Trải Nghiệm Hay 2 tháng trước

Wedding Impossible (2024): Dàn diễn viên Kdrama lãng mạn

Wedding Impossible (2024): Dàn diễn viên Kdrama lãng mạn, tóm tắt cốt truyện Wedding Impossible (2024) với sự tham gia của Jeon Jong Seo, Moon Sang Min và Kim Do Hwan.

Wedding Impossible, bộ phim hài lãng mạn Hàn Quốc rất được mong đợi với sự tham gia của Jeon Jong Seo, Moon Sang Min và Kim Do Hwan sắp ra mắt. Bản tóm tắt chính thức, theo IMDb, mô tả Wedding Impossible là một câu chuyện tình lãng mạn hài hước kể về một nữ diễn viên bước vào cuộc hôn nhân thuận lợi với một người thừa kế đồng tính, trong khi người anh trai đa nghi của anh ta lại nghi ngờ. Bộ phim được đạo diễn bởi Kwon Young-II và được viết bởi Oh Hye-won và Park Seul-ki.


Advertisement

Nội dung phim Wedding Impossible

Wedding Impossible kể câu chuyện về Na Ah-jung, một nữ diễn viên đang gặp khó khăn, mơ ước có được vai chính đầu tiên và trở nên nổi tiếng trong ngành giải trí. Để tăng cơ hội, cô nảy ra kế hoạch giả kết hôn với người bạn nam thân thiết của mình, người đồng ý làm bạn đời của cô vì anh ta cũng muốn che giấu một sự thật bí mật với gia đình mình.


Advertisement

Trong khi đó, anh rể tương lai của cô, Lee Ji han, lại phản đối mạnh mẽ cuộc hôn nhân sắp xảy ra của anh trai mình vì lý do riêng của anh ấy. Khi Na Ah-jung giải quyết sự phức tạp của kế hoạch kết hôn giả, căng thẳng gia tăng trong gia đình cô do Lee Ji Han phản đối đám cưới. Mối quan hệ hợp tác của họ mở ra một câu chuyện về những trở ngại và sự tự suy ngẫm, đặt ra những nghi ngờ về khả năng kết hôn sắp tới của họ.

Dàn diễn viên Wedding Impossible

Bộ phim này đang tạo ra sự phấn khích khi bộ ba diễn viên hợp tác trong dự án hấp dẫn này. Cốt truyện xây dựng sự hồi hộp, đặc biệt liên quan đến cặp đôi chính, tạo sự mong đợi cho người xem. Ngoài ra, Jung Kyung Ho từ Hospital Playlist được cho là sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim này.


Advertisement

Jeon Jong Seo vai Na Ah Jeong

Jeon Jong Seo đóng vai Na Ah Jeong, một nữ diễn viên đầy tham vọng phấn đấu để có bước đột phá trong sự nghiệp. Bất chấp tài năng của mình, cô vẫn không được công nhận và đã đóng vai một người phụ nữ đã có gia đình trong các vai diễn của mình. Cuộc sống của cô rẽ sang một ngã rẽ mới khi người bạn yêu cầu cô đóng giả làm vợ anh ta, khiến cô phải đối mặt với thử thách thực sự đầu tiên với tư cách là nhân vật chính. Jeon Jong Seo được biết đến qua các vai diễn trong Money Heist: Korea Join Economic Area Part 1 và 2, và Bargain.

Moon Sang Min trong vai Lee Ji Han

Moon Sang Min vào vai Lee Ji Han, em trai của Do Han, người quyết tâm đảm bảo anh trai mình trở thành người kế thừa Tập đoàn LJ. Tuy nhiên, kế hoạch của anh bị gián đoạn khi Do Han thông báo về đám cưới của mình với Ah Jeong. Các tác phẩm trước đây của Moon Sang Min bao gồm Duty After School và Under the Queen’s Umbrella.

Kim Do Hwan vai Lee Do Han

Kim Do Hwan vào vai Lee Do Han, con trai của gia đình tập đoàn LJ Group, người bị gia đình ép cưới. Tuy nhiên, vì một bí mật bí ẩn, anh không muốn kết hôn và nhờ người bạn cũ Ah Yeong làm vợ mình. Bae Yoon Kyung sẽ vào vai Yoon Chae Won, một tình yêu tiềm năng dành cho Lee Do Han.

Ngày phát hành và số tập của Wedding Impossible

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Wedding Impossible sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2024. Wedding Impossible dự kiến ​​có 12 tập. Bộ phim sẽ được phát sóng trên tvN và người hâm mộ phim Hàn cũng có thể xem trên Viki Rakuten.

 

43 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn