Trải Nghiệm Hay 5 tháng trước

Kdrama Doctor Slump (2024): Dàn diễn viên và mọi điều cần biết

Kdrama Doctor Slump (2024): Dàn diễn viên Doctor Slump (2024), tóm tắt nội dung phim Doctor Slump (2024), Park Shin-hye và Park Hyung-sik đóng vai chính trong Doctor Slump của Netflix.

Phim sẽ có 16 tập, với 2 tập mới được chiếu vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Bộ phim y khoa theo chân Park Shin-hye và Park Hyung-sik trong vai hai đối thủ học đường gặp lại nhau trong vai hai bác sĩ tài giỏi — trong khi mỗi người phải đối mặt với sự suy thoái tồi tệ nhất của cuộc sống và bất ngờ tìm thấy niềm an ủi ở nhau.


Advertisement

Ai đóng vai chính trong Doctor Slump?

Nữ diễn viên chính của Doctor Slump là Park Shin-Hye, người đảm nhận vai bác sĩ gây mê chăm chỉ Nam Ha-Neul. Cô đã dành cả cuộc đời để tập trung vào học tập, thi đấu và sự nghiệp. Vì điều này, cô chưa bao giờ cảm thấy vui vẻ. Tại nơi làm việc, Ha-Neul gặp khó khăn và quyết định nghỉ việc và nghỉ ngơi. Nữ diễn viên được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong Những người thừa kế, Pinocchio và Ký ức về Alhambra.

Đây đánh dấu bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên mà nữ diễn viên Hàn Quốc đóng vai chính sau 3 năm kể từ khi kết hôn và sinh con.


Advertisement

Park Hyung-sik góp mặt trong hầu hết các bộ phim truyền hình Hàn Quốc được người hâm mộ yêu thích ở đó, điều này đã đặt cho anh biệt danh là “Vua phim truyền hình Hàn Quốc”. Park Hyung-Sik vào vai Yeo Jung-Woo, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tài năng, từng là sinh viên số 1 của trường y hàng đầu. Anh trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng cho đến khi một tai nạn y tế bí ẩn khiến cuộc đời anh bị đảo lộn. Do một sự cố rủi ro, anh bất đắc dĩ phải tạm dừng sự nghiệp của mình. Nam diễn viên trước đây đã gây ấn tượng với người xem bằng khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc của mình. Một số dự án của anh bao gồm Strong Girl Bong-Soon, Happiness, Hwarang và Soundtrack #1.

 


Advertisement
Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do JTBC 드라마 공식 인스타그램 (@jtbcdrama) chia sẻ

Dàn diễn viên phụ:

  • Oh Dong Min vai Min Kyung Min (tiền bối của Ha Neul)
  • Jang Hye Jin vai Gong Wol Seon (mẹ của Nam Ha Neul)
  • Hyun Bong Sik vai Gong Tae Seon (chú của Ha Neul)
  • Yoon Sang Hyeon vai Nam Ba Da (anh trai Ha Neul)
  • Park Won Ho vai Kim Moo Geun (bạn của Jeong Woo)
  • Kang Sang Jun vai Son Chan Young (bạn của Jeong Woo)
  • Jung Ji Soon vai Han Sang Chul (Giáo viên chủ nhiệm)
  • Kim Jung Hwan vai Woo Seon Saeng (bạn cùng lớp của Ha Neul)
  • Kim Jae Bum vai Kang Jin Seok (Bác sĩ gây mê)
  • Song Ji Woo vai Do Hye Ji (Y tá tại ‘Bin Dae-young Plastic Surgery’)

Nội dung Kdrama Doctor Slump (2024)

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Doctor Slump” kể câu chuyện về sự lãng mạn và sự phát triển cá nhân xoay quanh hai bác sĩ thành đạt, mặc dù xuất sắc trong lĩnh vực của họ nhưng lại rơi vào tình trạng sa sút dẫn đến phải bỏ việc. Nam Ha Neul (Park Shin Hye) và Yeo Jung Woo (Park Hyung Sik), từng là học sinh giỏi nhất trường trung học và từng là kẻ thù truyền kiếp, giờ đây phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống nghề nghiệp của mình.

Nam Ha Neul, hiện là bác sĩ gây mê, bị kiệt sức do bị giáo sư y khoa ngược đãi, buộc cô phải từ chức. Mặt khác, Yeo Jung Woo, một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ lành nghề, phải đối mặt với hậu quả pháp lý và phải nghỉ việc sau một sự cố y tế. Định mệnh đưa họ đến với nhau như những người hàng xóm trong một ngôi nhà trên tầng thượng, nơi họ tìm thấy niềm an ủi và hỗ trợ lẫn nhau. Khi họ vượt qua những khó khăn tương ứng, một mối tình lãng mạn chớm nở mở ra và họ tìm thấy sự hàn gắn khi ở bên nhau.

71 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn