wowhay4u 2 tháng trước

Avokavn là gì? Đọc ngay để biết

Avokavn là gì, Avokavn gọi đến thì làm gì, Avokavn là ai, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ cách làm thế nào khi số điện thoại Avokavn gọi.

Avokavn là gì?

Avokavn là một số điện thoại lạ tự hiển thị tên khi gọi đến số điện thoại cá nhân của người khác. Theo thông tin chúng tôi #wowhay4u tìm hiểu thì tính năng được cung cấp bởi nhà mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động để hiển thị tên hoặc số điện thoại của người gọi khi điện thoại đến.


Advertisement

Một số ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất

Dưới đây là một số ứng dụng chặn cuộc gọi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động của mình:


Advertisement
  1. Truecaller: Truecaller là một ứng dụng phổ biến được sử dụng để chặn cuộc gọi và tin nhắn rác. Nó cung cấp cơ sở dữ liệu lớn về số điện thoại đã bị báo cáo là spam và cho phép bạn chặn hoặc đưa vào danh sách đen các số điện thoại không mong muốn.
  2. Hiya: Hiya là một ứng dụng chặn cuộc gọi và chặn tin nhắn spam. Nó cung cấp khả năng tự động nhận dạng cuộc gọi không mong muốn và chặn chúng trước khi điện thoại của bạn kêu.
  3. Call Control: Call Control là một ứng dụng chặn cuộc gọi mạnh mẽ với khả năng phát hiện và chặn cuộc gọi spam, cuộc gọi lừa đảo và cuộc gọi từ các số điện thoại không mong muốn. Nó cũng cung cấp tính năng tùy chỉnh để bạn có thể thêm các số điện thoại vào danh sách đen riêng của mình.
  4. Mr. Number: Mr. Number là một ứng dụng chặn cuộc gọi và tin nhắn spam. Nó cho phép bạn chặn cuộc gọi từ các số điện thoại không mong muốn, số điện thoại ẩn danh và số điện thoại đã bị báo cáo là spam.
  5. Should I Answer?: Should I Answer? là một ứng dụng chặn cuộc gọi có khả năng nhận dạng và chặn cuộc gọi spam, cuộc gọi lừa đảo và cuộc gọi từ các số điện thoại không mong muốn. Nó dựa trên cộng đồng người dùng để cung cấp thông tin về các số điện thoại đã bị báo cáo.

Chúng tôi khuyên bạn nghiên cứu và thử nghiệm các ứng dụng này để tìm ra ứng dụng phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.


Advertisement

115 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn