wowhay4u 7 tháng trước

Luyến mộ là gì? Có một điều về luyến mộ chưa ai biết

Luyến mộ là gì, ý nghĩa luyến mộ, luyến mộ có phải là phim hay không, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ một điều về luyến mộ chưa ai biết.

Luyến mộ là gì?

Luyến mộ là Tâm trạng khao khát, cảm giác ham muốn là một trong những tâm trạng mà bất kỳ người bình thường nào cũng có.


Advertisement

Luyến mộ là tựa đề tiếng Việt của phim cổ trang Hàn The King’s Affection gây sốt năm 2022

Câu chuyện ở đây diễn ra sâu trong thời Joseon với sự ra đời của cặp song sinh hoàng gia. Đây là một điềm xấu và khi công chúa sinh con, người ta đã truyền lệnh giết con gái bà. Để cứu mạng cô gái, Dam-I được đưa ra khỏi cung điện sau khi giả chết.


Advertisement

Vài năm sau, anh trai của Dam-I bị giết. Để ngăn chặn vương miện sụp đổ hoàn toàn, Dam-I đã nhận danh tính của anh trai cô là Lee Hwi, người cuối cùng đã vươn lên vị trí Thái tử.

Để giữ bí mật, Hwi được yêu cầu phải kiềm chế cảm xúc và không được quá gần gũi với bất kỳ ai. Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm khi cô ngày càng thân thiết hơn với giáo viên của mình, Ji-Un. Anh xuất thân từ một gia đình quý tộc, vừa đẹp trai vừa thông minh. Khi cặp đôi bắt đầu thân thiết hơn, bộ phim sẽ pha trộn giữa sự lãng mạn, kịch tính và hành động trong suốt thời gian còn lại của bộ phim.


Advertisement

Phim Luyến Mộ đã đặt rất nhiều tâm huyết vào việc khám phá và xây dựng các bối cảnh, nhằm không làm khán giả cảm thấy nhàm chán với những triều đình và cung cấm quen thuộc. Thay vào đó, phim mang đến một cái nhìn mới và độc đáo về thế giới cổ trang. Những bối cảnh trong phim được thiết kế với sự tinh tế và chi tiết, từ kiến trúc của triều đình cho đến cung điện lộng lẫy. Điều này tạo ra một không gian sống động và lôi cuốn cho câu chuyện, giúp khán giả hoàn toàn đắm chìm vào thế giới của phim. Như đoạn “phi dao” ấn tượng ở tập 2, mang lại một vẻ đẹp mê hoặc và tạo cảm xúc cho khán giả. Nhìn vào những cảnh này, ta có thể nhận thấy một thế giới thần tiên tuyệt đẹp, không khác gì một xứ sở thần tiên.

The King’s Affection vẫn là một bộ phim truyền hình thú vị và được viết hay. Về cơ bản, nó là sự kết hợp giữa Tale of Nokdu và Crowned Clown, hòa quyện với những pha hành động nhẹ nhàng và độc đáo. Chắc chắn là nó có một chút giả tạo và có lẽ hơi khoa trương, nhưng mặc dù vậy, King’s Affection vẫn dễ dàng là một trong những bộ phim cổ trang hay nhất năm nay.

 

268 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn