wowhay4u 4 tháng trước

Lana Del Rey là ai? Bật mí bí mật Lana Del Rey

Lana Del Rey là ai, tên fandom của Lana Del Rey, con mèo của Lana Del Rey có mùi gì, các bạn hãy cùng  #wowhay4u bật mí bí mật Lana Del Rey.

Lana Del Rey là ai?

Lana Del Rey, tên thật là Elizabeth Woolridge Grant, là một nghệ sĩ âm nhạc người Mỹ. Cô được biết đến với phong cách âm nhạc khá độc đáo, kết hợp giữa pop, indie pop và trip hop. Với giọng hát đặc trưng và khả năng viết lời sáng tác tâm trạng, Lana Del Rey đã tạo nên một dấu ấn riêng trong làng nhạc.


Advertisement

Tên fandom của Lana Del Rey

Tên fandom của Lana Del Rey được gọi là “Lanatics”. Đây là cách mà người hâm mộ của Lana Del Rey tự gọi mình để thể hiện tình yêu và sự ủng hộ đối với nghệ sĩ. “Lanatics” là một cách kết hợp giữa tên của Lana Del Rey và từ “fanatics”, mang ý nghĩa những người hâm mộ cuồng nhiệt.


Advertisement

 

Xem bài viết này trên Instagram

 


Advertisement

Bài viết do LANA DEL REY (@honeymoon) chia sẻ

Con mèo của Lana Del Rey có mùi gì?

Lana Del Rey nuôi mèo British Shorthair. Trên thực tế, chúng được biết đến là có rất ít hoặc không có mùi, khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm thú cưng có ít mùi. Không giống như một số giống chó khác, mèo Anh lông ngắn không có nhiều mùi cơ thể.

 

115 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn