wowhay4u 3 tháng trước

Diễn viên CC là ai? Bật mí bí mật diễn viên CC

Diễn viên CC là ai, diễn viên Cát Cát cháu Vũ Linh MV Mai! Má Về Hòa Minzy, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ bật mí bí mật diễn viên CC.

Chase 92 là ai? Bí ẩn người đăng video TikTok đầu tiên


Advertisement

Diễn viên CC là ai?

Diễn viên CC là diễn viên Cát Cát từng có thông tin trên mạng xã hội cho rằng diễn viên Cát Cát là cháu gái nghệ sĩ cải lương lừng danh một thời Vũ Linh.


Advertisement

Diễn viên Cát Cát tham gia vào MV Mai! Má Về của Hòa Minzy do một nhãn hàng tài trợ với vai Mẹ bé Hạo Khang. Tuy nhiên, sự xuất hiện của diễn viên này khiến cư dân mạng nổi giận đòi tầy chay MV của Hòa Minzy lẫn nhãn hàng tài trợ gây sóng gió mấy ngày nay.

Mạc Y Thiếu Niên Ca Hành là ai? Sức mạnh đáng gờm của Mạc Y


Advertisement

Ảnh chụp màn hình MV

Về MV Mai! Má Về

Vào ngày 3/1/2024, Hòa Minzy đã phát hành phim ca nhạc Tết mang tên “Mai! Má Về” trên kênh Youtube cá nhân, nhằm gửi tặng đến khán giả trong dịp đầu năm mới. Sản phẩm này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía người nghe sau khi ra mắt. Phần hình ảnh trong phim thể hiện một cách rất chân thực về những niềm vui, nỗi niềm của đa số khán giả trong mỗi dịp Tết đoàn viên.

Sau vài ngày phát hành, phim ca nhạc “Mai! Má Về” của Hòa Minzy gặp phải một luồng ý kiến trái chiều lớn khi nhiều khán giả đòi “tẩy chay” sản phẩm này. Nguyên nhân được cho là do sự xuất hiện của một nữ diễn viên có tên C.C, người đang gặp phải nhiều vấn đề và ồn ào trong cuộc sống.

Để làm rõ tình hình, Hòa Minzy đã viết và đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân để giải thích câu chuyện này. Trong bài viết, Hòa Minzy cố gắng làm sáng tỏ về sự lựa chọn sử dụng C.C trong sản phẩm của mình. Cô có thể đã không biết đến những tranh cãi xung quanh C.C trước khi quyết định hợp tác với cô ấy trong phim ca nhạc. Hòa Minzy cũng cảm thông và chia sẻ rằng cô hiểu sự bất mãn của một số người hâm mộ và cam kết rằng cô sẽ học từ kinh nghiệm này và cân nhắc kỹ hơn trong tương lai.

Hòa Minzy đã phát hành một MV mới mà không có sự tham gia của nữ diễn viên kia. Trong MV mới này, Hòa Minzy đã đảm nhận vai trò nữ chính.

Bằng cách này, Hòa Minzy hy vọng có thể giải quyết mâu thuẫn và tạo ra sự thấu hiểu từ phía khán giả với mong muốn mang lại một thông điệp tích cực và đúng đắn qua sản phẩm của mình.

16458 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn