Trải Nghiệm Hay 1 tháng trước

The Impossible Heir (2024): Dàn diễn viên K-Drama kinh dị trả thù

The Impossible Heir (2024): Dàn diễn viên K-Drama kinh dị trả thù The Impossible Heir, tóm tắt nội dung cốt truyện phim Hàn Quốc The Impossible Heir.

Nội dung phim The Impossible Heir (2024)

Một người đàn ông lớn lên trong nghèo khó biết được sự thật về cha mình và gia nhập thế giới giàu có để rồi bị tẩy chay và lên kế hoạch chiếm lấy.


Advertisement

Kang In-ha được người mẹ đơn thân nuôi dưỡng và lớn lên trong nghèo khó. Anh sớm biết được sự thật rằng cha anh là CEO của tập đoàn Kang Oh. Anh bỏ lại cuộc đời mình để trở thành người thừa kế chaebol. Nhưng là một đứa con ngoài giá thú, gia đình mới thành lập của anh không muốn liên quan gì đến anh và từ chối giúp đỡ anh.

 


Advertisement
Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Lee JaeWook 이재욱 (@lee_jaewook98) chia sẻ


Advertisement

Đạo diễn The Impossible Heir (2024)

Đạo diễn Min Yeon Hong đang dẫn dắt The Impossible Heir (2024). Trước đây anh ấy đã từng thực hiện các tác phẩm ăn khách như Missing: The Other Side và Missing: The Other Side Season 2 (2022). Những bộ phim kinh dị ăn khách đã trở thành tiêu chuẩn cho đạo diễn Min Yeon Hong và The Impossible Heir, cũng có đường hướng tương tự, được dự đoán sẽ là một trong những bộ phim kinh dị thành công khác của ông.

Choi Won là nhà biên kịch Hàn Quốc được biết đến với các tác phẩm như Baby and I với sự tham gia của Jang Geun-suk và bộ phim kinh dị năm 2017 Miss Butcher. Choi Won đang trở lại làng phim truyền hình sau 7 năm với The Impossible Heir (2024).

Dàn diễn viên phim The Impossible Heir (2024)

Lee Jae Wook vai Han Tae Oh

Lee Jae-wook là nam diễn viên cực kỳ được săn đón trong làng giải trí Hàn Quốc, anh đã nhiều lần thể hiện năng lực diễn xuất xuất sắc của mình. Từ lần đầu ra mắt với vai Marco Han trong Memories of Alhambra, ngay cả khi chỉ đóng vai phụ, anh ấy đã thể hiện sự hiện diện của mình với Seol Ji-hwan đáng yêu trong Search WWW, nhân vật phản diện bị hiểu lầm Baek-kyung trong Extra Extra You khiến chúng ta phải cổ vũ cho một nhân vật khó ưa. Vai diễn gần đây và đáng nhớ nhất của anh là Jang Uk trong Alchemy of Souls, Lee Jae Wook đang mang đến hết hit này đến hit khác.

Vì vậy, chúng ta dự đoán một màn trình diễn tuyệt vời khác trong The Impossible Heir với vai Tae-oh thông minh, bị cản trở bởi lý lịch tội phạm của cha mình, người đã nghĩ ra chiến lược để đưa anh và bạn mình đạt đến đỉnh cao của bậc thang xã hội trong The Impossible Heir.

Lee Jun Young vai Kang In Ha

Lee Jun Young hay được biết đến với cái tên Jun là một cựu nghệ sĩ kpop và từng là thành viên của nhóm UNB và U-KISS trước khi chỉ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Sự quyến rũ của chú chó con và khả năng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy đã giúp anh ấy giành được những vai diễn nổi bật trong nhiều thể loại.

Những bộ phim đình đám về diễn xuất của anh bao gồm Avengers Social Club, Class of Lies, Backstreet Rookie, Imitation, May I Help You, DP season 1 và 2, Mask Girl… Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như Love and Leashes, Brave Citizen và bộ phim hành động gần đây Badland Hunters.

Trong Người thừa kế bất khả thi, anh vào vai một đứa con ngoài giá thú lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó, người quyết tâm nhận được sự công nhận từ người cha giàu có của mình trong khi cố gắng giành được một phần trong tập đoàn Kang.

Hong Su Zu vai Na Hye-won

Hong Su Zu, trước khi có bước đột phá lớn trong Lovestruck in the City với vai nữ diễn viên Hae Na, đã xuất hiện trong nhiều MV của các thần tượng K-pop như Chanyeol của Exo (SSFW) và Henry (I LUV U). Cô cũng đóng vai khách mời Jin A trong bộ phim kinh dị nổi tiếng Sweet Home.

Trong Người thừa kế bất khả thi, cô đảm nhận vai Na Hye Won đang mắc nợ, cuộc khủng hoảng nợ nần của cha mẹ cô có mối liên hệ với tập đoàn Kang Oh và cô muốn trả thù.

The Impossible Heir là bộ phim bạn không thể bỏ lỡ. Bộ phim truyền hình này dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2024 trên Disney+ Hotstar

88 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn