wowhay4u 2 tuần trước

Kim Min Ji Queen Of Tears là ai? Lí do Hae In ghen tuông với Kim Min Ji

Kim Min Ji Queen Of Tears là ai, ai đóng vai Kim Min Ji Queen Of Tears, chúng tôi #wowhay4u chia sẻ lí do Hae In ghen tuông với Kim Min Ji trong tập 7 Queen Of Tears.

Kim Min Ji Queen Of Tears là ai?

Kim Min Ji Queen Of Tears là một nữ nhân viên bán hàng xuất hiện trong tập 3 và 4 của phim Queen Of Tears. Chúng tôi đã xem tập 4 của phim và bắt gặp cảnh Kim Min Ji gặp phải sự cố khi bán hàng và khách hàng này không chỉ thể hiện thái độ khó chịu, mà còn bắt đầu đe dọa và nạt đánh đập. Cô ấy cảm thấy hoảng sợ và không biết phải làm gì trong tình huống này. Trong lúc cô ấy đang cố gắng giữ bình tĩnh, một phụ nữ xuất hiện từ phía sau. Đó là nữ giám đốc Hae In đã nhìn thấy tình huống đang diễn ra và không chịu đứng nhìn tình hình trở nên tồi tệ hơn. Bằng cách giữ vững bản lĩnh và lí lẽ mạnh mẽ, cô ta tiến đến gần khách hàng hung dữ và nhanh chóng nêu lên hành vi vi phạm và đe dọa của anh ta.


Advertisement

Với một giọng điềm tĩnh và quyết đoán, Hae In  lên tiếng tố cáo khách hàng và yêu cầu anh ta ngay lập tức rời khỏi cửa hàng. Cô ta không chấp nhận bất kỳ hành vi bạo lực nào trong cửa hàng của mình và sẵn sàng bảo vệ nhân viên của mình.


Advertisement

Không chỉ dừng lại ở đó, Hae In  không ngần ngại gọi cảnh sát và tố cáo hành vi vi phạm của khách hàng. Cô ấy cung cấp thông tin chi tiết và lời khai chứng của nhân viên bán hàng và nhân chứng khác.

Sự xuất hiện và hành động mạnh mẽ của Hae In  đã giúp giải quyết tình huống xấu xa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cô ấy bảo vệ Kim Min Ji và đảm bảo an ninh và an toàn trong cửa hàng của mình.


Advertisement

Nữ diễn viên Shim Hye Rim (1994) đóng vai Kim Min Ji

  • Tên: Shim Hye Rim
  • Hangul: Shim Hye-rim
  • Ngày sinh: 8 tháng 9 năm 1994
  • Nơi sinh: Hàn Quốc
  • Instagram: hyelim_leah

Cô tham gia đóng phim từ 2018 và sở hữu khá nhiều vai diễn trong các phim như:

  • 2024 Queen of Tears
  • 2023 My Lovely Liar
  • 2021 Yumi’s Cells
  • 2021 Imitation: Sung Ah Young (Ep. 4)
  • 2021 Vincenzo

Lí do Hae In ghen tuông với Kim Min Ji trong tập 7 Queen of Tears

Hae In là một nữ tổng tài xinh đẹp, thông minh và thành đạt trong công việc. Cô luôn tự tin và quyết đoán trong mọi tình huống. Tuy nhiên, gần đây, cô bắt đầu cảm thấy một cảm giác ghen tuông với Kim Min Ji.

Một ngày nọ, lí do Hae In ghen tuông với Kim Min Ji vì tình cờ phát hiện ra rằng chồng mình đã mua một bó hoa đẹp và tặng cho Kim Min Ji trong công ty của cô. Mặc dù Hae In biết rằng Joon và Min Ji có mối quan hệ làm việc chuyên nghiệp, nhưng cô không thể ngăn chặn cảm giác ghen tuông bắt đầu trỗi dậy trong lòng.

Ghen tuông và nghi ngờ ngấm vào tâm trí của Hae In. Cô bắt đầu suy nghĩ và phân tích mọi tình huống có thể xảy ra giữa chồng và Min Ji. Tuy nhiên, thay vì để cảm xúc tràn đầy, Hae In quyết định điều tra và làm rõ tình huống này.

Sau khi nhận ra rằng sự ghen tuông của mình là không cần thiết, Hae In quyết định trò chuyện trực tiếp với chồng mình. Hhiểu được tâm lý của vợ mình, lắng nghe và giải thích mọi thứ một cách rõ ràng. Anh khẳng định tình yêu và trung thành của mình dành cho Hae In và xác nhận rằng không có gì xảy ra ngoài mối quan hệ làm việc chuyên nghiệp giữa anh và Min Ji.

Cuối cùng, Hae In và Joon đã cùng nhau vượt qua khúc mắc và xây dựng lại sự tin tưởng và sự thấu hiểu trong mối quan hệ của họ. Đó là những gì chúng tôi dự đoán cho tập 7 Queen Of Tears.

31 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn