wowhay4u 3 tuần trước

Heartsteel là gì? Đây là lí do ai cũng mê Heartsteel

Heartsteel là gì, những thành viên ban nhạc ảo Heartsteel, tôi WinWin từ #wowhay4u chia sẻ lí do Heartsteel League Of Legends viral.

Liên minh huyền thoại có nhiều không gian thay thế, trong đó có một không gian mà các nhà vô địch của nó là những nhạc sĩ cực kỳ thành công và nổi tiếng. Thử nghiệm bắt đầu với Pentakill, người đã phát hành một số album metal đáng nể và tiếp tục với các ban nhạc như nhóm hip-hop True Damage và K-Pop hiện tượng K/DA.


Advertisement

Heartsteel là gì?

Heartsteel là ban nhạc nam ảo mới được Riot Games giới thiệu có chủ đề Liên Minh Huyền Thoại tương tự như Pentakill và K/DA. Heartsteel được thành lập từ sự hợp tác giữa các nhà vô địch Liên minh huyền thoại và các nhạc sĩ trong thế giới thực. Họ là “một nhóm những người năng động, liều lĩnh cống hiến hết mình cho cá tính không hối lỗi và sự thể hiện táo bạo, sáng tạo,” được thành lập sau khi mỗi thành viên thất bại trong sự nghiệp solo.


Advertisement

Các thành viên của Heartsteel

Heartsteel bao gồm các nhà vô địch Kayn, Ezreal, Aphelios, Yone, K’Sante và Sett. Đây là sáu trong số những nhà vô địch nam nổi tiếng nhất của trò chơi và mỗi người trong số họ đều phù hợp với một nguyên mẫu vui nhộn trong nhóm.

Giọng ca chính Ezreal được thể hiện bởi BaekHyun, một nghệ sĩ K-pop cực kỳ thành công và là thành viên của EXO và SuperM. K’Sante, một thợ săn quái vật Shuriman, được tái hiện bằng giọng hát của nhạc sĩ hip-hop và R&B Tobi Lou. Sett, vốn là ông chủ của một hố chiến đấu, là rapper của nhóm, do nhạc sĩ R&B và Mandopop ØZI thể hiện. Kayn có một trang phục Huyền thoại bao gồm phần lồng tiếng mới trong trò chơi và anh ấy được miêu tả bằng âm nhạc bởi rapper người LA Cal Scruby.


Advertisement

Nếu như thế vẫn chưa đủ với các bạn, đừng lo lắng. Aphelios, một sát thủ thầm lặng, người đóng vai trò là người chơi nhạc cụ và nhạc sĩ trong vũ trụ này, đồng hành cùng Yone, nhà sản xuất của ban nhạc.

Trong khi các ban nhạc Liên Minh Huyền Thoại khác có bản sắc thể loại khá rõ ràng, Heartsteel lại được mệnh danh là “tập thể âm nhạc hiện đại”, với nguồn cảm hứng đến từ nhiều thể loại và thời đại khác nhau. Những người đứng sau âm nhạc cũng đại diện cho nhiều thể loại từ K Pop đến rap.

BAEKHYUN, thành viên của nhóm nhạc K-pop EXO và SuperM, sẽ là người lồng tiếng cho Ezreal. Cal Scruby, một rapper gốc Los Angeles nổi tiếng với ca từ thông minh và hình ảnh kỳ quặc, sẽ vào vai Kayn. ØZI, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc, nghệ sĩ biểu diễn và giám đốc sáng tạo sẽ là Sett. ØZI sinh ra ở LA và lớn lên ở Đài Bắc là một ngôi sao trong làng âm nhạc tiếng Quan Thoại, được nhiều người ca ngợi vì sự linh hoạt trong vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ, sản xuất âm nhạc, biểu diễn và chỉ đạo sáng tạo. Anh ra mắt vào năm 2018 với ØZI: The Album đã nhận được sáu đề cử tại Giải thưởng Giai điệu vàng, danh hiệu danh giá nhất trong âm nhạc tiếng Quan Thoại, cùng với việc bản thân ØZI được trao giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. Đối với HEARTSTEEL, anh đóng vai rapper, người sáng lập và đồng lãnh đạo Sett.

Cuối cùng, Tobi Lou, một nghệ sĩ đa tài đã tạo được ảnh hưởng đáng kể đến nền âm nhạc đương đại, sẽ là K’Sante.

Đĩa đơn đầu tay của Heartsteel, PARANOIA, sẽ ra mắt lúc 8:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 23 tháng 10. Giống như tất cả các bản nhạc khác của Riot, nó sẽ có sẵn trên tất cả các dịch vụ phát trực tuyến lớn cũng như YouTube.

Tất cả các ban nhạc ảo trước đây của Riot đều đã có màn trình diễn nào đó tại Giải vô địch Thế giới Liên Minh Huyền Thoại, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy Heartsteel xuất hiện ở Hàn Quốc sau vài tuần nữa.

 

1179 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn