Trải Nghiệm Hay 5 tháng trước

Review Long Time No Sex: Phim hài mới của Ahn Jae Hong & Esom

Review Long Time No Sex: Dàn diễn viên LTSN, tóm tắt nội dung Long Time No Sex Kdrama đang chuẩn bị khuấy động khán giả xem phim truyền hình Hàn Quốc vào cuối tháng 1.

Tóm tắt nội dung Kdrama Long Time No Sex

Đạo diễn Lim Dae Hyung, người từng chỉ đạo bộ phim tình cảm lãng mạn Moonlit Winter (2019) và đạo diễn Jeon Go Woon, người chỉ đạo bộ phim chính kịch hài năm 2018 Microhabitat, đã hợp tác sản xuất loạt phim mới.


Advertisement

Cốt truyện vẽ nên bức tranh về cuộc sống hàng ngày của Woo Jin và Samuel, miêu tả một cặp đôi vô tính đang vượt qua thử thách. Khi giá nhà của họ giảm mạnh, tình cảm của họ dành cho nhau cũng giảm theo. Đối mặt với cảm giác khủng hoảng, Woo Jin cố gắng nối lại mối quan hệ của họ bằng cách tích cực lôi kéo Samuel, nhưng mối quan hệ của họ vẫn căng thẳng.

Một ngày nọ, cả hai gặp một thám tử tư, người mời họ một công việc để khám phá sự không chung thủy của một cặp đôi. Dù ban đầu do dự nhưng Woo Jin và Samuel vẫn đồng ý thử lời đề nghị của thám tử.


Advertisement

Thông qua công việc mới này, cặp đôi bắt đầu tìm hiểu thêm về bản thân và sự năng động của các mối quan hệ trong gia đình.

 


Advertisement
Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do TVING 티빙 (@tving.official) chia sẻ

Dàn diễn viên LTNS

LTNS mang đến một câu chuyện hấp dẫn do Esom trong vai Woo Jin dẫn dắt, một nhân vật có bản chất mềm yếu bên dưới thái độ quyết đoán và hướng tới mục tiêu bên ngoài. Cuộc sống nghề nghiệp của Woo Jin mở ra tại quầy lễ tân của một khách sạn ba sao, nơi hành trình của cô rẽ sang một hướng bất ngờ sau khi phát hiện ra bí mật trong mối quan hệ của bạn mình. Tiết lộ này trở thành chất xúc tác cho một quyết định thay đổi cuộc đời, đẩy nhân vật vào lãnh thổ chưa được khám phá.

Đối diện với Esom, Ahn Jae Hong vào vai Samuel, một quý ông ẩn chứa cơn thịnh nộ bên dưới bề ngoài. Bất chấp thành công ban đầu của Samuel, sau khi tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và đảm bảo một vị trí trong một công ty lớn, cuộc đời của anh có một bước ngoặt đầy kịch tính khi anh phải vật lộn với căn bệnh tâm thần. Trải nghiệm biến đổi này đã chuyển hướng con đường của anh ấy, dẫn anh ấy đến vai trò độc đáo của một tài xế taxi.

Dàn diễn viên phụ làm phong phú thêm cốt truyện với các nhân vật đa dạng. Lee Hak Joo vào vai Jeong Su, bạn của Samuel, thêm một tầng nữa vào các mối quan hệ phức tạp trong bộ phim. Kim Sae Byuk đảm nhận vai Se Yeon, vợ của Jeong Su, góp phần tạo nên động lực nhiều mặt được khám phá trong LTNS. Jung Jin Young vào vai Baek Go, một chủ cửa hàng đá, trong khi Kim Woo Gyeom vào vai Byeongu, một nhân viên ngân hàng, tăng thêm chiều sâu cho bộ quần áo. Yang Mal Bok và Jeong Jae Won lần lượt đóng góp vào câu chuyện với vai Yeong Ae và Ga Yeong, hoàn thiện dàn diễn viên phụ.

Sự hợp tác giữa các đạo diễn Lim Dae Hyung, nổi tiếng với Moonlit Winter, và Jeon Go Woon, nổi tiếng với Microhabitat, nhấn mạnh sức mạnh tổng hợp sáng tạo đằng sau LTNS. Được sản xuất bởi Barnson Studios và LTNS Cultural Industry Co., Ltd., loạt phim này hứa hẹn sự kết hợp giữa tính khó đoán và kịch tính có tính kịch tính cao. Tập trung vào việc khám phá các chủ đề về sự không chung thủy, tình yêu và sự phức tạp phức tạp của các mối quan hệ hiện đại. LTNS sẵn sàng thu hút khán giả bằng tiền đề độc đáo, dàn diễn viên tài năng và hứa hẹn về một cuộc khám phá hấp dẫn về chiều sâu kết nối giữa con người với nhau. Khi loạt phim mở ra, người xem có thể dự đoán một tấm thảm cảm xúc phong phú, sự phát triển phức tạp của nhân vật và sự miêu tả sâu sắc về những thách thức và niềm vui xác định các mối quan hệ trong bối cảnh đương đại.

278 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn