wowhay4u 3 tuần trước

Grabbed by the Collar (2024): Dàn diễn viên Kdrama phá án mới nhất

Grabbed by the Collar (2024): Dàn diễn viên Kdrama phá án mới nhất Nothing Uncovered/ Grabbed by the Collar (2024), nội dung phim Grabbed by the Collar (2024).

Nội dung phim Grabbed by the Collar (2024)

Seo Jung Won là phóng viên điều tra và là người dẫn chương trình truyền hình thời sự “Let’s Get Grabbed by the Collar”. Nhờ cách vạch trần độc đáo và thẳng thắn tất cả các loại hành vi sai trái do thủ phạm gây ra — đồng thời đưa ra những nhận xét mỉa mai — cô ấy đã trở nên nổi tiếng và thu hút sự chú ý của công chúng.


Advertisement

Khi Jung Won bị buộc tội giết người, cô đã hợp tác với thám tử Kim Tae Hyun và lên đường tìm ra sự thật. Cùng giúp đỡ cô còn có chồng cô là Seol Woo Jae và Woo Jae.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là Jung-won đã gây thù chuốc oán với một số người có quyền lực và chúng ta sẽ theo dõi cô ấy trong đoạn giới thiệu khi cô ấy thấy mình trong hoàn cảnh buộc tội. Khi cô và chồng mình là Jang Seung-jo (Trò chơi tử thần) bị báo chí săn lùng, Jung-won tự bào chữa bằng giọng nói rằng: “Ai đó đã thao túng bằng chứng và coi tôi là thủ phạm”.


Advertisement

 

Xem bài viết này trên Instagram

 


Advertisement

Bài viết do Kim Ha Neul(김하늘)💍 Official (@haneul_jin) chia sẻ

Tuy nhiên, thám tử cảnh sát và bạn trai cũ Yeon Woo-jin (Daily Dose of Sunshine) không biết nên tin vào điều gì, nên nói với Jung-won, “Tôi không thể không tiếp tục nghi ngờ anh vì anh đã nói dối.” Sau đó, chúng ta chứng kiến ​​Seol Woo-jae (Jang Seung-jo) cũng bị đưa đến để thẩm vấn, và đoạn teaser kết thúc khi Kim Tae-heon (Yeon Woo-jin) thực hiện một số xét nghiệm trên người Woo-jae .

Việc sản xuất chuyển thể tiểu thuyết trên web có sự đồng đạo diễn của PD Lee Ho và PD Lee Hyun-kyung, với Bae Soo-young viết kịch bản. Phát sóng vào khung giờ Thứ Hai-Thứ Ba sau Love Song for Illusionphim Grabbed by the Collar của đài KBS sẽ khởi chiếu vào ngày 18 tháng 3.

Dàn diễn viên phim Grabbed by the Collar (2024)

Kim Ha Neul – đảm nhận vai chính trong bộ phim Grabbed by the Collar

Kim Ha Neul là một nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Sinh ngày 21 tháng 2 năm 1978, cô đã có một sự nghiệp đáng chú ý trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Kim Ha Neul đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào những năm 1990 và nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. Cô đã tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh thành công, như “My Tutor Friend”, “Blind”, “A Gentleman’s Dignity” và “On the Way to the Airport”.

Với khả năng diễn xuất tài năng và sự thu hút của mình, Kim Ha Neul đã nhận được nhiều giải thưởng và được công nhận trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc. Cô được đánh giá cao về khả năng thể hiện cảm xúc và sự đa dạng trong vai diễn.

Trong Nothing Uncovered, Kim đóng vai chính là phóng viên điều tra Seo Jung-won. Cô dẫn đầu một chương trình tin tức có tên ‘Let’s Get Get Grabbed by the Collar’, qua đó cô vạch trần nhiều tội phạm khác nhau. Tuy nhiên, cuối cùng cô lại gặp rắc rối khi trở thành nghi phạm chính trong vụ sát hại một người phụ nữ hóa ra là tình nhân của chồng cô.

Yeon Woo-jin vai Kim Tae-heon

Yeon Woo-jin là một diễn viên Hàn Quốc có nhiều vai diễn trong phim truyền hình và điện ảnh mang tên mình. Anh được công nhận nhờ vai diễn phản diện trong Arang and the Magistrate (2012). Anh tiếp tục trở nên nổi tiếng hơn trong những năm qua, đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình như Divorce Lawyer in Love (2015), Introverted Boss (2017), Queen for Seven Days (2017) and Judge vs. Judge (2017).

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do yeonwoojin (@wj_yeon) chia sẻ

Yeon đóng vai Thám tử Kim trong Nothing Uncovered, người chủ chốt trong đội của anh và được giao phụ trách vụ án giết người bí ẩn cốt lõi của bộ phim. Tuy nhiên, anh ấy cũng là bạn trai cũ của Seo Jung-won!

Jang Seung-jo vai Seol Woo-jae

Jang Hyun-deok, nghệ danh Jang Seung-jo, là một diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, từng tham gia nhiều bộ phim và phim truyền hình. Một số tác phẩm đáng chú ý nhất của anh bao gồm Familiar Wife (2018), Encounter (2018), Chocolate (2019), The Good Detective (2020-2022), and Snowdrop (2021-2022). Trong Nothing Uncovered, anh đóng vai Seol Woo-jae, chồng của Jung-won. Ông là một chaebol thế hệ thứ hai đồng thời là một tiểu thuyết gia nổi tiếng.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do 장승조 (@ssangear1004) chia sẻ

Jung Woong-in vai Seol Pan-ho

Seol Pan-ho là một diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng, được công nhận vào cuối những năm 90 và đặc biệt là qua bộ phim sitcom dành cho người lớn của đài MBC Three Friends (2000). Anh nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Empress Ki (2013), I Can Hear Your Voice (2013), Prison Playbook (2017) và gần đây là Pachinko (2022) và phim Netflix Seoul Vibe (2022). Anh đóng vai chủ tịch Tập đoàn Mujin trong Nothing Uncovered, đồng thời là cha của Woo-jae.

Yoon Je-moon vai Mo Hyeong-taek

Yoon Je-moon là một diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 50 tác phẩm điện ảnh và một số chương trình truyền hình mang tên mình. Tác phẩm đáng chú ý bao gồm các phim The Man Next Door (2010) và Dangerously Excited (2012), cùng các phim truyền hình như The King’s Affection (2021) và Reborn Rich (2022).

Anh đóng vai cựu công tố viên và đại biểu Quốc hội trong phim Nothing Uncovered. Thường xuyên đối đầu với Jung-won vì những hoạt động đáng nghi ngờ của anh ấy, chúng ta có thể mong đợi anh ấy sẽ đảm nhận một vai trò tiêu cực trong bộ phim.

Diễn viên khác

Jung In-ki trong vai Kang In-han, giám đốc đài tin tức
Kim Min-jae trong vai Joo Young-seok, người quay phim của Jung-won
Park Hyung-soo trong vai Noh Ji-ho, đồng nghiệp của Jung-won, người ghen tị với cô,
Kim Ji-sung Yang Ae-na, biên kịch chương trình
Seo Bum-june của Jung-won trong vai Lee Ba-reun, một phóng viên rất hâm mộ Jung-won
Yoon Jeong-hoon trong vai Oh Myung-soo, đàn em của Tae-hoon,
Kim Yong- un vai trưởng nhóm Jung, trưởng nhóm của Tae-hoon

 

24 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn