Trải Nghiệm Hay 2 tháng trước

Aquaman and the Lost Kingdom có mấy post-credits? Đọc ngay

Aquaman and the Lost Kingdom có mấy post-credits, giải thích Aquaman and the Lost Kingdom có cảnh post-credits không, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ đọc ngay.

Aquaman and the Lost Kingdom có mấy post-credits?

Aquaman and the Lost Kingdom có chỉ có một cảnh post-credits/ hậu tín dụng, đánh dấu đây là cảnh cuối cùng trong DCEU. Tiết lộ này phù hợp với cách tiếp cận của The Flash, bộ phim do Ezra Miller dẫn đầu, cũng chỉ có một cảnh post-credit.


Advertisement

Điều gì sẽ xảy ra vào khoảnh khắc cuối cùng của kỷ nguyên DCEU trước khi DCU cải tổ có… Patrick Wilson nhét một con bọ vào chiếc bánh mì kẹp thịt của mình và ăn nó.

Giải thích post-credits

Bối cảnh bao gồm Arthur hay còn gọi là Aquaman và anh trai Orm của anh ta, những người cũng đang đấu tranh với anh ta. Trong Aquaman and the Lost Kingdom , Arthur và Orm, những người luôn chỉ trích nhau, cuối cùng phải sát cánh chiến đấu để đánh bại Black Manta, mối đe dọa đối với cả đất liền và biển cả.

Nhưng Orm không hòa hợp với bất kỳ không khí nào, và khi họ đi du lịch, Aquaman cố gắng chỉ cho anh ta một vài thú vui đơn giản trên trần thế, chẳng hạn như bánh mì kẹp thịt. Với sự tương tác này, cảnh hậu tín dụng đã được thiết lập.

Trong cảnh cuối cùng, Aquaman bảo Orm giả vờ chết để Aquaman có thể trải qua cuộc sống mà không bị chú ý. Anh ta có nhiều tự do đến mức Orm quyết định trải nghiệm thế giới rộng lớn, bắt đầu với một chiếc bánh hamburger. Cảnh hài hước mô tả vết cắn đầu tiên của Orm, sau đó là lúc anh vô tình nhìn thấy ánh đèn côn trùng trên bàn.

Sau đó, anh ta làm một người bạn ngạc nhiên và ăn con côn trùng mà anh ta đã thêm vào bánh mì kẹp thịt của mình, hoàn thành vòng tròn về trò đùa trước đó về thức ăn trên cạn.

Phần này của câu chuyện có tầm quan trọng đối với một số lý do biện minh. Đầu tiên, nó mang đến một dịp vui vẻ và nhân văn trong một vũ trụ thường bị chỉ trích vì tông màu tối hơn. Tiếp theo, nó mang đến sự nghỉ ngơi sau những cảnh hậu tín dụng thông thường thường gợi ý về những âm mưu hoặc sự phát triển trong tương lai của vũ trụ.

Đúng hơn, nó mang đến một cái kết gần gũi và có căn cứ hơn cho bộ phim. Lựa chọn này thể hiện kỹ thuật kể chuyện trong vũ trụ điện ảnh mở rộng, thể hiện tài năng kết hợp hài hước với các chủ đề nghiêm túc hơn.

1257 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn