Trải Nghiệm Hay 4 tuần trước

Jujutsu Kaisen: Maximum Techniques là gì? Giải thích đọc ngay

Jujutsu Kaisen: Maximum Techniques là gì, Một số nhân vật trong Jujutsu Kaisen có thể sử dụng các đòn tấn công mạnh mẽ được gọi là Maximum Techniques/ Kỹ thuật tối đa.

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện không thiếu những khả năng mạnh mẽ mà cả anh hùng và nhân vật phản diện đều có thể tùy ý sử dụng. Từ các đòn tấn công có thể xóa bỏ gần như mọi thứ trên đường đi của chúng đến khả năng cắt không gian và chính Trái đất, nhiều chiêu thức trong loạt phim này có thể dễ dàng bị coi là áp đảo, khiến những người sử dụng chúng trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong tất cả các anime hiện đại.


Advertisement

Maximum Techniques là gì?

Maximum Techniques là Kỹ thuật tối đa là phần mở rộng của Kỹ thuật bị nguyền rủa ở trạng thái mạnh nhất. Như đã nêu trước đó, đây là những khía cạnh mạnh nhất trong kho vũ khí của bất kỳ phù thủy nào sau khi Mở rộng Miền, vì những kỹ thuật này tận dụng tối đa sức mạnh hủy diệt của một kỹ thuật. Những đòn tấn công này ngưng tụ sức mạnh của Kỹ thuật bị nguyền rủa thành một vụ nổ tấn công cực kỳ mạnh mẽ.

Tuy nhiên, một trong 3 Kỹ thuật Tối đa duy nhất được biết đến cũng mang lại rất nhiều khả năng cơ động, điều này sẽ được đề cập sau. Vì các kỹ thuật này thu thập rất nhiều năng lượng để thực hiện một cuộc tấn công hủy diệt nên chúng đòi hỏi rất nhiều Năng lượng bị nguyền rủa, đó là lý do tại sao lần duy nhất Jujutsu Kaisen thể hiện Kỹ thuật tối đa là khi một Pháp sư hoặc Lời nguyền cấp đặc biệt đã sử dụng nó.


Advertisement

Maximum: Uzumaki

Kỹ thuật bị nguyền rủa: Thao túng linh hồn bị nguyền rủa

Lần xuất hiện đầu tiên Jujutsu Kaisen 0
Người dùng Suguru Geto, Kenjaku

Một trong những người sử dụng Kỹ thuật Tối đa là nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích, Suguru Geto. Nhờ khả năng Thao túng Linh hồn bị Nguyền rủa, anh ta có thể hấp thụ các Linh hồn bị Nguyền rủa khi đánh bại chúng và sau đó triệu hồi chúng trong một cuộc chiến, khiến anh ta trở thành một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và được chỉ định là Pháp sư Cấp Đặc biệt. Tuy nhiên, Geto cũng có thể sử dụng những Tinh linh bị nguyền rủa này làm thức ăn cho Tối đa: Uzumaki.


Advertisement

Bằng cách lấy nhiều Linh hồn bị nguyền rủa này và ngưng tụ tất cả chúng lại thành một khối xoáy xuất hiện phía sau anh ta, Geto có thể giải phóng một vụ nổ Năng lượng bị nguyền rủa cực kỳ mạnh mẽ có thể thiêu rụi hầu hết mọi thứ mà nó chạm vào. Mặc dù chùm Năng lượng Nguyền rủa cực kỳ mạnh mẽ, nhưng sức mạnh thực sự của Uzumaki chỉ xuất hiện khi Geto hấp thụ Lời nguyền Bán cấp 1 trở lên.

Maximum: Sao băng

Kỹ thuật bị nguyền rủa: Ngọn lửa thảm họa

Jogo lại là một nhân vật khác có chỉ định Cấp Đặc biệt và là nhân vật luôn vững vàng là một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện. Kỹ thuật tối đa của anh ấy được gọi là Sao băng, nơi anh ấy sử dụng Ngọn lửa thiên tai của mình để tạo ra một khối lửa dường như hút mọi thứ vào chính nó, càng hút nhiều thì khối lượng và sức mạnh càng tăng lên. Trong cuộc chiến chống lại Sukuna, đòn tấn công này đã hút nhiều mảnh vụn khác nhau từ khắp nơi xung quanh Shibuya để tạo thành một thiên thạch khổng lồ.

Maximum: Wing King

Kỹ thuật bị nguyền rủa: Kỹ thuật Rot

Một khía cạnh độc đáo của Thao túng máu, Maximum: Wing King là chiêu thức mạnh nhất trong kho vũ khí của Eso. Bằng cách điều khiển máu của mình để tạo thành đôi cánh giống ong bắp cày mọc ra từ lưng, Eso có được khả năng di chuyển tăng lên đáng kể, vì anh ta được cho là nhanh nhẹn hơn và việc di chuyển cũng cho phép anh ta bay lên. Anh ta cũng có thể chuyển sang Phân rã theo ý muốn, tăng thêm tính linh hoạt cho Kỹ thuật Tối đa này.

Ngoài ra, Maximum: Wing King còn có công dụng tấn công rất mạnh mẽ, giống như các Kỹ thuật Tối đa khác. Những đôi cánh tương tự này có thể bắn ra những đòn tấn công nhanh được tạo ra từ máu ăn mòn của Eso, đốt cháy và làm bị thương nặng mọi thứ mà chúng chạm vào. Trong manga, Choso đã sử dụng phiên bản đòn tấn công này của mình để di chuyển xung quanh những quả cầu máu bị nén trong cuộc chiến chống lại Kenjaku.

Bây giờ danh sách của chúng tôi đã hoàn tất, bạn có thể thắc mắc tại sao không có Nanami và Gojo ở đây. Cả hai đều sử dụng Kỹ thuật tối đa, phải không? Trước tiên hãy nói về Nanami! Nanami đã sử dụng kỹ thuật Thu gọn của mình để chống lại Mahito trong trận chiến đầu tiên của họ. Nó khá thú vị vì khi sử dụng nó, Nanami áp dụng Kỹ thuật Tỷ lệ trên một khu vực rộng chứ không chỉ mục tiêu của mình. Tuy nhiên, đây không phải là Kỹ thuật tối đa. Collapse chỉ đơn giản là một kỹ thuật mở rộng vì lời thề ràng buộc của Nanami về việc làm thêm giờ.

Gojo là pháp sư mạnh nhất còn sống, vì vậy anh ta có thể sử dụng Kỹ thuật tối đa. Không còn nghi ngờ gì nữa. Vâng, về điều đó. Trớ trêu thay, những nhân vật mạnh nhất trong Jujutsu Kaisen – Sukuna và Gojo – vẫn chưa thể hiện Kỹ thuật tối đa của họ cho chúng ta.

Tuy nhiên, có rất nhiều nhầm lẫn về một cuộc tấn công cụ thể của Gojo trong phần Kho đồ ẩn. Trong cuộc chiến chống lại Toji, Gojo đã sử dụng dạng Vô hạn màu xanh của mình. Vấn đề ở đây nằm ở bản dịch vì một số người trong số họ gọi cuộc tấn công này là “Maximum Blue: Azure Glow”.

Ngay cả khi không có Maximum, các đòn tấn công của Gojo vẫn cực kỳ mạnh mẽ – vì vậy chúng ta thậm chí không thể tưởng tượng được điều gì nằm trong ứng dụng hoàn hảo của kỹ thuật chết người này.

81 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn