wowhay4u 4 tháng trước

Review On the Line: Lí do phim kinh dị Mel Gibson năm 2022 lại hot trên Netflix

Review On the Line: Lí do phim kinh dị Mel Gibson năm 2022 lại hot trên Netflix Romuald Boulanger viết kịch bản và đạo diễn On the Line.

Chúng tôi phát hiện hiệu ứng Netflix lại xảy ra. Đột nhiên, bộ phim kinh dị chưa được báo trước năm 2022 On the Line đã nhảy lên vị trí thứ 2 trong danh sách những bộ phim ăn khách nhất trên Netflix. Đó là trên các phim gốc gần đây của Netflix như DamselIrish Wish và ShirleyOn the Line thậm chí còn giúp đưa The Super Mario Bros. Movie ra khỏi năm phim hay nhất của Netflix, điều đã không xảy ra trong một thời gian dài.


Advertisement

Điều gì thu hút người xem đến với On the Line? Đó là bộ phim của Mel Gibson mà đại đa số người đăng ký Netflix có thể chưa bao giờ nghe nói đến trước cuối tuần vừa qua. Gibson cho đến nay cũng là cái tên dễ nhận biết nhất trong dàn diễn viên, với Kevin Dillon ở vị trí thứ hai nhờ vai diễn Johnny “Drama” Chase trên Entourage của HBO. Romuald Boulanger viết kịch bản và đạo diễn On the Line, và sự nổi tiếng mới xuất hiện của bộ phim trên Netflix đã giúp bộ phim thoát khỏi tình trạng không ai biết đến.


Advertisement

Mặc dù thực tế là bộ phim có số điểm rất ảm đạm là 21% trên Rotten Tomatoes, nhưng chúng tôi nghĩ có hai lý do khiến bạn nên xem On the Line trên Netflix. Và lý do đầu tiên hẳn sẽ không gây ngạc nhiên cho những ai đã xem Lethal Weapon hay Ransom.

Mel Gibson vẫn có thể gánh được một bộ phim

On the Line kể về câu chuyện của Elvis Cooney, một người dẫn chương trình phát thanh đêm khuya siêu phàm nổi tiếng với hành vi khiêu khích đối với cả đồng nghiệp và người gọi. Trong một buổi biểu diễn của anh ấy, một người gọi tên Gary thông báo với anh ấy rằng anh ấy đã bắt cóc vợ và con gái của Elvis và lên kế hoạch giết họ. Gary đổ lỗi cho Elvis về cái chết của Lauren, người đã tìm kiếm lời khuyên của anh trong một chương trình trước đó. Điều này đặt ra một trò chơi mèo vờn chuột nguy hiểm khi Elvis cố gắng khám phá danh tính của người gọi. Khi một nhân viên bảo vệ được phát hiện bị sát hại và bom được phát hiện khắp tòa nhà, tình hình lại chuyển sang một hướng mới. Mary và Dylan, đồng nghiệp của Elvis tại đài phát thanh, hỗ trợ anh trong việc truy đuổi giải cứu gia đình và tìm ra kẻ bắt cóc.


Advertisement

Nhân vật của Gibson tên là Elvis nhưng anh không phải là huyền thoại âm nhạc. Thay vào đó, Elvis là một người dẫn chương trình phát thanh, người có phần gây sốc giống như Howard Stern và một phần là nhà trị liệu như bác sĩ Frasier Crane. Đó là một tính cách khác với những tính cách đã khiến Gibson nổi tiếng trong các bộ phim Mad Max và Lethal Weapon cũng như những bộ phim khác. Nhưng vì những màn trình diễn trước đây của Gibson, người ta luôn kỳ vọng rằng anh ấy có thể trở thành anh hùng hành động khi gia đình anh ấy bị đe dọa bởi một người gọi điện loạn trí tên là Gary (Paul Spera).

Ngoại trừ Gibson, sự đồng thuận về On The Line là bộ phim không thực sự mang lại điều gì xứng đáng cho người xem dành thời gian. Mặc dù Gibson mang đến một màn trình diễn mang tính giải trí nhưng nó lại bị lu mờ bởi một cốt truyện có vẻ lỗi thời và thiếu bất kỳ cảm giác hồi hộp thực sự nào ngoài những khoảnh khắc ban đầu. Màn đầu tiên của On The Line được cho là hay nhất vì sự căng thẳng có thể cảm nhận được và hấp dẫn ở thời điểm đó.

Bộ phim kinh dị của Mel Gibson có rất nhiều tình tiết bất ngờ

Những khán giả quen thuộc với tác phẩm của Gibson có thể sẽ đánh giá cao On The Line hơn bất kỳ ai khác vì , bất chấp cốt truyện lố bịch của bộ phim, On The Line vẫn có màn trình diễn đầy cảm hứng của Gibson gợi nhớ đến sự nghiệp những năm 80 và 90 của ông. Ngoài ra, các tình tiết khác nhau của bộ phim có thể phù hợp với những người thích chúng trong các bộ phim khác mặc dù chúng thiếu độ tin cậy hoặc tính hợp lý. Thật không may, phần lớn những người đã xem nó không quá phát cuồng với những khúc mắc của nó, thể hiện qua những phản hồi cực kỳ tiêu cực về nó.

Mặc dù việc Elvis sa thải Dylan là một trò đùa có lý, nhưng danh tính thực sự của Dylan là một diễn viên đóng thế tên Max, người đã dàn dựng những gì về cơ bản là một hành động khủng bố trong nước và không phải đối mặt với bất kỳ hậu quả nghiêm trọng nào thì lại không. Ngoài ra, việc cảnh sát cho phép phát sóng trực tiếp một trò đùa như vậy càng trở nên vô nghĩa hơn. Mặc dù có một đạo lý về việc không coi mọi người là điều hiển nhiên, nhưng On The Line lại có quá nhiều khúc mắc để nó thực sự có tác dụng. Phim của Mel Gibson thường mang tính hiện thực, còn On The Line thì không, diễn xuất của Gibson và thậm chí cả những tình tiết ngớ ngẩn hơn có thể đáng giá đối với một số người.

43 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn