wowhay4u 2 tháng trước

Ai là nhân vật mạnh nhất trong Solo Leveling?

Solo Leveling chứa đầy những sinh vật mạnh mẽ với sức mạnh của thế giới khác. Trong cuộc chiến giữa thần và ác quỷ, một nhân vật đứng lên trở thành kẻ mạnh nhất.

Solo Leveling là một series nói về sức mạnh và phát triển sức mạnh lên tầm cao mới. Khi Sung Jin-woo dần thăng cấp, anh gặp những nhân vật ngày càng mạnh mẽ, những người vượt qua ranh giới của mọi thứ mà trước đây anh nghĩ là có thể. Trong trường hợp đó, trong suốt bộ truyện, nhiều nhân vật khác nhau nổi lên như những người mạnh nhất trong thời đại nhất định của họ.


Advertisement

Ai là nhân vật mạnh nhất khi bắt đầu Solo Leveling?

Trước khi Sung Jin-woo nổi lên với tư cách là Vua bóng tối, vũ trụ Solo Leveling đã tràn ngập những sinh vật thần thánh có sức mạnh không thể đo lường được. Trong số đó có những Người cai trị và Quân chủ, những người tham gia vào một cuộc chiến bất tận để giành quyền kiểm soát thế giới. Cao hơn cả hai nhóm đó là Thực thể tuyệt đối, Thần và người tạo ra vũ trụ Solo Leveling. Vì ông đã tạo ra những Người cai trị và Quân chủ từ hư vô nên sức mạnh của họ chỉ có được nhờ vào sức mạnh của Đấng Tuyệt đối.

Xét về sức mạnh thô, không có nhân vật nào trong Solo Leveling có thể mạnh hơn Tuyệt đối, bởi vì anh ta đã tạo ra mọi thứ khác trong vũ trụ. Tuy nhiên, bất chấp những gì tên của anh ta có thể chỉ ra, sức mạnh của Tuyệt đối không phải là không thể vượt qua. Phải mất tất cả sức mạnh của họ cộng lại, nhưng những Người cai trị đã có thể lật đổ Đấng Tuyệt đối và chiếm lấy ngai vàng của hắn. Kể từ thời điểm đó trở đi, không ai có thể được gọi là kẻ mạnh nhất nữa, khi các Người cai trị và Quân chủ chiến đấu với nhau để giành quyền thống trị vũ trụ. Mặc dù những Người cai trị cuối cùng đã giành chiến thắng, nhưng về phía họ không phải là không có tổn thất, cho thấy rằng các Quân chủ vẫn không thể bị đánh bại ngay cả khi những Người cai trị tiếp quản các công cụ thần thánh của Đấng Tuyệt đối.


Advertisement

Ai là nhân vật mạnh nhất khi kết thúc Solo Leveling?

Với cái chết tuyệt đối, sinh vật mới mạnh nhất trong vũ trụ Solo Leveling được cho là Shadow Monarch, Ashborn. Ashborn ban đầu là Người cai trị mạnh nhất, nhưng sau khi Người cai trị bật Tuyệt đối, Ashborn là người duy nhất chiến đấu để bảo vệ người tạo ra mình và bị giết trong quá trình này. Ashborn sau đó phát hiện ra trong mình sức mạnh vượt qua cái chết, và sau khi tự xưng là Shadow Monarch, đã hợp lực với các Monarch khác để trả thù cho sự phản bội của đồng đội.


Advertisement

Với tư cách là Vua bóng tối, Ashborn tỏ ra mạnh mẽ đến mức thậm chí còn khiến các Quân chủ khác sợ hãi, khiến họ quay lưng lại với anh. Mệt mỏi vì phải chiến đấu liên miên, Ashborn cuối cùng quyết định truyền lại quyền lực của mình cho người kế vị xứng đáng, và người đó chính là Sung Jin-woo. Sau khi nhận được sức mạnh của Shadow Monarch, Jin-woo cuối cùng đã vượt qua sức mạnh của Ashborn, khiến anh trở thành sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ Solo Leveling.

Ai là người mạnh nhất trong Solo Leveling ngoài Sung Jin-woo?

Sau khi Sung Jin-woo chiếm lấy danh hiệu kẻ mạnh nhất khi không có Đấng Tuyệt đối, không ai trong vũ trụ Solo Leveling có thể chống lại anh ta. Tuy nhiên, bên dưới anh ta là những sinh vật cực kỳ mạnh mẽ với sức mạnh đáng kinh ngạc của riêng họ. Là những sáng tạo đầu tiên của Thực thể tuyệt đối trong vũ trụ Solo Leveling, Quân chủ và Người cai trị đủ mạnh để hủy diệt thế giới hàng nghìn lần.

Trong số các Quân chủ, kẻ mạnh nhất cho đến nay là Vua hủy diệt, Antares. Antares có quyền chỉ huy một đội quân rồng vô số, mỗi con đều đủ mạnh để tự mình quét sạch toàn bộ nhân loại. Anh ta là vị Vua duy nhất có thể gây rắc rối cho Jin-woo trong cuộc chiến một chọi một. Lý do chính khiến Antares thuộc về Jin-woo là vì anh ta thông minh hơn nên có thể ngang bằng với Jin-woo về sức mạnh thô sơ.

114 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn