wowhay4u 5 tháng trước

Cây Lepidodendron là cây gì? Không ngờ lạ đặc biệt đến vậy

Cây Lepidodendron là cây gì, cây Lepidodendron tồn tại có gì nguy hiểm, cây Lepidodendron vết nứt thời gian, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ không ngờ lạ đặc biệt đến vậy.

Cây Lepidodendron là cây gì?

Cây Lepidodendron là cây thời cổ đại còn gọi là cây vảy. Trong rừng than, Lepidodendron mọc lên – loài thực vật cao nhất và phổ biến nhất có chiều cao chóng mặt là 30 mét (Đúng…100 feet!).Lepidodendron có thể trông giống một cái cây, nhưng không giống như chúng ta biết ngày nay. Thân màu xanh lá cây của chúng, chứ không phải thân cây, được làm từ một vòng vật liệu có mủ. Lá của chúng giống như lá cỏ và mọc thẳng ra khỏi thân. Do đó, khi lá héo và chết đi sẽ để lại những vết sẹo nên Lepidodendron còn được gọi là Cây Vảy. Trên thực tế, vào những năm 1800, khi “thân” hóa thạch của chúng được phát hiện, người ta đã nhầm tưởng chúng là rắn hóa đá. Ngay cả rễ của cây cũng giống những ngón chân khổng lồ khi chúng bám vào nơi neo đậu và chất dinh dưỡng trên mặt đất.


Advertisement

Cây Lepidodendron vết nứt thời gian

Cây Lepidodendron hay còn gọi là Cây Chú ý: Bạn Đã Nhìn Thấy Cây Này Chưa? đề cập đến một cái cây đã tuyệt chủng được đề cập đến trong một đồ họa thông tin rùng rợn cảnh báo nếu một người nhìn thấy cái cây đó thì họ có thể “đã rơi vào một vết nứt nào đó trên cơ cấu thời gian” và nên “giữ bình tĩnh”.


Advertisement

Meme Cây Lepidodendron đi kèm với dòng chữ “Chú ý: Bạn đã thấy X này chưa?” cảnh báo bao gồm nhiều “Chú ý: Bạn đã thấy con chim này chưa?” hình ảnh. Meme Cây Lepidodendron đã trở thành xu hướng trên TikTok vào cuối năm 2023, trong các trình chiếu ảnh và video trong đó mọi người (hoặc nhân vật trong tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ ) bắt gặp cái cây, sử dụng sự hiện diện của nó để biện minh một cách hài hước lý do tại sao họ đến muộn một sự kiện. Nhìn chung, meme này giống với thể loại meme “đau khổ” và meme siêu thực.


Advertisement

3132 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn