phần sau. Trang phục của cô ấy thể hiện rõ nhất là một nhà sư, phù hợp với phong cách truyền thống. Người ta cho rằng Uraume là nữ, nhưng giới tính của cô ấy vẫn chưa được xác nhận trong truyện và ngoại hình của cô ấy có phần ái nam ái nữ.

Mặc dù anime đã chiếu Uraume kể từ phần Sự kiện thiện chí ở Kyoto trong phần 1, nhưng chúng ta chỉ thấy nhiều người trong số họ bắt đầu từ phần Sự cố Shibuya của phần 2. Chúng ta cũng chỉ biết được họ là ai trong phần 2 tập 16 (tổng thể là tập 40) kết nối với Sukuna. Trong thời gian trước đó, họ là thành viên của Kenjaku và nhóm các linh hồn bị nguyền rủa khác.


Advertisement

Uraume mạnh đến mức nào?

Uraume chứng tỏ mình là một phù thủy mạnh mẽ vì họ đã tồn tại ít nhất một nghìn năm. Họ sở hữu nguồn năng lượng bị nguyền rủa lớn và tỏ ra rất thành thạo trong việc kiểm soát và điều khiển nó. Uraume cũng có khả năng thực hiện Kỹ thuật Nguyền rủa Ngược, đây không phải là một điều dễ dàng đối với các phù thủy.

Lần xuất hiện đầu tiên của Uraume trong Jujutsu Kaisen là trong Phần sự kiện thiện chí ở Kyoto, nơi cô được nhìn thấy đứng im lặng sau Mahito, Jogo và Kenjaku. Lần tiếp theo, cô được nhìn thấy trong Phần Sự cố Shibuya, ra lệnh cho Haruta Shigemo đi vòng quanh Shibuya và giết bất cứ ai mặc đồ đen đang làm việc cho các phù thủy.

Phần sau cũng chứng kiến ​​​​Uraume và Sukuna đoàn tụ, trước khi được người sau hướng dẫn “không được bỏ bê việc chuẩn bị” trước khi anh khởi hành. Anh ấy cũng cảnh báo cô ấy rằng anh ấy sẽ sớm “hoàn toàn tự do”. Cô tiếp tục chiến đấu bên cạnh Kenjaku và chống lại Choso, Yuji Itadori, cùng các phù thủy khác và đồng minh của họ trước khi cô và Kenjaku trốn thoát.

Kể từ đó, Uraume hầu như vắng bóng cho đến khi tạp chí Jujutsu Kaisen xuất bản gần đây. Chương 209 chứng kiến ​​cảnh cô và Kenjaku khám phá Hố kỷ luật của gia tộc Zenin, nơi cô nhận xét về việc nơi này sẽ hoàn hảo để Sukuna tắm. Lần xuất hiện tiếp theo của cô ấy là trong số phát hành chính thức mới nhất, nơi cô ấy hỗ trợ Sukuna thoát khỏi Yuji và Maki Zenin.

Giờ đây, những kẻ tiết lộ thông tin mới nhất về số sắp tới của bộ truyện khẳng định rằng cô ấy thực sự đã chuẩn bị bồn tắm cho Sukuna cho anh ấy. Điều này cho phép anh ta tái sinh hoàn toàn vào cơ thể của Megumi, cho phép anh ta biến nó thành cơ thể của riêng mình nhiều nhất có thể. Người ta cũng thấy cô ấy mặc áo choàng nghi lễ đặc biệt, ngụ ý rằng cô ấy đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tắm.

Ngoài ra còn có một số câu đố từ fanbook chính thức của Jujutsu Kaisen giúp hiểu rõ hơn về Uraume là ai. Nó nói rằng cô ấy đã gắn bó với Sukuna suốt một nghìn năm và được phép đứng bên cạnh anh ấy vì cô ấy nấu ăn rất ngon và cô ấy là một phù thủy.

Vì vậy, Uraume dường như là một phù thủy cổ đại cũng là con người, nhưng được Sukuna cho phép dính vào vì chuyên môn nấu thịt người. Cô ấy cũng có vẻ là trợ lý và người giúp đỡ chung cho Sukuna, là người chuẩn bị phòng tắm cho anh ấy và là người giúp anh ấy trốn thoát cùng với cơ thể của Megumi Fushiguro. Mặc dù không có nhiều điều để biết về cô ấy vào thời điểm bài viết này được viết, nhưng người hâm mộ có thể tin tưởng vào việc tìm hiểu thêm trong các số và phần sắp tới của bộ truyện.

89 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây