Win Win 3 tháng trước

HeeSay là gì? Cách sử dụng HeeSay hẹn hò dễ nhất

HeeSay là gì, cách sử dụng HeeSay hẹn hò dễ nhất, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ phiên bản quốc tế của ứng dụng hẹn hò LGBTQ+ Blued ra mắt bản nâng cấp lên cộng đồng trực tuyến HeeSay.

HeeSay là gì?

HeeSay là ứng dụng xã hội mới ra mắt, đã giành được sự yêu thích của người dùng LGBTQ+ trên toàn cầu nhờ nhiều tính năng, nội dung chất lượng và cảm giác sống động. Tập trung vào việc tạo ra một cộng đồng trực tuyến đa dạng và cởi mở, HeeSay cung cấp một loạt các hoạt động xã hội như đăng bài, phát trực tiếp và trò chuyện video, bên cạnh tính năng hẹn hò điển hình, cho phép người dùng LGBTQ+ trên toàn thế giới kết nối, thể hiện và có được cảm giác thân thuộc, có thể không tìm thấy thông qua mai mối thuần túy.


Advertisement

Theo người phát ngôn của HeeSay, bản nâng cấp này được đưa ra dựa trên quan sát thói quen xã hội của những người LGBTQ+. “Nhóm người dùng này thể hiện nhiều nhu cầu xã hội hơn ngoài việc hẹn hò. Chúng tôi nhận thấy rằng họ cũng cần được tập hợp trong một nền tảng nơi họ có thể bày tỏ, giải trí và chia sẻ những câu chuyện cá nhân để có được cảm giác thân thuộc và đó là lý do HeeSay ra đời.” Người phát ngôn nói thêm: “Cộng đồng kỹ thuật số này không chỉ cho phép bạn tìm thấy tình yêu đích thực của mình mà còn kết bạn với những người bạn cùng chí hướng cũng như trở thành người kể chuyện cho chính bạn và cộng đồng LGBTQ+.”


Advertisement

Để thu hút nhiều khán giả hơn, HeeSay sẽ khởi xướng nhiều sự kiện với nhiều chủ đề trên toàn cầu trong năm nay, truyền cảm hứng cho tất cả những người sáng tạo LGBTQ+ đầy nhiệt huyết và biểu cảm để tạo ra nội dung chất lượng trong cộng đồng, biến HeeSay thành một không gian xã hội được cá nhân hóa, nơi mọi người có thể “Sống, Yêu và Cười Cùng nhau/ “Live, Love and Laugh Together”.

Làm cách nào tôi có thể đăng ký HeeSay?

Bạn có một số lựa chọn ở đó. Cách dễ nhất và nhanh nhất là chỉ cần đăng nhập bằng Facebook hoặc Twitter. Nhưng nếu muốn, bạn cũng có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình. Nếu bạn chọn làm điều đó, bạn sẽ phải nhập mã xác nhận, vì vậy hãy đảm bảo điện thoại của bạn có thể nhận tin nhắn hoặc bạn có quyền truy cập vào email của mình trước khi đăng ký. (Chúng tôi sẽ không bao giờ đăng bất cứ điều gì lên Facebook hoặc Twitter của bạn. Dù sao thì chúng tôi cũng không thể làm vậy…)


Advertisement

Những tính năng đặc sắc của Heesay

Trò chuyện, Video và Giọng nói

Kết nối và trò chuyện với những người bạn gặp bằng ảnh, tin nhắn âm thanh và video, ảnh GIF cũng như chia sẻ vị trí theo thời gian thực! Thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí tới bất kỳ chàng trai nào, ở bất cứ đâu. Tìm kiếm người phù hợp hoàn hảo của bạn và giữ liên lạc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Luôn kết nối với cộng đồng của bạn

Theo dõi những người có ảnh hưởng, bạn bè và người yêu thích của bạn để cập nhật các bài đăng mới nhất của họ và là người đầu tiên biết khi nào họ phát trực tiếp. Kết nối các mạng xã hội khác như Instagram, Twitter hoặc Facebook để có toàn bộ đời sống xã hội đồng tính của bạn trong một ứng dụng. Theo dõi những người dẫn chương trình, người có ảnh hưởng, bạn bè và những người bạn yêu thích của bạn để cập nhật các bài đăng mới nhất của họ. Kết nối các tài khoản truyền thông xã hội khác như Instagram, Twitter hoặc Facebook để có toàn bộ đời sống xã hội của bạn trong một ứng dụng.

An toàn & Bảo mật!

Tạo album ảnh riêng tư, gửi video và tin nhắn biến mất, trò chuyện video trực tiếp và thậm chí phát trực tiếp riêng tư. Blued quan tâm đến quyền riêng tư của bạn và cam kết tạo ra một không gian an toàn, lành mạnh, thân thiện, nơi những người đồng tính nam, song tính, chuyển giới và mọi người thuộc mọi giới tính, chủng tộc và định hướng có thể được tôn vinh vì là chính mình.

933 lượt xem | 0 Bình luận
WinWin là một tác giả hiểu biết sâu sắc về công nghệ và đam mê không ngừng với thế giới game, WinWin cam kết mang đến những bài viết chất lượng và đa dạng về cả hai lĩnh vực này. Tác giả WinWin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết về công nghệ, từ viễn thông, máy tính, thiết bị di động đến trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, với sự đam mê về game, WinWin cũng sẽ mang đến cho bạn những bài viết thú vị về các thể loại, xu hướng, tin tức và đánh giá game. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về công nghệ và game thông qua những bài viết chất lượng, mang tính chuyên môn cao và hướng dẫn cụ thể. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tư vấn và bài viết chuyên nghiệp từ tác giả chuyên viết về lĩnh vực công nghệ và game của chúng tôi!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn