wowhay4u 2 tháng trước

Shiryu One Piece là ai? Điều kinh hoàng về Shiryu One Piece

Shiryu One Piece là ai, sức mạnh kinh hoàng Shiryu One Piece, Shiryu “Of the Rain” là đối thủ đáng sợ của băng hải tặc Mũ Rơm. 

Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, đang bắt tay vào một nhiệm vụ vĩ đại để khám phá kho báu One Piece huyền thoại và đạt được danh hiệu Vua Hải Tặc đáng thèm muốn. Trong quá trình truy đuổi, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ anh đến một hòn đảo thuộc Tân Thế giới, lãnh thổ nơi băng hải tặc Râu đen khét tiếng đã thiết lập thành trì của chúng.


Advertisement

Shiryu One Piece là ai?

Shiryu One Piece là một trong những cá nhân độc ác nhất trong truyện, từng làm Quản ngục của Impel Down. Anh ta thích giết càng nhiều người càng tốt. Trong thời gian làm Quản ngục của Impel Down, anh ta đã lợi dụng địa vị của mình để tàn sát tù nhân chỉ vì thú vui giết người.


Advertisement

Trong phần Impel Down, Shiryu được cử đi tiêu diệt Teach. Tuy nhiên, anh quyết định đi theo thay vì ngăn cản. Vì vậy, cựu cai ngục của Impel Down đã gia nhập băng hải tặc Râu Đen.

Tác giả One Piece Eiichiro Oda gần đây đã tiết lộ rằng Shiryu là cấp dưới mạnh nhất của Teach. Điều này được khắc họa bằng sự trải màu của chương 1031, trong đó mô tả đội hình của “số hai”, những cá nhân mạnh thứ hai trong các phi hành đoàn nổi bật nhất, ngay sau thuyền trưởng.


Advertisement

Trong một SBS tiếp theo, tác giả tuyên bố rằng tất cả các nhân vật được miêu tả trong bảng màu của One Piece 1031 đều là những người đàn ông mạnh thứ hai trong phi hành đoàn tương ứng của họ, ngay cả khi không phải tất cả họ đều giữ cấp bậc chính thức của người bạn đời đầu tiên.

Sức mạnh đáng sợ của Shiryu One Piece

Shiryu là một kiếm sĩ đáng gờm. Trong chiến đấu, anh sử dụng một thanh kiếm nổi tiếng tên là Raiu. Anh ta được cho thấy đang sử dụng thanh kiếm này, một loại nodachi, để thực hiện các đòn tấn công chết người với tốc độ cực cao.

Sau khi có được Clear-Clear Fruit, Shiryu có được sức mạnh tàng hình, điều này giúp nâng cao hơn nữa kỹ năng tàng hình của anh. Kết hợp với kiếm thuật này, khả năng này khiến anh ta trở thành một chiến binh lợi hại.

Trước timeskip, Shiryu là Quản ngục trưởng của Impel Down. Anh ta được cho là có sức mạnh ngang bằng với Magellan, Giám đốc nhà tù. Magellan là một chiến binh đáng sợ nhờ sức mạnh nguy hiểm của Trái cây Nọc độc.

Xét rằng Magellan đủ mạnh để xua đuổi Jinbe và Crocodile, cũng như dễ dàng đánh bại Emporio Ivankov, thật đáng chú ý khi Shiryu bỏ qua thời gian trước đó lại mạnh mẽ như một cá nhân như vậy.

Theo Ivankov, Impel Down là bất khả xâm phạm dưới sự bảo vệ chung của Shiryu và Magellan. Một minh chứng nữa cho thấy Shiryu là một chiến binh dũng mãnh ngay cả trước khi timeskip, Magellan rất tự tin rằng Shiryu đủ mạnh để ngăn chặn Teach – một trong Bảy Lãnh chúa vào thời điểm đó – và thủy thủ đoàn của hắn.

Tuy nhiên, sau khi gặp Teach, Shiryu bắt đầu quan tâm đến anh, coi anh là người đàn ông đáng theo đuổi. Vì vậy, anh ta từ bỏ Impel Down và gia nhập băng hải tặc Râu Đen.

58 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn