Trải Nghiệm Hay 1 tháng trước

Wonderful World (2024): Dàn diễn viên Kdrama báo thù đáng xem

Wonderful World (2024): Dàn diễn viên Kdrama báo thù đáng xem với các ngôi sao của Wonderful World Kim Namjoo, Cha Eunwoo, Kim Kangwoo và Lim Semi tham gia cùng đạo diễn Yi Seungyoung.

Nội dung Wonderful World (2024)

Wonderful World (2024) là một bộ phim kinh dị tập trung vào Eun Soo-hyun (Kim Nam-joo), một giáo sư tâm lý học và nhà văn nổi tiếng, người rơi vào tuyệt vọng sau cái chết bi thảm của con trai mình. Thất vọng vì hệ thống pháp luật không trừng phạt được thủ phạm, cô biến thành một thế lực công lý không ngừng nghỉ, tìm cách trả thù theo điều kiện của mình.


Advertisement

Cốt truyện của bộ phim truyền hình Hàn Quốc này có sự mâu thuẫn so với tựa đề của nó. Eun Soo-hyun là một nhà văn nổi tiếng và một giáo sư được kính trọng, người đã tạo ra nó. Nhưng cuộc đời cô sụp đổ khi con trai cô chết oan uổng. Khi vụ án lọt vào kẽ hở của hệ thống tư pháp và không trừng phạt được người chịu trách nhiệm – Soo-hyun bắt đầu bị trừng phạt.

Ngay từ khi trailer đầu tiên ra mắt, Wonderful World đã mang đến cảm giác điềm gở, ngụ ý rằng Soohyun đang trên bờ vực điên loạn còn Seonyul đang che đậy bản chất đen tối. Khán giả có thể trực giác một cách tự nhiên rằng có một bầu không khí bi kịch bao quanh câu chuyện, ngoài sự việc xúi giục khiến cuộc đời của Soohyun bị chệch hướng. Tuy nhiên, đạo diễn và dàn diễn viên đảm bảo với người xem rằng sẽ có tia hy vọng sau bóng tối.


Advertisement

 

Xem bài viết này trên Instagram

 


Advertisement

Bài viết do 김남주 KIM NAM JOO (@kimnamjoo_official) chia sẻ

Dàn diễn viên Wonderful World (2024)

Đóng cùng Kim là nam diễn viên kiêm thần tượng K-pop Cha Eunwoo, người đóng vai Gwon Seonyul, một sinh viên bỏ học trường y, đánh đổi xuất thân giàu có của mình để sống một cuộc đời tội phạm sau cái chết của cha mẹ mình. Được đạo diễn bởi Yi Lee Seungyoung (Tracer and Voice mùa 2), Wonderful World kể về cuộc gặp gỡ định mệnh của họ và khám phá những vết sẹo và tổn thương của họ đan xen với nhau như thế nào. Bộ phim truyền hình Hàn Quốc còn có Lim Semi của True Beauty trong vai Han Yoori, bạn thân nhất của Soohyun và Kim Kangwoo trong vai người chồng ghẻ lạnh của Soohyun, Kang Suho.

Trong khi nhiều bộ phim kinh dị bí ẩn (bao gồm cả chương trình gần đây của Hulu, The Worst of Evil) tập trung vào những nhân vật tham nhũng thực hiện những hành động ngầm, thì các nhân vật chính của Wonderful World dường như là một tập hợp những cá nhân có thiện chí rơi vào thời kỳ khó khăn. Chẳng hạn, Soohyun đã thực hiện một hành động báo thù không thể tha thứ, nhưng lần đầu tiên cô được thể hiện là một người vợ, người mẹ yêu thương với tâm hồn nhân hậu.

Mặc dù quá khứ của Seonyul vẫn còn là bí ẩn và hoàn cảnh hiện tại của anh rất ảm đạm, anh vẫn quyết tâm chữa trị cho những đứa trẻ bị bệnh khi còn là sinh viên trường y trước khi cuộc đời anh sụp đổ, chỉ ra trái tim nhân từ của anh. Trong khi đó, Suho lại là người đấu tranh quyết liệt cho sự thật và công lý, cả trong sự nghiệp nhà báo lẫn vai trò là chồng của Soohyun. Cuối cùng, đạo diễn Yi chỉ ra Yoori là điểm sáng của Wonderful World, với lòng trung thành với Soohyun là một trong những điểm mạnh nhất của cô.

  • Kim Nam-joo as Eun Soo-hyun
  • Cha Eun-woo vai Kwon Seon-yul

Cha Eun-Woo vào vai Kwon Seon-Yul, một chàng trai trẻ bỏ học trường y sau khi mất gia đình. Hàng loạt biến cố không may đã khiến gia đình anh rời xa anh, buộc anh phải sống một cuộc sống khó khăn. Thành viên ASTRO Eun-Woo là nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc từng tham gia nhiều dự án nổi tiếng, bao gồm A Good Day To Be a Dog, True Beauty, Island, Gangnam Beauty, và Rookie Historian Goo Hae-Ryung.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do MBC DRAMA official (@mbcdrama_now) chia sẻ

  • Kim Kang-woo vai Kang Soo-ho, một phát thanh viên thành đạt và là chồng của Soo-hyun
  • Im Se-mi vai Han Yoo-ri, chủ cửa hàng và là bạn thân của Soo-hyun
  • Yang Hye-ji vai Hong Su-jin, bạn thân của Seon-yul

55 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn