wowhay4u 1 tháng trước

Manifest Love là gì? Cách thể hiện trong 6 bước đơn giản

Manifest Love là gì, Manifest Love là gì trên TikTok, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ cách thể hiện trong 6 bước đơn giản.

Hình dung về cuộc sống tình yêu lý tưởng của bạn và sẵn sàng biến nó thành hiện thực có quá tốt để trở thành sự thật không? Chúng tôi đã hỏi các chuyên gia. Chuyên gia mà chúng tôi #wowhay4u tham khảo ý kiến là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tình yêu.


Advertisement

Manifest Love là gì?

Manifest Love là Thể hiện tình yêu. “Hãy ngừng tìm kiếm tình yêu, và đó là lúc bạn sẽ tìm thấy nó” – có thể bạn đã từng nghe câu này trước đây. Nhưng chính xác thì làm thế nào để bạn tìm thấy thứ mà bạn chắc chắn không muốn tìm? Câu trả lời rất đơn giản nhưng đầy sắc thái: sự biểu hiện.

Khái niệm thể hiện tình yêu gợi ý rằng khi bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng với cuộc sống không có tình yêu – thay vì tuyệt vọng tìm cách lấp đầy không gian – bạn sẽ giữ được không gian cho nó. Đó là bởi vì cuối cùng bạn sẽ thu hút được năng lượng mà bạn tỏa ra. Và đó là cách thể hiện tình yêu ở mức độ cơ bản nhất.


Advertisement

Cách thể hiện tình yêu

Bây giờ chúng ta hãy đi đến những điều tốt đẹp. Nếu bạn muốn thử thể hiện tình yêu dành cho bản thân, chuyên gia cho biết có sáu bước tương đối đơn giản mà bạn có thể làm theo. Đây là những gì bạn cần biết.


Advertisement

Bước 1: Quyết định những gì bạn muốn

Điều đầu tiên trước tiên: Hãy tìm hiểu xem mối quan hệ lý tưởng của bạn trông như thế nào. Hãy dành thời gian để thực sự xem xét những gì bạn đang tìm kiếm ở một người bạn đời. Chuyên gia giải thích: “Hãy quyết định loại mối quan hệ mà bạn mong muốn (đây là bạn gieo hạt giống) mà không cần suy nghĩ về cách thực hiện. “Hãy nhớ rằng công việc của bạn là duy trì sự rung động phù hợp với những gì bạn muốn thấy—chứ không phải tìm hiểu xem phần giới thiệu này sẽ diễn ra chính xác như thế nào. Hãy để việc đó cho vũ trụ.”

Bước 2: Hình dung nó

Chuyên gia nói: “Hãy tưởng tượng điều đó trong tâm trí bạn và cho phép bản thân hào hứng với nó! Đây là cách bạn phù hợp với sự rung động của những gì bạn muốn thu hút vào cuộc sống của mình,” Chuyên gia nói. Bạn có thể đã giảm bớt thời gian để hình dung ra người bạn đời trong mơ của mình, nhưng bây giờ đã đến lúc phải nghiêm túc. Bạn hình dung mối quan hệ của mình như thế nào? Bạn hy vọng họ có những phẩm chất gì?

Bước 3: Viết nó ra

Ngược lại, việc viết lại những biểu hiện của bạn sẽ giúp bạn hình dung chúng nhiều lần. Hãy cân nhắc việc ghi lại danh sách các biểu hiện của bạn, bắt đầu bằng phần giới thiệu về lý do tại sao bạn lại theo đuổi chúng ngay từ đầu. Việc đặt trước ý định này trên giấy sẽ giúp bạn luôn ghi nhớ các mục tiêu trong tương lai – tìm kiếm tình yêu mà bạn xứng đáng có được. Sau đó, chuyển sang xác định những gì bạn hy vọng tìm thấy; phần này trong danh sách biểu hiện của bạn nên tập trung vào những phẩm chất tích cực của người bạn đời tương lai của bạn, từ sự đáng tin cậy đến lòng tốt.

Khi danh sách của bạn đã được thiết lập, hãy đọc lại cho chính bạn nghe – và sau đó xem lại nó hàng ngày để tiếp tục củng cố những rung động đó và thực hiện công việc trí óc này.

Bước 4: Thể hiện nó

Chuyên gia nói: “Hãy thể hiện người đã có tình yêu này trong đời. Hãy hành động và cư xử như thể người trong mộng của bạn đã xuất hiện. Hãy thể hiện phiên bản của bạn có mối quan hệ này. Bạn sẽ xuất hiện như thế nào? Rất có thể là không.” ám ảnh về kết quả, dành thời gian chăm sóc bản thân, làm những việc khiến bạn cảm thấy hài lòng bất kể người bạn đời có ở trong cuộc đời bạn hay không.

Chuyên gia nói thêm: “Điều quan trọng nhất là tin rằng bạn xứng đáng có được tình yêu đích thực”. “Chúng ta thể hiện những gì mà trong tiềm thức chúng ta tin rằng mình xứng đáng – và rất nhiều người trong chúng ta có nhiều niềm tin hạn chế về tình yêu và các mối quan hệ. Chúng ta có thể đã có những trải nghiệm đau thương trong các mối quan hệ, hoặc có thể chúng ta có những bất an đã tích tụ trong suốt cuộc đời và đó là trở ngại lớn nhất của chúng ta—nó cũng là nguyên nhân khiến chúng ta chấp nhận những điều ít hơn những gì chúng ta xứng đáng có được trong các mối quan hệ”.

Bước 5: Căn chỉnh hành động của bạn

Khi bạn đã thực hiện tất cả những điều trên, bạn có thể thấy rằng người lý tưởng của bạn đang “trình bày” bản thân. Đừng bỏ qua dấu hiệu đó. Hãy làm điều gì đó về nó. Chuyên gia nói: “Thực hiện hành động phù hợp là theo đuổi và nói ‘có’ với những đối tác tiềm năng có những phẩm chất mà bạn mong muốn có trong cuộc sống và ‘không’ với những người không có những phẩm chất đó”. một người không phù hợp với những gì bạn thực sự muốn. Đó là bạn đang nói với vũ trụ rằng đây là mẫu người bạn muốn và vì vậy bạn sẽ tiếp tục thu hút thêm những kiểu người đó dù bạn có muốn hay không.

Bước 6: Cởi mở với sự sáng tạo của tình yêu

Bước cuối cùng có lẽ là khó nhất. Tình yêu mà bạn thu hút có thể không giống như bạn tưởng tượng, vì vậy Concha khuyên bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho một số điều bất ngờ trên đường đi. “Đơn giản là bạn cho phép tình yêu bước vào cuộc sống của mình mà không gắn bó với một kết quả hoặc một người cụ thể nào. Chuyên gia giải thích: “Việc trở thành người suy nghĩ tuyến tính, cứng nhắc này không giúp ích gì cho bạn”. “Trên thực tế, khi bạn cởi mở với những khả năng sáng tạo trong tình yêu, vũ trụ có thể làm bạn ngạc nhiên và bạn sẽ gặp một người hoàn toàn bất ngờ. Mười năm sau bạn sẽ nhìn lại và hiểu tại sao mọi chuyện lại không thành công với tất cả những điều khác”, chuyên gia kết thúc chia sẻ cùng #wowhay4u.

609 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn