wowhay4u 5 tháng trước

Shifting trend là gì? Nếu chưa biết phải đọc ngay nhé

Shifting trend là gì, Shifting trend TikTok là gì, hướng dẫn cách Shifting, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ nếu chưa biết phải đọc ngay nhé.

Nếu bạn đang lướt qua Tiktok, có thể bạn sẽ bắt gặp những xu hướng khác nhau. Chủ đề phổ biến mới nhất đã gây bão trên ứng dụng phát video trực tuyến là chủ đề cho phép bạn thoát khỏi thực tế hiện tại của mình.


Advertisement

Shifting trend là gì?

Shifting trend là trend sự dịch chuyển là xu hướng mới nhất đã thu hút được hơn 6,2 tỷ lượt xem. Trong khi đó, hashtag “shifting realities”/ “thực tế dịch chuyển” có hơn 1,8 tỷ lượt xem cùng với nhiều tài khoản dành riêng cho phương pháp này.

Khái niệm dịch chuyển thực sự phát triển trong kỷ nguyên ở nhà năm 2020 ở những nơi như TikTok (#shifttok), Ứng dụng Amino, Reddit và Wattpad. Mức độ phổ biến của nó chỉ tiếp tục tăng lên kể từ đó và đã được thảo luận trong các ấn phẩm chính thống.


Advertisement

Bạn có thể gặp một số định nghĩa trong cộng đồng người dịch chuyển. Tôi đã cố gắng hết sức để đưa ra định nghĩa chính xác và ngắn gọn nhất:

Nói chung, Shifting trend là trend chuyển dịch là hành động chuyển ý thức của bạn từ trải nghiệm này sang trải nghiệm khác, điển hình là sang thực tế khác.


Advertisement

Như bạn có thể thấy theo định nghĩa, dịch chuyển thực sự là một khả năng giải phóng và mở rộng ý thức!

Chỉ cần nghĩ đến tất cả các khả năng. Bạn có thể trải nghiệm các Trái đất song song, các thực tại xen kẽ với các định luật vật lý khác nhau và thậm chí cả các thực tế dựa trên hư cấu như Harry Potter.

Thông tin thêm về Sự thay đổi thực tế của TikTok

Dịch chuyển là một phương pháp bao gồm việc thực hiện các nghi thức khác nhau để chuyển ý thức của bạn sang một thực tế hoặc DR thay thế mà bạn mong muốn. Điều này liên quan đến một phương pháp thiền bắt chước sự mơ mộng. Sự dịch chuyển dựa trên giả định rằng có nhiều thực tế hoặc vô hạn tồn tại.

Phương pháp này dường như là sự kết hợp giữa phép chiếu thiên văn, thiền định và giấc mơ sáng suốt, nhưng những người dùng TikTok ủng hộ phương pháp này cho rằng nó hoàn toàn khác.

Một YouTuber có tên Kristeau đã đăng một video hướng dẫn về phương pháp này. Video có hơn 1,5 triệu lượt xem và giải thích từng bước về quy trình. Kristeau giải thích cách mọi người liên tục thay đổi trong từng khoảnh khắc họ còn sống mà không thực sự nhận ra điều đó. Cô ấy nói:

“Thực ra, chúng ta đang dịch chuyển hàng chục lần trong mỗi khoảnh khắc khi chúng ta còn sống và hầu hết chúng ta thậm chí không nhận ra điều đó. Mỗi hơi thở chúng ta hít vào là chúng ta đang dịch chuyển, mỗi khi chớp mắt là chúng ta đang dịch chuyển.”

780 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn