Win Win 6 tháng trước

Microsoft Copilot Pro: Cách đăng ký, tính năng, giá cả, nhiều thông tin khác

Microsoft Copilot Pro: Cách đăng ký, tính năng, giá cả, nhiều thông tin khác, Microsoft cho phép người dùng trả 20 USD để có dịch vụ Copilot tốt hơn và chuyên nghiệp hơn.

Thế giới công nghệ luôn chuyển động nhanh chóng và Microsoft đang theo kịp sản phẩm mới của mình: gói đăng ký Microsoft Copilot Pro. Đây là một vấn đề lớn đối với những ai sử dụng máy tính để làm việc hoặc giải trí. Copilot Pro hướng tới việc làm cho các chương trình phổ biến của Microsoft như Word, Excel và PowerPoint trở nên tốt hơn bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Với 20 USD một tháng, những công cụ này mang đến cho mọi người cơ hội làm việc thông minh hơn và nhanh hơn.


Advertisement

Đây không chỉ là một bản cập nhật nhỏ; Đăng ký Microsoft Copilot Pro thực sự có thể thay đổi cách tất cả chúng ta thực hiện công việc của mình, giúp mọi việc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Đăng ký mới này nhằm mục đích trợ giúp tất cả mọi người – cho dù bạn đang viết báo cáo, tạo bảng tính hay tập hợp các bản trình bày. Với Copilot Pro, những tác vụ này có thể trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, khi xem xét kỹ hơn những gì Copilot Pro cung cấp, chúng ta sẽ thấy nó có thể thay đổi cuộc chơi như thế nào đối với người dùng ở khắp mọi nơi.

Tùy chọn đăng ký Microsoft Copilot Pro cuối cùng đã ra mắt

Thế giới công nghệ đang xôn xao với việc phát hành gói đăng ký Microsoft Copilot Pro, một gói mới tập trung vào người tiêu dùng. Với mức giá 20 USD cho mỗi người dùng mỗi tháng, đây là một bước tiến lớn của Microsoft trong lĩnh vực công cụ hỗ trợ AI. Phần tốt nhất? Dịch vụ Copilot miễn phí hiện có sẽ không đi đến đâu cả. Copilot Pro cung cấp nhiều tính năng nâng cao hơn, như GPT-4 Turbo ấn tượng của OpenAI, xử lý lượng lớn văn bản và nhanh hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, mẫu này chỉ dành riêng cho những người đăng ký Copilot Pro.


Advertisement

Các tính năng của Microsoft Copilot Pro

Các tính năng của Copilot Pro không có gì ấn tượng. Với mức giá 20 USD/tháng (ngoài gói đăng ký Microsoft 365 của bạn), nó giống như một sự tăng cường sức mạnh cho các ứng dụng năng suất của bạn. Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote trên PC, Mac và iPad đều đang được nâng cấp với các tính năng Copilot GenAI. Đây không chỉ là một tính năng mới; đó là sự cải tiến hoàn chỉnh về cách chúng tôi sử dụng các ứng dụng này.


Advertisement

AI trong Copilot Pro giống như có trợ lý cá nhân trong mỗi ứng dụng Microsoft 365 của bạn. Trong Word và OneNote, nó có thể viết, chỉnh sửa và tóm tắt văn bản. Trong Excel và PowerPoint, nó biến các lệnh của bạn thành các bản trình bày đẹp mắt và trực quan hóa dữ liệu. Outlook cũng được nâng cấp nhờ tính năng soạn thảo email được hỗ trợ bởi AI.

Nhưng đó không phải là tất cả. Người đăng ký cũng nhận được 100 lượt “tăng cường” hàng ngày trong Designer để tạo hình ảnh nhanh hơn và chất lượng cao hơn. Và tất nhiên, viên ngọc quý – ưu tiên truy cập vào các mẫu GenAI mới nhất, bao gồm cả GPT-4 Turbo.

Sắp tới, Microsoft có kế hoạch giới thiệu Copilot GPT Builder, cho phép người dùng tạo trợ lý AI tùy chỉnh. Nó giống như có một thợ may AI cá nhân!

Ngay cả với những nâng cấp trả phí này, Microsoft vẫn không quên người dùng miễn phí. Họ đang triển khai Copilot GPT theo chủ đề mới, một ứng dụng di động miễn phí có quyền truy cập vào GPT-4 và DALL-E 3, cũng như tích hợp Copilot trong ứng dụng di động Microsoft 365. Ngoài ra, còn có kế hoạch mở rộng hỗ trợ ngôn ngữ một cách đáng kể.

Cách tải Microsoft Copilot Pro

Bạn đã sẵn sàng bước vào tương lai với đăng ký Microsoft Copilot Pro chưa? Đây là hướng dẫn nhanh:

  1. Đi tới trang Microsoft Copilot Pro.
  2. Nhấp vào “Get Copilot Pro”.
  3. Bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán.
  4. Nhấp vào “Next” để tiếp tục.
  5. Chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn.
  6. Hoàn tất việc mua hàng của bạn.

Hãy nhớ rằng, bạn phải đăng nhập bằng email Microsoft của mình để bắt đầu.

Microsoft Copilot Pro có đáng không?

Vì vậy, bạn có nên chi 20 USD mỗi tháng cho Copilot Pro không? Câu trả lời nghiêng về có. Việc đăng ký này không chỉ nhằm mục đích sở hữu công nghệ mới nhất; đó là về việc nâng cao cách bạn làm việc. Với một khoản phí hàng tháng tương đối nhỏ, bạn sẽ có được một bộ công cụ có thể thay đổi năng suất và khả năng sáng tạo của bạn.

Cho dù bạn là sinh viên, chuyên gia hay người coi trọng hiệu quả, Copilot Pro đều mang lại những lợi ích khó có thể bỏ qua. Tóm lại, đó là một khoản đầu tư đáng giá cho những ai muốn dẫn đầu trong thế giới công nghệ phát triển nhanh chóng, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ.

84 lượt xem | 0 Bình luận
WinWin là một tác giả hiểu biết sâu sắc về công nghệ và đam mê không ngừng với thế giới game, WinWin cam kết mang đến những bài viết chất lượng và đa dạng về cả hai lĩnh vực này. Tác giả WinWin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết về công nghệ, từ viễn thông, máy tính, thiết bị di động đến trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, với sự đam mê về game, WinWin cũng sẽ mang đến cho bạn những bài viết thú vị về các thể loại, xu hướng, tin tức và đánh giá game. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về công nghệ và game thông qua những bài viết chất lượng, mang tính chuyên môn cao và hướng dẫn cụ thể. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tư vấn và bài viết chuyên nghiệp từ tác giả chuyên viết về lĩnh vực công nghệ và game của chúng tôi!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn