wowhay4u 4 tháng trước

Teresa Fidalgo là ai? Bí mật đáng sợ về Teresa Fidalgo

Teresa Fidalgo là ai, Teresa Fidalgo có thật không, truyền thuyết đô thị về Teresa Fidalgo, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ bí mật đáng sợ về Teresa Fidalgo.

Câu chuyện Teresa Fidalgo không có thật; đó là một trò lừa bịp hư cấu và lan truyền trên internet. Chuyện kể rằng Teresa Fidalgo là một phụ nữ trẻ chết trong một vụ tai nạn ô tô và hồn ma của cô hiện đang ám ảnh những người chia sẻ câu chuyện của cô trên mạng. Tuy nhiên, không có bằng chứng đáng tin cậy nào chứng minh sự tồn tại của Teresa Fidalgo hoặc các sự kiện được mô tả trong các thông điệp lan truyền.


Advertisement

Teresa Fidalgo là ai?

Teresa Fidalgo được cho là hồn ma của một cô gái đã chết ở Sentra, Bồ Đào Nha. Người ta nói rằng cô ấy sở hữu, ám ảnh và thậm chí giết những người trên mạng xã hội không chia sẻ hoặc đăng lại tin nhắn của cô ấy. Truyện ma nữ người Bồ Đào Nha nằm trong số rất nhiều huyền thoại về ma nữ da trắng nổi tiếng được người dân truyền bá trong hơn 20 năm qua.


Advertisement

Teresa Fidalgo đã chết như thế nào?

Câu chuyện ma của Teresa Fidalgo kể rằng người phụ nữ đã chết trong một vụ tai nạn trên một con đường núi ở Sentra, Bồ Đào Nha, vào năm 1983. Một đoạn phim được cho là về vụ tai nạn đã lan truyền trên mạng vào ngày 12 tháng 7 năm 2003, hai mươi năm sau vụ việc.

Người phụ nữ Bồ Đào Nha quá cố có hồn ma được cho là ám ảnh mọi người qua mạng xã hội đã chết ở Sentra, Bồ Đào Nha vào năm 1983.


Advertisement

Tin nhắn về Teresa Fidalgo viral mạng xã hội

Nhiều người biết đến câu chuyện của Teresa Fidalgo vào tháng 6 năm 2014 sau khi gặp phải một chuỗi tin nhắn lan truyền bị spam ở cuối hàng nghìn hình ảnh và video trên Instagram. Đoạn trích dẫn có nội dung:

Tôi là Teresa Fidalgo và nếu bạn không đăng bức ảnh này lên 20 bức ảnh khác, tôi sẽ ngủ với bạn mãi mãi. Một cô gái phớt lờ cô và mẹ cô qua đời 29 ngày sau đó. Bạn thậm chí có thể tìm kiếm tôi trên Google.

Tìm kiếm Teresa Fidalgo trên Google mang lại nhiều câu chuyện đáng lo ngại về cô ấy cũng như những bức ảnh và video về một người phụ nữ đẫm máu được cho là hồn ma của cô gái đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Tất cả các tài khoản đều trỏ đến A Curva , một video nổi tiếng của nhà làm phim người Bồ Đào Nha David Rebordão. Đoạn video được cho là nói về cuộc sống thực của Teresa. Câu nói của Teresa Fidalgo đã lan truyền trên Facebook, WhatsApp, Instagram và email vì một số chia sẻ nó cho vui, trong khi những người khác chia sẻ vì sợ bị chiếm hữu, bị ám ảnh hoặc mất mạng. Trong khi đó, một số người nhận thấy tin nhắn không nhất quán. Đối với một số người, tin nhắn có nội dung là “Cuộc đối thoại của Teresa”, trong khi đối với những người khác, nó có nội dung là “Teresa Fidalgo”, #wowhay4u chia sẻ.

449 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn