wowhay4u 1 tháng trước

One Piece: Gear 5 Luffy có quá mạnh không?

One Piece: Gear 5 Luffy có quá mạnh không, Luffy chắc chắn không quá mạnh, vì những kẻ thù mà anh sẽ phải chiến đấu cũng sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Sau các sự kiện ở Vương quốc Wano, Luffy giờ đã trở thành Tứ Hoàng của Biển cả, và như được thể hiện rõ ràng trong câu chuyện hiện tại, cậu là một trong những cá nhân mạnh nhất ở Tân Thế giới. Đánh bại Kaido chắc chắn có nghĩa là Luffy giờ đã tăng lên một cấp độ sức mạnh cũng như tai tiếng hoàn toàn mới. Điều này đã được phản ánh chính xác qua số tiền thưởng của anh ta, lên tới 3 tỷ quả mọng sau sự kiện Chiến tranh Onigashima.


Advertisement

Khi băng Mũ Rơm giải phóng Wano, họ tiến đến Egghead, và trên hòn đảo này, Luffy và băng Mũ Rơm cũng phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hiểm khác. Luffy đã phải tham gia nhiều trận chiến cấp cao, và thậm chí ngay bây giờ, anh ấy đang tham gia chiến đấu chống lại một thành viên của Ngũ Lão Giả, Saturn, và nhớ đến các Đô đốc, Kizaru. Luffy đã phải chứng minh kỹ năng của mình trong mọi trường hợp, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhiều người hâm mộ cho rằng anh ta có thể hơi quá áp đảo.

Sự thức tỉnh của Luffy về Gomu Gomu no Mi

Gần đây Luffy đã đạt được sức mạnh đáng kinh ngạc và phần lớn điều đó là nhờ sự thức tỉnh của trái Gomu Gomu no Mi. Trong arc Wano Country, khi Luffy đang chiến đấu chống lại Kaido, Trái ác quỷ của cậu cuối cùng đã thức tỉnh sau khi Tứ Hoàng tung ra đòn kết liễu. Vào lúc đó, tim của Luffy dường như đã ngừng đập, đồng thời, giọng nói của anh, thứ mà người ta thường có thể cảm nhận được thông qua Haki quan sát, cũng tắt ngấm. Mọi người, kể cả Kaido, đều chắc chắn rằng Luffy đã chết.


Advertisement

Hạn chế duy nhất đối với Luffy trong Gear 5 là trí tưởng tượng. Rất may, Luffy sở hữu trí tưởng tượng vô biên, và điều đó có nghĩa là anh ấy chắc chắn là một trong những cá nhân mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện, nếu không muốn nói là mạnh nhất.


Advertisement

Khi Luffy thức tỉnh Trái Ác Quỷ, Kaido không còn chiếm ưu thế trước cậu trong trận chiến nữa. Mặc dù Yonko khá mạnh nhưng Gear 5 đơn giản là quá sức đối với anh ta. Công lao cho anh ta là anh ta đã đánh được một vài đòn vào Luffy, tuy nhiên, vào cuối ngày, điều đó được chứng minh là chưa đủ, và đó là khi Luffy cuối cùng đã giải phóng Wano bằng cách nghiền nát anh ta và đẩy anh ta đâm vào một ngọn núi lửa dưới lòng đất. . Kể từ đó, Luffy đã rời khỏi vùng đất Wano và trên Egghead, anh cũng đã sử dụng sức mạnh của Gear 5 nhiều lần.

Luffy đã mạnh hơn kể từ Wano?

Luffy đã trở nên khá mạnh mẽ kể từ khi kết thúc phần Wano. Trên thực tế, người ta cho rằng sau mỗi phần, Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm sẽ mạnh hơn trước. Nếu Luffy chiến đấu với Kaido ngay bây giờ, anh ấy chắc chắn cũng sẽ giành chiến thắng trong trận đấu một chọi một, vì đó chính là cách câu chuyện diễn ra. Việc Luffy chỉ mạnh hơn kể từ Wano được phản ánh rõ ràng trong Arc Đảo Egghead. Trong phần này, Luffy đã thể hiện đủ sức mạnh để áp đảo cả những người như Đô đốc Kizaru.

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Luffy có thể đối đầu với cả Kizaru và một thành viên của Ngũ Nguyên Lão, Thánh Sao Thổ, trong trận chiến cùng một lúc. Người hâm mộ biết hai người này là một trong những người mạnh nhất trong One Piece, tuy nhiên, Luffy không gặp khó khăn gì khi đối đầu với họ cùng nhau. Saturn, người có cùng đẳng cấp với các Đô đốc, và thậm chí còn mạnh hơn, đã không thể chiến đấu chống lại Luffy. Ngay cả hai cá nhân này gộp lại cũng không thể làm hại được Luffy trong trận chiến, và điều đó chỉ cho thấy rằng Luffy đã đạt đến một cấp độ cao hơn sau khi kết thúc vòng cung Wano Country.

Luffy có quá mạnh không?

Nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu Luffy có quá mạnh mẽ sau khi chứng kiến ​​diễn biến của phần Đảo Egghead hay không. Sự thật là Luffy là một cá nhân có khả năng đối đầu với một thành viên của Ngũ Lão Lão và một Đô đốc cùng lúc và đánh bại cả hai người họ. Đây là một mức sức mạnh đáng kinh ngạc chưa từng thấy trong thế giới One Piece. Điều khiến điều này còn sốc hơn nữa là việc Luffy vẫn chưa nỗ lực hết mình. Người hâm mộ biết một sự thật rằng Luffy không sử dụng bất kỳ dạng Haki nâng cao nào vào thời điểm này. Trên hết, Luffy không sử dụng khả năng của mình để nhìn thấy tương lai, cũng như không sử dụng sức mạnh truyền Haki của Kẻ chinh phục, một trong những khả năng mạnh nhất tồn tại trong thế giới One Piece.

Mặc dù điều đó thật thú vị nhưng điều đó chỉ có nghĩa là những kẻ thù mà Luffy sẽ phải đối mặt sau này sẽ còn mạnh hơn nữa. Đặc biệt, những kẻ như Râu Đen và Imu có thể sẽ đạt đến cấp độ sức mạnh cao hơn nhiều và họ sẽ sớm thể hiện sức mạnh này trong Final Saga. Theo nghĩa đó, Luffy chắc chắn không quá mạnh, vì những kẻ thù mà anh sẽ phải chiến đấu cũng sẽ mạnh hơn rất nhiều.

96 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn