wowhay4u 7 tháng trước

Scar King – Sức mạnh tuyệt đối Scar King trong Godzilla x Kong: The New Empire

Scar King – Sức mạnh tuyệt đối Scar King là ai trong Godzilla x Kong: The New Empire, nguồn gốc những titan trong Godzilla x Kong là gì, #wowhay4u chia sẻ.

Đã gần đến lúc Godzilla và Kong trở lại. Sau màn hợp tác xuất sắc trong Godzilla vs Kong, hai gã khổng lồ này dự kiến ​​sẽ lại kết đôi trong Godzilla x Kong: The New Empire. Bộ phim năm 2024 cuối cùng đã sẵn sàng bắt đầu hoạt động tiếp thị và một tấm áp phích hoàn toàn mới của bộ phim vừa được tung ra thị trường để hé lộ về nhân vật phản diện bí ẩn của nó.


Advertisement

Như bạn có thể thấy bên dưới, một poster mới của Godzilla x Kong đã được phát hành và nó khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Rốt cuộc, tấm áp phích đẫm máu lúc đầu có một nhân vật mà nhiều người nhầm tưởng là Kong.

Scar King – Sức mạnh tuyệt đối của Titan cổ xưa

Scar King là một Titan cổ xưa với sức mạnh tuyệt đối, với poster bạn có thể thấy con vượn titan ở đây không phải là King Kong mà là một con quái vật từ thời xa xưa. Tương tự như vai trò của Ghidorah trong MonsterVerse, có vẻ như Kong sẽ gặp một trận đấu cổ xưa trong Godzilla x Kong. Rốt cuộc, tấm áp phích mới này đặt Scar King ở phía trước và trung tâm. Chúng ta có thể thấy khuôn mặt già nua của quái thú trong tấm áp phích này, và Scar King có những nét đặc trưng của Đười ươi để phân biệt anh ta với Kong.


Advertisement

Tất nhiên, những người mê MonsterVerse sẽ biết về Scar King. Các bộ phim trước đây chỉ đề cập đến kẻ thù, nhưng những loạt phim như Unnatural World đã khám phá Vua sẹo. Titan là một quái thú cổ xưa và Scar King khai thác năng lượng của Trái đất rỗng để tái tạo khả năng của kẻ thù. Món quà này khiến Scar King trở thành cơn ác mộng thực sự, nhưng Godzilla đã có thể đánh bại con vượn bằng cách nhốt nó vào một phần của Trái đất rỗng. Thất bại này khiến Scar King tức giận, buộc hắn phải rèn luyện cơ thể và trí óc khi bị mắc kẹt trong Trái đất rỗng. Và dựa trên tấm áp phích mới này, có vẻ như Godzilla x Kong đã sẵn sàng giải thoát gã titan đã thất lạc từ lâu.


Advertisement

Bộ phim do Adam Wyngard đạo diễn là phần thứ năm của loạt phim và nối tiếp Godzilla vs. Kong năm 2021 do Wyngard cũng đạo diễn. Bộ phim sắp ra mắt được mô tả là đề cập đến lịch sử và nguồn gốc của những con quái vật cũng như những bí ẩn của Đảo đầu lâu, đồng thời tiết lộ “trận chiến thần thoại đã giúp tạo ra những sinh vật phi thường này và gắn kết chúng với loài người mãi mãi”. Theo bản tóm tắt, “trận chiến hoành tráng vẫn tiếp tục” và nó “tiếp nối cuộc đối đầu bùng nổ giữa Godzilla vs. Kong với một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới đưa Kong toàn năng và Godzilla đáng sợ chống lại một mối đe dọa khổng lồ chưa được khám phá ẩn giấu trong thế giới của chúng ta, thách thức chúng.” rất sự tồn tại – và của chính chúng ta.”

Những Titan trong Godzilla x Kong: The New Empire

Godzilla

Gareth Edwards của Rogue One đã chỉ đạo chương mở đầu u ám và nghiệt ngã cho MonsterVerse, Godzilla năm 2014, tất nhiên đã giới thiệu lại con quái vật chính hiệu với thế giới. Với sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson và Bryan Cranston, Godzilla kể về người khổng lồ xuất hiện sau một giấc ngủ dài để ngăn chặn hai con quái vật ký sinh hung hãn giao phối. Trong Godzilla: King of the Monsters năm 2019, Godzilla đã chiến đấu với Titan ngoài hành tinh thời tiền sử, “Monster Zero”, được biết đến với cái tên King Ghidorah. Bây giờ, vào năm 2021, anh ấy phải đọ sức với Kong và… Mechagodzilla!

MUTO của Godzilla

MUTO của Godzilla (Sinh vật trên cạn không xác định được) có thể sẽ không xuất hiện trong bộ phim của riêng họ, nhưng những ký sinh trùng thời tiền sử này sẽ tàn phá nền văn minh nhân loại khi chúng bị thu hút bởi bức xạ nhân tạo. Họ dường như thích chà đạp bất cứ ai và mọi thứ trên đường đi của họ. Hai MUTO chưa được đặt tên (một cặp nam và một nữ) xuất hiện trong Godzilla năm 2014, trong khi nhân vật nữ thứ hai ra mắt trong bộ phim thứ ba, Godzilla: King of the Monsters, hưởng ứng lời kêu gọi rõ ràng của King Ghidorah. King of the Monsters cũng loại bỏ tên MUTO, thay vào đó gọi bất kỳ quái thú to lớn nào trong MonsterVerse là Titan.

Skullcrawlers

Skullcrawlers (thuật ngữ do Marlow, một người dân đảo bị mắc kẹt của John C. Reilly đặt ra), chúng thường khiến cuộc sống của cả con người và quái vật trở nên khốn khổ vì là một loài thằn lằn ăn thịt bò thông minh, đào hang, chống đạn. Chúng có cả kích thước máy bay khủng khiếp và kích thước Alpha cao chót vót – giống như Skull Devil, kẻ đã giết cha mẹ của Kong. Những sinh vật này cũng đóng một vai trò trong Godzilla vs. Kong.

Mother Longlegs

Một trong những cảnh đáng nhớ hơn trong Kong: Skull Island liên quan đến việc một trung đội luôn gặp nguy hiểm bị xiên bởi thân cây độc ác của con voi ma mút Mother Longlegs – một con nhện khổng lồ với tứ chi chết người mà các anh hùng của chúng ta không biết rằng chúng đã đi dưới đó.

Mothra mang tính biểu tượng là một sinh vật có từ năm 1961

Lần đầu tiên được báo trước bằng một quả trứng Phục sinh vui nhộn Kong: Skull Island, Mothra mang tính biểu tượng là một sinh vật có từ năm 1961 khi cô đóng vai chính trong bộ phim solo của riêng mình trước khi trở thành quái vật định kỳ trong các bộ phim Godzilla. Một con Moth có khả năng ngoại cảm khổng lồ, đi kèm với các nữ tư tế/tiên nữ phiên dịch nhỏ bé của riêng mình trong các bộ phim gốc, Mothra là một trong những quái thú mạnh nhất trong MonsterVerse. Cô đóng một vai trò quan trọng trong King of the Monsters, giúp Godzilla chiến đấu với các đối thủ của anh ta và cuối cùng hy sinh mạng sống của mình để cung cấp cho đối tác của mình nguồn năng lượng tăng cường mà anh ta cần.

Ngoài ra, còn có thêm danh sách những Titan khác:

  • Mokele-Mbembe
  • Baphomet
  • Tiamat
  • Typhoon
  • Abaddon
  • Leviathan
  • Sargon
  • Bunyip

Một số được đặt tên theo các vị thần hủy diệt, tổng lãnh thiên thần và các vị thần ác quỷ. Hai—Mokele-Mbembe và Bunyip—được đặt tên theo những “mật mã” chưa được khám phá, đôi khi được những thợ săn quái vật trong thế giới thực tìm kiếm. Mokele-Mbembe là một sinh vật giống apatosaurus được các thợ săn trò chơi lớn ở châu Âu đầu thế kỷ 20 báo cáo là sống sâu trong đầm lầy và cửa sông ở miền trung châu Phi. Bunyip xuất phát từ thần thoại thổ dân Úc và là một sinh vật đáng sợ ẩn nấp dưới mặt ao và sông.

2671 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn