Trải Nghiệm Hay 3 tuần trước

Connection (2024): Dàn diễn viên Kdrama Connection (2024) bí ẩn

Connection (2024): Dàn diễn viên Kdrama bí ẩn với nội dung Connection là một bộ phim truyền hình K sắp ra mắt hứa hẹn một chuyến đi thú vị đầy hồi hộp, tội phạm và những sự thật ẩn giấu.

Nội dung Kdrama Connection (2024)

Cốt truyện của Connection sẽ đưa người xem vào một hành trình thú vị khám phá những mối liên hệ chưa biết giữa những người đang che giấu bí mật. Connection kể câu chuyện về một thám tử hàng đầu của đội chống ma túy, Jang Jae Kyung, một người có nguyên tắc và được mọi người kính trọng.


Advertisement

Tuy nhiên, Jang Jae Kyung có một mặt xấu vì anh bị bắt cóc một cách bí ẩn bởi một kẻ không rõ danh tính và bị ép nghiện một loại ma túy mới. Cuộc sống của anh bị đảo lộn vì điều này, là một thám tử ma túy, việc nghiện ma túy thật đáng xấu hổ và trớ trêu. Nhưng vì anh ta bị làm như vậy trái với ý muốn của mình nên điều đó tạo thêm một lớp hồi hộp dày đặc cho cốt truyện.

Trong khi đó, Oh Yoon Jin lại là phóng viên thẳng thắn và quyết đoán của Nhật báo Kinh tế Anhyeon. Điều thú vị là Jang Jae Kyung và Oh Yoon Jin là bạn học cấp 3.


Advertisement

Khi một người bạn cũ của Jang Jae Kyung qua đời, những người bạn học cũ này đã chung tay và tạo nên một đội không ai ngờ đến. Jang Jae Kyung và Oh Yoon Jin thấy mình bị mắc kẹt trong vụ án theo cách tồi tệ hơn họ nghĩ.

Jang Jae Kyung và Oh Yoon Jin quyết tâm phá vụ án này và đến được với nhau sau 20 năm. Thám tử coi đây là cơ hội để tìm ra mối liên hệ giữa họ, cái chết và những người khác.


Advertisement

Mạng lưới kết nối này ngày càng mở rộng, với các công tố viên, người thừa kế chaebol, những kẻ buôn bán ma túy, v.v., kết nối với nhau theo nhiều cách nham hiểm khác nhau. Sẽ rất thú vị để xem liệu Jang Jae Kyung có thể làm sáng tỏ được nó hay không.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do SBS (@sbsnow_insta) chia sẻ

Dàn diễn viên

Ji Sung sẽ đưa nhân vật chính Jang Jae Kyung vào cuộc sống trong bộ phim truyền hình Connection. Ji Sung nổi tiếng với việc đưa các nhân vật vào cuộc sống trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng Adamas, Kill Me, Heal Me, The Devil Judge, và Doctor John, cùng nhiều bộ phim khác.

Việc thấy Ji Sung trong vai Jang Jae Kyung làm tăng thêm sự kỳ vọng khi anh đặc biệt tỏa sáng trong những vai diễn nghiêm túc như vậy đồng thời tăng thêm chiều sâu cần thiết cho nhân vật của mình.

Mặt khác, Jeon Mi Do sẽ vào vai cố chấp và bộc trực, báo cáo Oh Yoon Jin. Cô được biết đến qua K-drama Hospital Playlist và Thirty Nine. Nhân vật của cô sẽ tăng thêm sự lãng mạn, vui nhộn và khao khát sự thật cho bộ phim.

Kwon Yul sẽ vào vai Park Tae Jin, một công tố viên tài giỏi, đồng thời là bạn học cấp ba của Jang Jae Kyung và Oh Yoon Jin. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Kim Kyung Nam, người sẽ vào vai chaebol thế hệ thứ hai của Tập đoàn Geumhyeong. Anh ấy cũng là bạn cùng lớp của Jang Jae Kyung và Oh Yoon Jin, nhưng mối quan hệ của họ không hề tốt đẹp chút nào; thay vào đó, anh ta cảm thấy mình cao hơn tất cả và nắm quyền.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do SBS (@sbsnow_insta) chia sẻ

Trong dàn diễn viên phụ của Connection, chúng ta sẽ thấy Jung Yoo Min trong vai Choi Ji Yeon, một người phụ nữ bí ẩn và Jung Jae Kwang sẽ vào vai Kim Chang Soo, một thám tử khác trong đội chống ma túy. Trong khi đó, Cha Yup Ko sẽ vào vai Oh Chi Hyun, một chiến binh coi trọng lòng trung thành hơn bất cứ thứ gì, và Seo Yi Ra trong vai Oh Soo Hyun, thám tử trẻ nhất của đơn vị Ma túy, cùng những người khác.

Vì vậy, hãy sẵn sàng điều tra một vụ án giết người bí ẩn với Ji Sung và Jeon Mi Do và tìm ra mối liên hệ gây sốc giữa các chaebol giàu có, công tố viên, cảnh sát, buôn bán ma túy và những người quyền lực khác. Hãy sẵn sàng để xem Connection!

32 lượt xem | 0 Bình luận
Tác giả Trải Nghiệm Hay của wowhay4u.com là một người đam mê điện ảnh và có khả năng phân tích tinh tế về các tác phẩm điện ảnh cũng như mọi điều về anime. Với sự sắc bén và hiểu biết về nghệ thuật điện ảnh, anime Trải Nghiệm Hay đã viết nhiều bài đánh giá phim chất lượng, mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc và khách quan về các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, hình ảnh và âm nhạc, nhân vật và chia sẻ những phim, anime hay nhất. Tác giả không chỉ đưa ra nhận xét cá nhân mà còn phân tích các yếu tố kỹ thuật và cốt truyện để giúp độc giả hiểu rõ hơn về mỗi tác phẩm.

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn