wowhay4u 3 tháng trước

Athazagoraphobia là gì? Đây là lí do bạn phải biết

Athazagoraphobia là gì, triệu chứng của Athazagoraphobia, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ đây là lí do bạn phải biết mọi điều về Athazagoraphobia.

Athazagoraphobia là gì?

Athazagoraphobia là Nỗi sợ bị lãng quên là một trong những nỗi ám ảnh phổ biến nhất và cũng là một trong những nỗi ám ảnh khó vượt qua nhất. Nguyên nhân là nỗi sợ bị lãng quên thường bắt nguồn từ cảm giác bất lực.


Advertisement

Nỗi sợ bị lãng quên, còn được gọi là Athazagoraphobia, là một tình trạng ảnh hưởng đến hàng triệu người. Nỗi sợ hãi này có thể biểu hiện theo nhiều cách, bao gồm sợ quên ai đó hoặc điều gì đó, sợ bị phớt lờ hoặc thay thế hoặc sợ mất danh tính. Athazagoraphobia thường được coi là một loại ám ảnh xã hội và nó có thể có tác động đáng kể đến chất lượng cuộc sống của một người.


Advertisement

Đối với một số người, chứng sợ Athazagora có thể liên quan đến các tình trạng như bệnh Alzheimer hoặc chứng mất trí nhớ, có thể gây mất trí nhớ và lú lẫn. Tuy nhiên, nỗi sợ hãi này cũng có thể xảy ra ở những người không gặp bất kỳ vấn đề y tế nào. Nó có thể được kích hoạt bởi những trải nghiệm trong quá khứ bị lãng quên hoặc bị bỏ qua, hoặc bởi cảm giác bất an hoặc không đủ khả năng. Bất kể nguyên nhân là gì, Athazagoraphobia có thể là một tình trạng suy nhược có thể cản trở khả năng hoạt động của một người trong cuộc sống hàng ngày.

Các triệu chứng của chứng sợ Athazagoraphobia 

Các triệu chứng khác của chứng sợ Athazagora có thể khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của nỗi sợ hãi mà người đó đang mắc phải. Sự kết hợp của các triệu chứng thể chất và cảm xúc gặp ở người bao gồm:


Advertisement
  • Nhức mỏi cơ thể.
  • Chóng mặt.
  • Các cuộc tấn công hoảng loạn.
  • Nhịp tim tăng theo sau là huyết áp cao.
  • Trầm cảm.
  • Đổ mồ hôi, v.v.

44 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn