Win Win 4 tháng trước

Samsung Galaxy AI có mất phí không? Đọc ngay nhé

Samsung Galaxy AI có mất phí không, tính năng ấn tượng của Samsung Galaxy AI, cách sử dụng Samsung Galaxy AI, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ.

Samsung Galaxy AI có mất phí không?

Samsung Galaxy AI hiện tại thì miễn phí nhưngnhìn vào bản in nhỏ trên trang web của Samsung dành cho Galaxy S24 Ultra, chúng tôi thấy tuyên bố từ chối trách nhiệm tương tự: “Các tính năng của Galaxy AI sẽ được cung cấp miễn phí cho đến cuối năm 2025 trên các thiết bị Samsung Galaxy được hỗ trợ. Các điều khoản khác nhau có thể áp dụng cho các tính năng AI được cung cấp bởi bên thứ ba.”


Advertisement

Như vậy, Samsung cho biết các tính năng AI của Galaxy S24 “miễn phí cho đến cuối năm 2025”.

Văn bản không cho biết chắc chắn sẽ có phí, chỉ nói rằng chúng được sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian cụ thể. Không có gì có thể ngăn cản Samsung kéo dài thời gian tặng quà miễn phí, giống như chúng ta vừa thấy Apple làm với các tính năng an toàn vệ tinh cho dòng iPhone 14 và iPhone 15.


Advertisement

Thêm vào đó, thực tế là các tính năng AI của Samsung được tách biệt với các tính năng của bên thứ ba trong tuyên bố từ chối trách nhiệm. Có thể bạn vẫn có thể sử dụng một số tính năng miễn phí, tùy thuộc vào người điều hành chúng. Điều này có thể xảy ra đối với các tính năng do Google cung cấp như Circle to Search, vì Google chưa chỉ định giới hạn sử dụng tính năng AI miễn phí trên dòng Pixel 8 theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi.


Advertisement

Vậy tại sao phải đợi đến năm 2025? Korea Herald đưa tin về một số nhận xét từ người đứng đầu bộ phận di động của Samsung, TM Roh, người nói rằng tính phí cho các dịch vụ AI có thể trở thành một lựa chọn khi chúng trở nên tiên tiến hơn và tốn kém hơn khi vận hành. Đó là vấn đề về AI; cách nó hiển thị cho đến nay trên điện thoại của chúng ta khá kém ấn tượng. Những tính năng này có thể mất nhiều thời gian để xử lý, nhưng quan trọng hơn là chúng không thực sự hữu ích. Nếu Samsung muốn tính phí cho các lựa chọn AI trong tương lai, cánh cửa dường như đã rộng mở – họ chỉ cần chứng tỏ mình xứng đáng với mức giá đó.

Samsung Galaxy AI có những tính năng nào?

Mục đầu tiên trên trang quảng cáo “Galaxy AI” của Samsung là “Vòng tròn để tìm kiếm” của Google, một tính năng mà hãng không thể tính phí và không xây dựng. Các tính năng của Galaxy AI do Samsung sản xuất bao gồm “Thông dịch viên”, là bản sao chế độ hội thoại của Google Dịch và Ghi âm giọng nói, một ứng dụng phiên âm giọng nói chỉ là bản sao của Google Recorder. “Hỗ trợ trò chuyện” là một phần của bàn phím và có thể viết lại bất kỳ văn bản đã nhập nào bằng AI tổng hợp, làm cho âm thanh nhập của bạn trở nên “vui vẻ” hoặc “chuyên nghiệp” hơn. “Hỗ trợ ghi chú” là một tính năng của Samsung Notes có thể tạo ra các bản tóm tắt AI cho các ghi chú của bạn. Một tính năng thú vị là “Live Translate”, thực hiện dịch giọng nói của một cuộc gọi điện thoại, dịch thông tin liên lạc qua lời nói thành văn bản thành giọng nói. Tuy nhiên, có rất nhiều điều có thể sai ở đó.

Samsung là một công ty phần cứng và có lẽ phần lớn phần cứng đó sử dụng quy trình xử lý trên thiết bị thay vì làm phiền máy chủ ở đâu đó, vì vậy thật khó để biết liệu Samsung có phải chịu bất kỳ chi phí nghiêm trọng nào để bù đắp hay không. Giống như hầu hết các tính năng của Samsung Android, điều này giống như ném một đống đồ vào tường và hy vọng thứ gì đó sẽ dính vào hơn là một bộ sưu tập các ứng dụng sát thủ. Về cơ bản, đây cũng chỉ là các tính năng của ứng dụng, nghĩa là chúng phải cạnh tranh với lựa chọn ứng dụng gần như vô tận của Cửa hàng Play và bạn có thể dễ dàng tải xuống một đối thủ cạnh tranh miễn phí.

34 lượt xem | 0 Bình luận
WinWin là một tác giả hiểu biết sâu sắc về công nghệ và đam mê không ngừng với thế giới game, WinWin cam kết mang đến những bài viết chất lượng và đa dạng về cả hai lĩnh vực này. Tác giả WinWin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết về công nghệ, từ viễn thông, máy tính, thiết bị di động đến trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, với sự đam mê về game, WinWin cũng sẽ mang đến cho bạn những bài viết thú vị về các thể loại, xu hướng, tin tức và đánh giá game. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về công nghệ và game thông qua những bài viết chất lượng, mang tính chuyên môn cao và hướng dẫn cụ thể. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tư vấn và bài viết chuyên nghiệp từ tác giả chuyên viết về lĩnh vực công nghệ và game của chúng tôi!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn