wowhay4u 6 tháng trước

Bỉ ngạn nâu là gì? Đây là lí do bỉ ngạn nâu hot mạng xã hội

Bỉ ngạn nâu là gì, có hoa bỉ ngạn màu nâu không, ý nghĩa hoa bỉ ngạn màu nâu, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ lí do bỉ ngạn nâu hot mạng xã hội.

Trend hoa bỉ ngạn đang lan khắp cõi mạng, với ý nghĩa các màu hoa bỉ ngạn ai ai cũng tìm kiếm và biến nó thành câu nói theo trend của mình. Và bỉ ngạn nâu là gì, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ.


Advertisement

Bỉ ngạn nâu là gì?

Bỉ ngạn nâu là một cụm từ trong status đăng facebook của ca sĩ Trúc Nhân bắt trend ý nghĩa hoa bỉ ngạn. Nguyên văn status là: “Bỉ ngạn nâu làm như trâu mà ko (không) được thưởng tết..”. Là một câu nói vui vẻ cho dùng từ “nâu” cho vần với từ “trâu” để bóng gió về việc suốt năm làm việc mệt nhọc, cày không ngơi nghỉ mà tết đến chẳng thấy đồng thưởng nào.


Advertisement

Có hoa bỉ ngạn màu nâu không?

Làm gì có hoa bỉ ngạn màu nâu các bạn ơi, hoa bỉ ngạn chỉ có 4 màu chủ yếu xanh, đỏ, trắng, vàng vì thế hoàn toàn không có bỉ ngạn màu nâu.


Advertisement

Bỉ ngạn đỏ là tượng trưng cho nỗi đau sâu sắc, sự chia ly. Màu đỏ của biểu tượng hoa khơi dậy khao khát mãnh liệt, nồng nàn nhưng cũng mang trong nó sự đau khổ, xót xa cùng những kỷ niệm đau thương.

Bỉ ngạn vàng là biểu tượng cho sự chia ly vĩnh viễn không thể đoạt lại. Màu vàng của biểu tượng tản mạn tang thương, sự mất mát và những hồi ức đọng lại mãi mãi trong trái tim.

Bỉ ngạn trắng là biểu tượng cho sự tinh khiết tuyệt đối, tinh khôi và thanh cao. Màu trắng của biểu tượng mang trong nó độ sáng rực rỡ, sự thuần khiết không tì vết.

Bỉ ngạn xanh là biểu tượng của sự hy vọng, niềm tin vào một cuộc gặp lại trong tương lai. Màu xanh của biểu tượng tượng trưng cho sự tươi mới, khởi đầu mới và hy vọng rạng ngời.

 

1897 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn