Trải Nghiệm Hay 4 tuần trước

Review Art Of Love (2024): Phim tội phạm lãng mạn trên Netflix

Review Art Of Love (2024): Phim tội phạm lãng mạn trên Netflix Art of Love dài khoảng chín mươi phút nhằm mục đích mang lại sự phấn khích và lãng mạn.

Khi một sĩ quan Interpol bắt đầu theo dõi một vụ cướp hàng loạt, cô phát hiện ra kẻ trộm không ai khác chính là bạn trai cũ của mình.


Advertisement

Liệu cô ấy sẽ đứng trước pháp luật hay quay lại với tình yêu của mình?

Do Recai Karagoz đạo diễn, phim có sự tham gia của Birkan Sokullu (Güney), Esra Bilgiç (Alin), Fırat Tanış (Faysal), Ushan Çakır (Ozan) và những người khác.


Advertisement

Birkan Sokullu trong vai Güney, tên trộm đẹp trai có sức quyến rũ. Esra Bilgiç xinh đẹp, kiên cường trong khi suy ngẫm nội tâm. Sự hiện diện của cô ấy chủ yếu là làm dịu đi. Nhưng khi Esra đưa ra lựa chọn thì đó vẫn là quyết định của cô ấy.

Và cả hai đều có góc nhìn quá khứ; bây giờ góc đó là gì? Liệu nữ diễn viên của chúng ta có bắt được tên trộm hay không, và để giải đáp bí ẩn tại sao hắn lại ăn trộm tác phẩm nghệ thuật, bạn nhất định phải xem bức ảnh này? Nhưng bây giờ nếu nói về vấn đề thực sự thì chất lượng của bức ảnh này thế nào? Sau đó, tất cả những gì tôi có thể nói là cá nhân tôi thấy bức ảnh này rất trung bình.


Advertisement

Thứ nhất, ý tưởng của bức tranh này không thể hiện được điều gì mới mẻ, và thứ hai, bất cứ điều gì được thể hiện trong đó đều rất ngớ ngẩn hoặc quá lố. Đặc biệt là cách nữ diễn viên đưa ra các quyết định, tôi đã bật cười và cô ấy có vẻ khó chịu ở một số điểm, đặc biệt là ở nửa sau, điều đó có nghĩa là các nhà sản xuất đã cho thấy cô ấy thật ngớ ngẩn. Bây giờ để bảo vệ quan điểm đó, tôi chắc chắn có thể lưu ý bạn một điều: đây là phim Netflix nên bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Hãy yên tâm, có một điều tốt: mặc dù câu chuyện của bức ảnh ở mức trung bình và có thể đoán trước được, bạn vẫn có thể thấy một số khoảnh khắc gay cấn trong đó, đó là một điều thu hút sự chú ý ở đâu đó. Điều đó có nghĩa là trong bốn đến năm phút bạn có thể nhìn thấy những điều lãng mạn, và rồi đột nhiên một khoảnh khắc ly kỳ ập đến. Sau đó, trong khoảng bốn đến năm phút, bạn sẽ được xem những cảnh kịch tính lãng mạn, rồi đột nhiên một khoảnh khắc hồi hộp sẽ ập đến.

Vì vậy cách trình bày kịch bản của bộ phim này không làm bạn chán; bạn luôn biết rằng đúng vậy, bạn đang xem một điều ngớ ngẩn và bạn có thể dự đoán mọi thứ, nhưng vẫn ở đâu đó, việc thực hiện nó khiến bạn bị thu hút.

Dù phim không dành nhiều thời gian phát triển nhân vật nhưng các diễn viên vẫn làm rất tốt.

Nữ diễn viên đóng vai thám tử truy đuổi tên trộm luôn xinh đẹp trên màn ảnh.

Có một số cảnh hành động nhưng không có gì đặc biệt. Tuy nhiên, có một màn rượt đuổi thú vị ở nửa sau được thực hiện rất tốt và khiến bộ phim trở nên thú vị hơn rất nhiều khi xem.

Bộ phim nhìn tổng thể rất đẹp, với địa điểm đẹp và giá trị sản xuất tốt. Phần lãng mạn khá chuẩn nên không có gì nhiều để nói về nó.

Tất cả những gì tôi có thể nói với bạn là nếu bạn muốn xem một bộ phim gián điệp kinh dị xuyên thời gian hoặc một bộ phim chính kịch lãng mạn trong đó bạn có thể nhìn thấy góc nhìn giữa một tên trộm và cảnh sát, thì bạn chắc chắn nên xem bộ phim này. Không có nhiều kỳ vọng, nhưng vâng, bạn có thể dùng thử vì mục đích vượt thời gian, đặc biệt nếu bạn không có gì hay ho khác để xem; nếu không, ngay cả khi bạn bỏ qua hình ảnh này, cũng không có hại gì cho bạn, đặc biệt là vì khán giả chuyên nghiệp có thể bỏ qua nó nếu họ muốn.

11 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn