wowhay4u 5 tháng trước

pmcard là gì? Bật mí bí mật chưa ai biết

pmcard là gì, tại sao lại nói pmcard, pmcard TikTok, chúng tôi #wowhay4u cùng tìm hiểu rất nhiều về pmcard và bật mí bí mật chưa ai biết.

pmcard là số điện thoại gì?

pmcard là một số điện thoại lạ được người dùng xác định là spam thẻ tín dụng tức mời mở thẻ tín dụng của ngân hàng sử dụng. Bản thân tôi còn bị số này nhá máy nhiều lần mục đích để bạn gọi lại hoặc nghe máy những lần sau. Điều này gây ra sự phiền toái và khó chịu cho nhiều người. Cuộc gọi này được cho là spam, có mục đích cố tình quảng cáo và tiếp thị thẻ tín dụng mà người nhận không mong muốn hoặc yêu cầu. Đặc biệt, số điện thoại này còn được cho là nhá máy nhiều lần, tạo cảm giác áp lực và khó chịu để người nhận gọi lại hoặc nghe máy trong những lần sau.


Advertisement

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin được chia sẻ dựa trên kinh nghiệm và phản hồi của nhiều người. Tuyệt đối cẩn thận và cân nhắc trước khi cung cấp thông tin cá nhân hoặc tiếp tục tương tác với số điện thoại này. Nếu bạn gặp phải cuộc gọi spam hoặc lừa đảo, hãy báo cáo cho nhà mạng hoặc cơ quan chức năng để họ có thể xử lý vấn đề này.


Advertisement

pmcard là gì?

pmcard là viết tắt của Private messaging card tức là Nhắn tin riêng tư và Card ở đây là card điện thoại hay card game. Private messaging card là một cách để thảo luận các chủ đề riêng tư hoặc giao dịch giữa các thành viên hoặc trong các nhóm thành viên đặc biệt về chuyển tiền bằng card điện thoại hay card game. Tin nhắn riêng tư có thể hữu ích khi truyền đạt lý do đằng sau hành động kiểm duyệt, khi yêu cầu thông tin bán riêng tư trong câu hỏi hỗ trợ hoặc cho các nhu cầu liên lạc không công khai khác.

Flashing lights girl là gì? Mọi điều về Flashing lights bạn cần biết


Advertisement

Thuật ngữ này ban đầu được sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, và sau đó lan tràn sang các ứng dụng kết nối khác như Instagram, Zalo, WeChat,…

Ngoài ra, khi sử dụng điện thoại cá nhân, PM cũng có thể mang nghĩa là Phone Me (gọi điện riêng cho tôi). Ý nghĩa của PM trong trường hợp này tương tự, người nói muốn có một không gian riêng, một cuộc trò chuyện riêng với bạn.

Làm thế nào để bạn nhắn tin riêng tư cho ai đó trên Facebook?

Có một số cách để bắt đầu một tin nhắn trực tiếp và tất cả đều dẫn đến cùng một nơi: hộp hội thoại, nơi bạn có thể trao đổi qua lại một cách riêng tư với người dùng khác.

PM từ một hồ sơ

Mỗi trang hồ sơ đều có nút Tin nhắn, khi nhấp vào sẽ mở ra một cửa sổ nơi bạn có thể gửi và nhận tin nhắn với người đó.

 1. Mở hồ sơ của người bạn mà bạn muốn nhắn tin.

  Có nhiều cách để thực hiện việc này nhưng đối với phần minh họa này, chúng tôi sẽ sử dụng tab Bạn bè để tìm họ rồi chọn tên của họ từ danh sách.

 2. Khi bạn đã truy cập hồ sơ của họ, hãy chọn Tin nhắn bên dưới ảnh bìa của họ.
 3. Một hộp thông báo sẽ xuất hiện ở cuối trang. Đây là nơi bạn có thể viết qua lại, chia sẻ ảnh và GIF,…

Nhấp vào nút ‘Tin nhắn mới’ ở dưới cùng

Về cơ bản, mỗi trang Facebook đều có một nút ở phía dưới bên phải. Nhấp vào nó, chọn ai đó và bắt đầu soạn tin nhắn mới hoặc mở cuộc trò chuyện trước đó mà bạn đã bắt đầu.

 1. Bấm vào nút tin nhắn mới.

 2. Bắt đầu nhập tên rồi bấm vào người bạn muốn nhắn tin.

  1. Được liệt kê trong các kết quả này trước tiên là bất kỳ người bạn nào có tên đó, tiếp theo là những người bạn theo dõi trên Instagram, bạn của bạn bè và cuối cùng là những người khác trên Instagram và các thương hiệu/người nổi tiếng/v.v.

  2. Kết quả tìm kiếm sẽ chuyển thành một hộp văn bản với tất cả các tùy chọn của bạn để nhắn tin riêng cho người nhận.

  Sử dụng Dịch vụ Messenger

  Nếu bạn đang tìm cách gửi tin nhắn mà không cần phải sử dụng quá nhiều nội dung bổ sung mà Facebook tấn công bạn thì có một trang web dành riêng cho tin nhắn riêng tư: Facebook Messenger.

  Messenger thuộc quyền sở hữu của Facebook và kết nối với tài khoản Facebook của bạn. Bạn có thể truy cập trang đó từ trình duyệt trên máy tính để bàn để xem tất cả các tin nhắn tương tự mà bạn đã gửi và nhận trên Facebook cũng như soạn tin nhắn hoàn toàn mới.

  6082 lượt xem | 0 Bình luận
  Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

  Bình luận gần đây

  Công nghệ anime Khám phá trích dẫn