wowhay4u 1 tháng trước

Kusakabe jjk là ai? Điều đặc biệt về kỹ thuật bị nguyền rủa Kusakabe

Kusakabe jjk là ai, điều đặc biệt về kỹ thuật bị nguyền rủa Kusakabe đã xuất hiện trong Jujutsu Kaisen 0, điều gì thực sự đã xảy ra với anh ấy ở Shibuya. 

Kusakabe jjk là ai?

Atsuya Kusakabe là phù thủy jujutsu cấp 1 và là giáo viên tại trường trung học Tokyo Jujutsu. Anh ấy dạy cho sinh viên năm thứ hai. Lần đầu tiên chúng ta gặp anh ấy là ở mùa thứ hai, trong phần Sự cố Shibuya. Đối với những ai đã xem Jujutsu Kaisen 0, anh ấy đã tham gia Cuộc diễu hành ban đêm của trăm con quỷ.


Advertisement

Atsuya Kusakabe là phù thủy cấp 1 và là giáo viên năm thứ 2 tại trường trung học Tokyo Jujutsu. Anh xuất hiện lần đầu trong chương 83 của manga Jujutsu Kaisen và trong bộ phim tiền truyện ra mắt năm ngoái.

Anh ta không có bất kỳ Kỹ thuật nguyền rủa bẩm sinh nào và phụ thuộc nhiều hơn vào kỹ năng kiếm thuật và Phong cách bóng tối mới, khiến anh ta trở thành phù thủy cấp 1 duy nhất không có khả năng bẩm sinh. Sự thật này được Mei Mei tiết lộ trong phần Shibuya khi cô so sánh Kusakabe với Yuji.


Advertisement

Điều đó hoàn toàn tốt, nhưng giá trị thực sự của nhân vật Kusakabe nằm ở những gì anh ấy mang lại với tư cách vừa là giáo viên vừa là thầy phù thủy: sự tương phản. Ngay từ đầu câu chuyện, người đọc và người xem đã được giới thiệu những người thầy mạnh mẽ, có năng lực như Satoru Gojo, người không hề sợ hãi khi đối mặt với nghịch cảnh và thậm chí còn có một chút yếu tố tâm thần. Ngay cả những nhân vật như Megumi, Yuji và Nobara cũng có yếu tố này.


Advertisement

Sức mạnh của Kusakabe

Vì Kusakabe là phù thủy jujutsu cấp 1 nên anh ta có đủ kỹ năng để trở thành một phù thủy jujutsu được kính trọng. Anh ấy là một kiếm sĩ bậc thầy và anh ấy cũng thành thạo Phong cách Bóng tối Mới. Theo Mei Mei, Kusakabe là pháp sư jujutsu duy nhất đạt cấp 1 mà không cần có kỹ thuật bẩm sinh.

Kusakabe biết những hạn chế của mình. Anh ấy biết rằng anh ấy không có khả năng đánh bại một lời nguyền cấp độ đặc biệt và anh ấy sẽ tránh những lời nguyền đó càng nhiều càng tốt. Nhưng anh ấy biết rằng anh ấy có thể đánh bại những kẻ thù khác như những kẻ sử dụng lời nguyền, những kẻ mà anh ấy cho là ở dưới cấp độ của mình. Một ví dụ là những người sử dụng lời nguyền Manami Suda và Toshihisa Negi, những người thuộc nhóm phù thủy của Suguru Geto.

Kusakabe sở hữu một lượng lớn năng lượng bị nguyền rủa. Vì đã thành thạo Phong cách Bóng tối Mới nên anh ấy có kỹ năng kiểm soát năng lượng bị nguyền rủa của mình. Anh ta có thể dễ dàng sử dụng Simple Domain và có khả năng bao phủ thanh kiếm katana của mình bằng năng lượng bị nguyền rủa.

Kusakabe cũng có khả năng đánh giá sức mạnh của đối thủ rất tốt. Anh ta có thể ngay lập tức nhận ra ai ở cùng đẳng cấp với mình và ai sẽ mạnh hơn. Vì thanh kiếm của Kusakabe luôn bị nguyền rủa nên nó có thể được so sánh với một công cụ bị nguyền rủa.

Kusakabe sau Arc Shibuya

Đúng, chúng tôi có thể xác nhận rằng Atsuya Kusakabe đã sống sót. Anh ta đã cố gắng đủ nhanh để thoát khỏi thiên thạch và cuối cùng nằm dưới một đống gạch vụn, tương đối bình an vô sự. Anh ta vừa nằm đó thì Panda tìm thấy anh ta, có lẽ đang chờ rắc rối kết thúc. Anh ấy không muốn chiến đấu, nhưng khi Panda kéo anh ấy ra ngoài, anh ấy buộc phải tham gia vào vụ việc một lần nữa, dù muốn hay không.

Anh ấy hiện diện trong các phần sau và tính đến thời điểm viết bài, anh ấy hiện đang tham gia vào nỗ lực tập thể chống lại Sukuna ở Shinjuku, vấn đề vẫn chưa được giải quyết trong bộ truyện. Và đó ít nhiều là toàn bộ câu chuyện của Kusakabe trong bộ truyện.

483 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn