wowhay4u 4 tháng trước

In Hộp Đựng Nước Hoa Mẫu Đẹp, Cao Cấp, Sang Trọng

Nước hoa là một trong những sản phẩm tạo mùi hương cho cơ thể. Trên thị trường hiện nay, nhu cầu in hộp đựng nước hoa đẹp ngày càng phát triển, một chai nước hoa có mùi thơm sang trọng, đựng trong những chiếc hộp giấy đẹp sẽ dễ thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng. Đồng thời, điều này cũng tác động đến hành vi mua của khách hàng, giúp gia tăng doanh số bán hàng.

 • Hộp đựng nước hoa đẹp càng giúp cho sản phẩm được nổi bật và góp phần nâng cao giá trị hơn
 • Hộp giấy giúp cho khách hàng dễ phân biệt được sản phẩm của thương hiệu, đồng thời cũng giúp nâng cao nhận diện thương hiệu với khách hàng
 • Góp phần tăng cường lợi thế cạnh tranh
 • Hộp nước hoa cũng cung cấp một số thông tin hữu ích về sản phẩm cho khách hàng
 • Góp phần nâng cao hiệu quả quảng cáo

Kiểu dáng và kích thước của hộp đựng nước hoa

Trên thị trường hiện nay, nhu cầu in hộp giấy để nước hoa đẹp, chất lượng ngày càng phổ biến. Các doanh nghiệp thường chọn những mẫu hộp nước hoa đẹp để làm bao bì đựng sản phẩm. Một số mẫu hộp giấy đựng nước hoa phổ biến như sau:


Advertisement

 • Hộp âm dương
 • Hộp giấy nắp gài hông
 • Hộp bao diêm
 • Hộp nắp gài có nam châm hút

Bên cạnh đó, việc xác định chính xác kích thước của hộp giấy là điều rất quan trọng. Kích thước in hộp đựng nước hoa thường được xác định phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp, nên thường sẽ không có kích thước in chuẩn. 


Advertisement

Các doanh nghiệp muốn đặt in hộp đựng nước hoa với kích thước chuẩn, thì nên xác định kích thước của chai nước hoa rồi sau đó gửi thông số chính xác cho cơ sở in ấn. Việc này sẽ giúp các cơ sở in tiếp nhận thông tin chuẩn và thiết kế được hộp giấy có kích thước tương thích với sản phẩm mà đơn vị đang kinh doanh. 


Advertisement

Chất liệu in hộp đựng nước hoa phổ biến

Chất liệu in hộp đựng nước hoa phổ biến hiện nay có thể kể đến là các loại giấy như: Giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Couche, giấy Carton lạnh. Tùng loại giấy sẽ có những công dụng và ưu điểm riêng.

 • Giấy Kraft: Loại giấy này có màu sắc chủ đạo khá ấn tượng, dễ in và có khả năng  bám mực tốt. Giấy Kraft có giá thành rẻ nên được nhiều đơn vị kinh doanh nước hoa lựa chọn khi có nhu cầu in hộp giấy đựng nước hoa.
 • Giấy Ivory: Dễ in ấn, lên màu chuẩn và có nhiều định lượng. Giấy có khả năng chịu lực tốt nên thường được dùng để làm hộp giấy cao cấp đựng nước hoa. Giấy Ivory cũng có nhiều định lượng, đa dạng sự lựa chọn cho các đơn vị kinh doanh.
 • Giấy Couche: Đây là một loại giấy đẹp, bền, chắc chắn và mang lại giá trị thẩm mỹ cao sau khi in ấn. Hộp giấy Couche có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế và có màu sắc rực rỡ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.
 • Giấy Carton lạnh: Giấy Carton lạnh là một loại giấy có chất lượng tốt, dễ in ấn và có tính thẩm mỹ cao. Hộp giấy Carton lạnh thường được sử dụng để làm hộp đựng set nước hoa cao cấp, có trọng lượng nặng.

Đặt in hộp giấy đựng nước hoa tại công ty In Bảo Ngọc

In hộp đựng nước hoa tại các cơ sở in ấn uy tín chuyên nghiệp sẽ giúp các đơn vị kinh doanh nhận được mẫu hộp giấy lượng và thẩm mỹ hơn. Công ty In Bao Bì Bảo Ngọc là cơ sở in ấn và thiết kế hộp giấy đẹp, bắt kịp xu hướng thị trường mang đến cho quý khách hàng những mẫu hộp giấy đựng nước hoa ấn tượng nhất. 

Công ty hỗ trợ chỉnh sửa mẫu hộp giấy đến khi khách hàng cảm thấy ưng ý nhất, giá thành in ấn dịch vụ cũng rất rẻ. Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp đựng nước hoa chất lượng thì liên hệ với inbaobigiay.vn ngay nhé!

30 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn