Trải Nghiệm Hay 3 tuần trước

Beauty and Mr. Romantic (2024): Dàn diễn viên Kdrama lãng mạn mới nhất

Beauty and Mr. Romantic (2024): Dàn diễn viên Kdrama lãng mạn mới nhất, nội dung phim Beauty and Mr. Romantic (2024) cùng chúng tôi đọc bạn nhé!

Nội dung phim Beauty and Mr. Romantic (2024)

‘Người Đẹp Và Quý Ông Lãng Mạn’ là bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp ra mắt đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ trên toàn thế giới với cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng. ‘Người đẹp và quý ông lãng mạn’ dự kiến ​​sẽ thu hút khán giả bằng nội dung hài lãng mạn. Trung tâm của câu chuyện là Park Do Ra, do Im Soo Hyang tài năng thể hiện, một nữ diễn viên đang vượt qua giai đoạn sóng gió trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, con đường của cô rẽ sang một hướng bất ngờ khi cô tình cờ gặp Go Pil seung, do Ji Hyun Woo quyến rũ, một giám đốc sản xuất tài năng thủ vai. Khi thế giới của họ va chạm, những tia lửa bay lên, dẫn đến một cuộc phiêu lưu lãng mạn tuyệt đẹp tràn ngập tiếng cười, tình yêu và những khúc quanh bất ngờ.


Advertisement

 

Xem bài viết này trên Instagram

 


Advertisement

Bài viết do KBS 드라마 (@kbsdrama) chia sẻ


Advertisement

Dàn diễn viên Beauty and Mr. Romantic (2024)

Trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc ‘Người đẹp và quý ông lãng mạn’, hai diễn viên nổi tiếng đảm nhận vai chính. Im Soo-hyang đảm nhận nhân vật Park Do ra, một nữ diễn viên đã cống hiến cả cuộc đời mình để khẳng định mình trong ngành giải trí từ khi còn nhỏ. Ji Hyun Woo vào vai Go Pil seung, giám đốc sản xuất tài năng.

Im Soo Hyang sẽ vào vai người đẹp của chương trình, Park Do Ra

Im Soo Hyang sẽ vào vai người đẹp của chương trình, Park Do Ra. Cô được biết đến với các vai diễn trong My ID is Gangnam Beauty, và Doctor Lawyer. Park Do Ra là một nữ diễn viên ưu tú, là trụ cột duy nhất của gia đình. Cô ấy không có mọi thứ ngay từ đầu mà cô ấy xuất thân nghèo khó và đã nỗ lực hết mình để đạt được vị trí cao nhất trong ngành. Người mẹ áp đảo luôn mắng mỏ cô vì tiền, Park Do Ra đã chán ngấy hành vi đó và làm việc quá sức. Tuy nhiên, một đêm nọ, cô đạt đến điểm tuyệt vọng và mất tất cả.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do KBS 드라마 (@kbsdrama) chia sẻ

Ji Hyun Woo sẽ vào vai nam chính của PD Go Pil Seung

Ji Hyun Woo sẽ vào vai nam chính của PD Go Pil Seung. Lần cuối cùng anh được nhìn thấy trong bộ phim truyền hình Young Lady and Gentlemen, các vai diễn đáng chú ý khác của anh là trong các bộ phim truyền hình Risky Romance, Bad Theif, Good Theif, v.v. PD Go Pil Seung là Mr. Romantic của chúng ta, một giám đốc sản xuất tân binh và hiện đang làm việc với Park Do Ra, người mà anh ấy không ưa lắm. Nhưng trong bao lâu?

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do KBS 드라마 (@kbsdrama) chia sẻ

Dàn diễn viên của Beauty and Mr. Romantic có sự tham gia của các màn trình diễn đáng chú ý khác của một dàn diễn viên đầy sao. Cha Hwa Yeon trong vai Baek Mi Ja, mẹ của Park Do Ra cùng với Yang Dae Hyuk trong vai Park Do Sik, anh trai cô và Lee Sang Jun trong vai Park Do Jun, em trai cô. Từ gia đình của PD Go Pil Seung, chúng ta có Yoon Yoo Sun trong vai Kim Sun Young, mẹ của anh ấy và Lee Doo Il đóng vai bố của anh ấy, Go Hyun Chul. Im Ye Jin vào vai bà ngoại So Geum Ja. Chúng tôi cám ơn bạn đã đọc bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ.

34 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn