wowhay4u 4 tuần trước

Kang Taeshik là ai? Vai trò đáng gờm Kang Taeshik Solo Leveling

Kang Taeshik là ai, sức mạnh Kang Taeshik là gì thành viên Đội Giám sát Hiệp hội Thợ săn, vai trò đáng gờm Kang Taeshik Solo Leveling.

Kang Taeshik là ai?

Kang Taeshik là thành viên của Đội giám sát của Hiệp hội thợ săn, trong tập 9 của Solo Leveling, chúng ta thấy rõ Kang Taeshik không chỉ là một quan chức tham nhũng mà còn là một sát thủ đáng sợ, nhận tiền từ khách hàng để đổi lấy một xác chết. Kang Taeshik là kẻ che giấu sự khát máu sâu sắc đằng sau đôi mắt dường như không quan tâm, Kang Taeshik là một trong nhiều ví dụ về loại tà ác có thể chiếm lấy trái tim của Thợ săn. 


Advertisement

Kang Taeshik – Một quan chức của Hiệp hội thợ săn

Kang Taeshik là một nhân vật mà chúng ta thấy khá nhiều với tư cách là nhân vật phụ trong Solo Leveling , do anh ấy là một quan chức cấp cao trong Hiệp hội Thợ săn. Với tính ưu việt của nền kinh tế Hunter trong thế giới của bộ truyện, việc trở thành thành viên cấp cao của hiệp hội sẽ mang lại một quyền lực to lớn, đặc biệt là khi bạn trả lời Chánh thanh tra của Đội giám sát, người sẽ trả lời trực tiếp cho Chủ tịch của Hiệp hội thợ săn.


Advertisement

Theo nhiều cách khác nhau, Kang Taeshik được giới thiệu là một người đối lập với ông chủ Woo Jinchul của anh ta, ở chỗ Taeshik thường im lặng trong khi Jinchul hỏi tất cả các câu hỏi trong quá trình điều tra của họ, và thực tế là mái tóc vàng bóng mượt của Jinchul tương phản với mái tóc nhọn của Taeshik. mái tóc màu tím đen gợi nhớ đến nhân vật chủ vận của JUJUTSU KAISEN Megumi Fushiguro (hoặc Shinya Kogami trong Psycho-Pass).

Kang Taeshik – Sát thủ

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đột kích, Hầm ngục chia thành ba con đường riêng biệt, Kang Taeshik đi con đường ở phía bên phải cùng với bọn tội phạm của mình, trong khi Sung Jinwoo đi con đường ở bên phải cùng với Song Chiyul và Lee Joohee. Sau khi những kẻ bị kết án giấu tên đối phó với kẻ thù yêu tinh của họ, Taeshik hỏi họ liệu họ có thấy sự khác biệt nào giữa việc giết người và giết quái vật ma thuật hay không, nhớ lại thỏa thuận mà anh ta đã thực hiện với một khách hàng nhất định khi họ nói về sự khát máu của mình.


Advertisement

Kang Taeshik vs Sung Jinwoo

Tập 9 nhằm so sánh Sung Jinwoo, người cũng từng nếm máu người dưới vỏ bọc bí mật của Hầm ngục, với Kang Taeshik, một người rõ ràng thoải mái với ý tưởng giết người. Khi Jinwoo đi theo con đường bên trái dẫn thẳng đến Trùm ngục tối, Taeshik đi theo con đường bên phải, khiến họ đối lập nhau ở cấp độ khái niệm. Trong suốt cuộc đột kích, Jinwoo đã có phần thận trọng với Taeshik với tư cách là thành viên của Hiệp hội, đảm bảo không thu hút bất kỳ sự chú ý nào đến sức mạnh mới phát hiện của anh ấy; tuy nhiên, thành viên Đội giám sát không hề có chút ký ức nào về Jinwoo trước trận chiến của họ.

Một mặt, Jinwoo không bao giờ muốn phải giết bất cứ ai, nhưng khi Hệ thống coi người khác là kẻ thù, anh ấy có vẻ thoải mái hơn nhiều khi gạt bỏ cảm xúc của mình, đặc biệt nếu họ là những người thực sự khủng khiếp như Hwang Dongsuk và Kang Taeshik. Sự tự mãn của Taeshik trong trận chiến càng được củng cố bởi thực tế là chưa ai từng thấy anh ta dốc hết sức lực và sống sót, chưa kể cấp bậc cao và tốc độ của anh ta; nên anh ấy chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể thua. Sự tự mãn và thiếu hiểu biết về khả năng thực sự của Jinwoo là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Taeshik. Trong hơi thở hấp hối, Taeshik cảnh báo Jinwoo, trích dẫn câu nói nổi tiếng của Friedrich Nietzsche:

“Bất cứ ai chiến đấu với quái vật phải đảm bảo rằng trong quá trình đó mình không trở thành quái vật. Và nếu bạn nhìn đủ lâu vào vực thẳm, vực thẳm sẽ nhìn lại bạn.”

54 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn