Win Win 4 tháng trước

Apple Teleport là gì? Sự thật về Apple Teleport Machine

Apple Teleport là gì, Apple Teleport is real or fake, tác giả WinWin từ #wowhay4u chia sẻ sự thật về Apple Teleport Machine.

Apple Teleport là gì?

Apple Teleport là Apple Teleport Machine là Máy dịch chuyển tức thời của Apple là một tin đồn về một cỗ máy đột phá tương lai của Apple có khả năng dịch chuyển tức thời. Tất cả chúng ta đều biết rằng dịch chuyển tức thời, như được mô tả trong khoa học viễn tưởng, là sự vận chuyển tức thời của đồ vật hoặc con người từ địa điểm này sang địa điểm khác, thường không cần phải di chuyển vật lý.


Advertisement

Trong khi Apple nổi tiếng với những đổi mới công nghệ như điện thoại thông minh, máy tính và thiết bị đeo được thì sự phát triển của công nghệ dịch chuyển tức thời vẫn được coi là khoa học viễn tưởng.


Advertisement

Điều đáng chú ý là các công ty như Apple thường xuyên điều tra và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển tiên tiến, nhưng dịch chuyển tức thời, như thường được hiểu, không phải là lĩnh vực trọng tâm hiện tại hoặc đã được công bố của công ty.

Dịch chuyển tức thời đòi hỏi khả năng tháo rời và tập hợp lại vật chất ở cấp độ phân tử, hiện vượt quá phạm vi của khoa học và công nghệ hiện đại.


Advertisement

Trong khi Apple đầu tư mạnh vào R&D để vượt qua các giới hạn của sự đổi mới, dịch chuyển tức thời không được các công ty công nghệ chính thống tích cực theo đuổi hoặc thảo luận.

Apple Teleport is real or fake

Apple Teleport is fake là không có thật là sản phẩm của trí tuệ nhân tạo. Rất tiếc, không có công nghệ nào có tên “Apple Teleport Machine” được Apple Inc. phát triển hoặc công bố chính thức. Nó cũng không có giá 29 triệu USD. Bức ảnh lan truyền về Apple Teleport Machine được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo và không nên coi là sự thật.

4584 lượt xem | 0 Bình luận
WinWin là một tác giả hiểu biết sâu sắc về công nghệ và đam mê không ngừng với thế giới game, WinWin cam kết mang đến những bài viết chất lượng và đa dạng về cả hai lĩnh vực này. Tác giả WinWin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết về công nghệ, từ viễn thông, máy tính, thiết bị di động đến trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, với sự đam mê về game, WinWin cũng sẽ mang đến cho bạn những bài viết thú vị về các thể loại, xu hướng, tin tức và đánh giá game. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về công nghệ và game thông qua những bài viết chất lượng, mang tính chuyên môn cao và hướng dẫn cụ thể. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tư vấn và bài viết chuyên nghiệp từ tác giả chuyên viết về lĩnh vực công nghệ và game của chúng tôi!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn