Trải Nghiệm Hay 2 tháng trước

Brenda Song là ai? Phim và chương trình truyền hình Brenda Song

Brenda Song là ai, phim và chương trình truyền hình Brenda Song, Brenda Song và Macaulay Culkin, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ về Brenda Song.

Brenda Song là ai?

Brenda Song là một nữ diễn viên người Mỹ thành đạt với sự nghiệp đa dạng trải dài trên truyền hình, điện ảnh và lồng tiếng. Cô sinh ngày 27 tháng 3 năm 1988 tại Carmichael, California. Bắt đầu hành trình làm người mẫu nhí từ năm 6 tuổi, Song nhanh chóng chuyển sang diễn xuất, xuất hiện lần đầu trên màn ảnh với vai khách mời trong bộ phim sitcom “Thunder Alley” năm 1995.


Advertisement

Mặc dù thành công trong làng giải trí nhưng Song vẫn tích cực theo đuổi con đường học vấn. Cô tốt nghiệp Đại học California, Berkeley năm 2009 , chuyên ngành tâm lý học và chuyên ngành kinh doanh. Trong cuộc sống cá nhân của mình, Brenda Song đã gắn liền với những nỗ lực vận động đáng chú ý, đóng vai trò là người phát ngôn cho chiến dịch môi trường của Disney, Disney’s Friends for Change. Cô cũng tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện khác nhau, hỗ trợ các hoạt động như nhà cho thanh thiếu niên và nghiên cứu bệnh ung thư.

Từ năm 2010 đến năm 2017, Song có mối quan hệ thân thiết với nhạc sĩ Trace Cyrus. Năm 2017, cô bắt đầu mối quan hệ với Macaulay Culkin và cặp đôi chào đón con trai đầu lòng Dakota vào ngày 5 tháng 4 năm 2021 và con trai thứ hai vào tháng 12 năm 2022.


Advertisement

 

Xem bài viết này trên Instagram

 


Advertisement

Bài viết do Brenda Song (@brendasong) chia sẻ

Phim và chương trình truyền hình Brenda Song

Sự nghiệp ban đầu của cô liên quan đến các vai diễn trong loạt phim truyền hình dành cho trẻ em như Fudge (1995) và 100 Deeds của Nickelodeon cho Eddie McDowd (1999). Song đã được công nhận rộng rãi nhờ các vai chính trong các tác phẩm của Disney Channel như The Ultimate Christmas Present (2000) và Wendy Wu: Homecoming Warrior (2006), khiến cô được hoan nghênh và nhận được Giải thưởng Hollywood trẻ.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Brenda Song (@brendasong) chia sẻ

Cô đã trở thành gương mặt quen thuộc trên Disney Channel với vai diễn London Tipton trong loạt phim The Suite Life (2005–2011) . Tài năng của Song đã đưa cô đến với những vai chính, đặc biệt là trong bộ phim được giới phê bình đánh giá cao The Social Network (2010) và các chương trình truyền hình như Scandal (2012–2013) và “New Girl”. Sự nghiệp của Song tiếp tục thăng hoa với nhiều dự án khác nhau, bao gồm cả loạt phim hoạt hình như Amphibia (2019–2022) và loạt phim hài kịch Hulu Mặt búp bê (2019–2022). Cô mở rộng sang các bộ phim chính thống, đóng vai chính trong các dự án như Angry Angel (2017), Secret Obsession (2019) và Tình yêu Tình cờ (2022).

43 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn