wowhay4u 3 tuần trước

Cha của Swanhaden Blanche tên là gì? Phải đọc ngay nhé bạn ơi

Cha của Swanhaden Blanche tên là gì, Swanhaden Blanche Tôi Không Muốn Làm Người Mai Mối, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ phải đọc ngay nhé bạn ơi.

Cha của Swanhaden Blanche tên là gì?

Cha của Swanhaden Blanche tên là Yulinelle Blanche là một hầu tước trong gia tộc Blanche với biểu tượng tượng trưng là White Wizard là một gia tộc trong manhwa xuyên không Tôi Không Muốn Làm Bà Mối, theo những gì chúng tôi biết. Những người thân ruột thịt của gia đình Blanche được ban tặng ma thuật trắng và khả năng chữa bệnh tự nhiên. Gia tộc Blanche cũng là thầy thuốc riêng của hoàng đế và đóng vai trò tích cực trên chiến trường, họ tiếp tục truyền thống của riêng mình để tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên, nhưng phương pháp này rất tàn nhẫn và đau đớn.


Advertisement

Vì điều này, hết thế hệ này đến thế hệ khác, những người đứng đầu gia tộc Blanche hoặc phát điên hoặc hầu hết đều gặp kết cục bi thảm dưới bàn tay của con cái mình. Người đứng đầu hiện tại của gia đình là Julianl Blanche, và nhờ Shuraina, cô duy trì được mối quan hệ thân thiết với con trai mình. Anh ta có liên lạc nhỏ với Marquis de Bois và cũng đang tương tác với Baron West.Còn rất nhiều gia đình khác có quan hệ chính trị nhưng Công tước hiếm khi công khai vì bận công việc, công việc. Có lẽ vì thế mà Công tước Blanche không đối xử tốt với mọi người. Đó là một gia đình danh giá vì đây là một gia đình đã tiếp nối truyền thống lâu đời của đế chế.


Advertisement

Mọi điều về Swanhaden Blanche

Swanhaden Blanche là người kế vị của gia tộc White Wizard, và trong số những người ruột thịt của gia tộc White Magic, cô đã tăng khả năng tự phục hồi của mình nhanh nhất và nằm trong số những người mạnh nhất. Shuraina West là người quyền lực nhất trong gia đình nên cô không chỉ xuất sắc về phép thuật và kiếm thuật mà còn xuất sắc ở hầu hết các học thuật. Em trai của Shuraina, Karim, có thể không sử dụng được phép thuật như em gái mình, nhưng dường như ở cậu ấy có điều gì đó nổi bật. Vì phép thuật là tạo ra thứ gì đó từ hư vô nên có ba loại phép thuật đại diện là những khả năng hữu ích nhất.
  • Hỗ trợ trên không
  • Phép thuật dịch chuyển không gian (Dịch chuyển)
  • Phép thuật làm sạch

Về tác giả Tôi Không Muốn Làm Người Mai Mối

Một cuốn tiểu thuyết web giả tưởng lãng mạn của Hàn Quốc. Tác giả có cái lưng mũm mĩm. Có thể thấy qua bút danh của tác giả, nó được đón nhận nồng nhiệt nhờ sự kết hợp giữa cốt truyện được viết tốt và những câu chuyện hài hước.
Vào ngày 10 tháng 1 năm 2018, nó đã giành được Giải thưởng Jo Ara (Tiểu thuyết của năm) ở hạng mục nối tiếp miễn phí. Vì là thành tích đạt được trong thời gian ngắn nên nó cũng chứng tỏ mức độ phổ biến của tác phẩm.

Kỷ nguyên mà nhân vật trong tác phẩm xuyên không về là quá trình chuyển đổi từ thời Trung cổ sang thời hiện đại có thể được coi là thời điểm ngay trước Cách mạng Công nghiệp, và là thời kỳ trước sự phát triển của các phương tiện giao thông tiên tiến như ô tô và máy bay, vì vậy các vật phẩm ma thuật cũng tốt như các thiết bị điện tử hiện đại. các thiết bị và phương thức vận chuyển như xe ngựa thời Trung cổ đang được sử dụng.

Trong trường hợp của Shuraina, cô ấy có năng lực tuyệt vời trong việc tạo ra các vật phẩm ma thuật, cô ấy đã chế tạo ra các vật phẩm ma thuật và dạy Corey cách áp dụng toán học hiện đại. Sau đó, Corey, người đã trở thành một phù thủy nổi tiếng, đã học được một phương pháp áp dụng phép thuật dễ dàng hơn nhiều, vì vậy điều này có lẽ đã có ảnh hưởng lớn đến thời đại, có vẻ như nó sẽ có tác động, chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ.


Advertisement

3810 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn