Trải Nghiệm Hay 3 tháng trước

Sweet Home Season 2: Ai chết & ai tái sinh? Muốn biết đọc ngay

Sweet Home Season 2: Ai chết & ai tái sinh, Sweet Home Season 2 là một hành trình đầy cảm xúc với nước mắt, máu và giá trị sốc khi phần kết của bộ phim truyền hình Hàn Quốc mở ra cánh cửa cho một sự tiến hóa của quái vật và một vài cái chết.

Bắt đầu từ phần 1 đã kết thúc, Sweet Home Season 2 tiếp tục cuộc hành trình của những người sống sót trong Ngôi nhà xanh trong thế giới quái vật. Khi Hyun-soo trở thành cầu nối giữa quái vật và loài người, những nhân vật còn lại sớm biết rằng quái vật đang tiến hóa.


Advertisement

Những con quái vật hung ác mà người hâm mộ đã gặp trong mùa đầu tiên của bộ phim truyền hình Hàn Quốc sẽ có một cốt truyện mới với việc bổ sung thêm các phương pháp chữa trị, giống mới hoặc trật tự thế giới mới. Cái kết của Sweet Home Season 2 là một trong những kết thúc đáng chú ý trong cuốn sách vì nó để lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Hyun-soo chỉ là một phần của câu chuyện lớn hơn đang mở ra. Dưới đây là thông tin chi tiết về những gì đã xảy ra, những cái chết bi thảm và một vài điều bất ngờ. Cảnh báo: Có spoiler phía trước!


Advertisement

Cha Hyun-soo buộc phải lựa chọn

Sweet Home Season 2 Tập 8 mở đầu với cảnh những người lính vẫn đang khám phá phòng thí nghiệm bị bỏ hoang sau khi đưa Tiến sĩ Lim đến đó để lấy một số vật phẩm. Trong khi đó, trở lại nơi ẩn náu, #wowhay4u chúng tôi chia sẻ In-hwan nhận ra người cắt nguồn điện chính là Ye-seul sau khi tìm thấy chiếc nhẫn của mình. Khi đối mặt với Cảnh sát trưởng Ji, cô che giấu sự thật rằng mình đã bảo Ye-seul làm điều đó. Cảnh sát trưởng Ji có động cơ tàn ác khi ép buộc Seung-wan giúp mình.


Advertisement

Cô biết anh đang có dấu hiệu điều chỉnh. Lừa anh, cô nhốt anh vào một căn phòng dưới tầng hầm mà không ai biết. Trở lại phòng thí nghiệm, hai người lính phát hiện ra việc biến đổi con người ở tầng bên dưới. Trong khi thiêu sống một số người cố gắng làm tổn thương họ, họ gặp một người đàn ông ăn mặc đẹp đẽ mang lại sự an toàn cho họ. Thay vào đó, người đàn ông nhốt họ vào một trong những phòng thí nghiệm.

Tiến sĩ Lim đang ở trong căn phòng nơi họ tìm thấy những chiếc kén giống quái vật và vô cùng say mê chúng. Hai người lính khác tìm thấy một cô gái trẻ khi đang lục soát phòng thí nghiệm. Sweet Home Season 2 sau đó quay lại cảnh Hyun-soo khi anh đến gặp Eun-yoo và Chan-young để nhờ giúp đỡ cứu Yi-kyung.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Netflix Korea (@netflixkr) chia sẻ

Cô ấy bị bỏng nặng và hít phải quá nhiều khói từ vụ cháy thuyền. Không có nguồn cung cấp, họ không thể làm được gì nhiều. Hyun-soo và Eun-yoo có một cuộc trò chuyện chân thành, nơi cô kể cho anh nghe một số người khác đã chết như thế nào. Họ cũng nói về anh trai của Eun-yoo và việc anh ấy đã ở lại vì đang quay đầu.

Hyun-soo bỏ đi và bị Chan-young ngăn lại. Anh thừa nhận người mà Eun-yoo đang tìm không phải là anh và mạo hiểm đi tìm Ah-yi. Trong vườn, #wowhay4u chúng tôi chia sẻ Ah-yi không hề tỏ ra hối hận với mẹ mình. Hyun-soo cố gắng giải thích cho cô ấy biết cảm giác mất cha và mẹ sẽ như thế nào.

Ah-yi đồng ý và bảo Hyun-soo đừng để cô ấy chết. Khi Yi-kyung nói lời xin lỗi con gái mình, Ah-yi đã nắm lấy tay cô khi cô chết. Nhưng đó không phải là vì tình yêu. Hyun-soo và Eun-yoo thương tiếc cái chết của cô ấy cho đến khi cô ấy co giật và bên trái của cô ấy chuyển sang màu đen. Ah-yi đã biến cô ấy thành một con quái vật. Trận chiến giữa Hyun Soo và Yi Kyung nổ ra.

Nhờ sức mạnh của Hyun-soo, anh có thể nhìn thấy những giấc mơ, khoảnh khắc và mong muốn bên trong của cô. Anh thấy cô đã đấu tranh như thế nào để được làm mẹ và chiến đấu với ý muốn giết con gái mình. Nhận ra cô đang đau đớn và giấc mơ của cô là nỗi đau, anh không còn lựa chọn nào khác và giết cô.

Cái kết của Song Kang’s Sweet Home 2: Eun-Hyeok còn sống không?

Tập cuối Sweet Home 2 chứng kiến ​​hàng loạt sự việc chấn động. Trong tập phim, cảnh sát trưởng Ji đã bắt và vứt bỏ Seung Wan sau khi anh bắt đầu có dấu hiệu nhiễm trùng. Trong khi đó, Trung sĩ Kim và những người đồng đội của anh bắt đầu tìm kiếm người bạn của mình. Trong quá trình tìm kiếm, họ tình cờ gặp một bé gái và giải cứu cô bé.

Sau đó, cô gái dẫn họ đến nơi giam giữ người lính mất tích. Khi được yêu cầu mở phòng giam, cô bé thông báo với Trung sĩ Kim rằng nơi này được xây dựng dành cho những người có triệu chứng. Chẳng bao lâu, họ gặp phải một người đàn ông từ chối cho phép họ nhìn quanh nơi này. Khi Seargent Kim bắn người đàn ông, anh ta ngay lập tức yêu cầu cô gái đặt anh ta xuống. Cô bé cũng hóa ra là một con quái vật.

Đến cuối phần cuối của Sweet Home 2, Yi-Kyung rơi vào tình trạng nguy kịch do ngộ độc monoxit và suýt chết. Lúc này, Hyun Su quyết định mang theo con gái của Yi-Kyung vì mẹ cô gần như đã chết. Một lúc sau, Yi-Kyung bắt đầu biến thành quái vật. Sau khi biến hình, cô đánh nhau với Hyun Su.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Netflix Korea (@netflixkr) chia sẻ

Trong khi chiến đấu với cô, anh nhìn thấy những ký ức cũ của cô, và trong một khoảnh khắc xúc động, anh đã ném cô đi. Anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giết cô. Mặt khác, Hyun Su bất tỉnh. Sau khi tỉnh dậy, anh nhìn thấy Eun-Yu, người yêu cầu phần con người của anh quay trở lại. Cả hai đến gần nhau và Hyun Su hỏi cô nên làm gì.

Trong khi đó, Tiến sĩ Lim nằm cùng con rết và nói chuyện với nó trong khi mọi thứ bắt đầu sụp đổ. Đột nhiên, Sang-Wook quay lại gặp bác sĩ Lim. Khi bác sĩ hỏi danh tính của anh ta, anh ta đã phá hủy bình thủy tinh của đối tượng thử nghiệm MH-1 và nước cùng với đối tượng thử nghiệm chảy ra trên mặt đất. Khi bác sĩ Lim bày tỏ sự bàng hoàng, Sang-Wook tiết lộ danh tính và cho người cũ xem khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, tiết lộ này khiến bác sĩ bối rối.

Nhưng bước ngoặt lớn nhất của Sweet Home 2 diễn ra ở phần cuối. Tại nơi có Ngôi nhà xanh, phôi thai ném ra một người khác, một người đàn ông. Sau đó anh ta bước ra giữa đám quái vật, hoàn toàn khỏa thân, như thể mới được sinh ra. Những con quái vật thậm chí còn sợ hãi anh ta. Người đàn ông hóa ra là Eun-Hyeok. Đêm chung kết kết thúc với khuôn mặt trống rỗng của người đàn ông nhìn quanh thế giới tận thế.

Người xem sẽ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong phần 3 sắp tới của Sweet Home, #wowhay4u chúng tôi chia sẻ sẽ lên sóng Netflix vào mùa hè năm 2024.

529 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn