Trải Nghiệm Hay 5 tháng trước

Review The Bequeathed (2024): Kdrama khám phá bí mật đen tối vùng nông thôn

Review The Bequeathed (2024): Kdrama khám phá bí mật đen tối vùng nông thôn đạo diễn Hellbound Yeon Sang-ho cùng dàn diễn viên Kim Hyun Joo, Park Hee Soon, Park Byung Eun, Ryu Kyung Soo.

Cầm chai makgeolli (rượu gạo Hàn Quốc), một ông già lẩm bẩm một mình khi đi ngang qua cánh đồng lạnh giá. Cơn hoảng loạn đột nhiên ập đến và anh ngã xuống đất, ôm lấy cổ họng mình khi trút hơi thở cuối cùng, đôi mắt đầy kinh hoàng nhìn chằm chằm vào ngôi mộ đáng ngại hiện ra lờ mờ trước mắt anh từ những ngọn núi xanh phía xa. Những bí mật khủng khiếp nào có thể được chôn giấu ở đó?


Advertisement

Đây là phần mở đầu vô cùng hấp dẫn của bộ phim kinh dị kinh dị sáu phần The Bequeathed, bộ phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên trong năm của Netflix.

34 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn