Win Win 2 tuần trước

DVD screensaver là gì? Lí do đặc biệt gõ DVD screensaver lên Google

DVD screensaver là gì, lí do đặc biệt gõ DVD screensaver lên Google, cách kích hoạt DVD screensaver, tác giả WinWin từ #wowhay4u chia sẻ.

DVD screensaver là gì?

DVD screensaver là Trinh bảo vệ màn hình DVD là ra một trò đùa ẩn mới trong các sản phẩm của Google khi bạn gõ từ khóa DVD screensaver vào thanh tìm kiếm Google và ấn Enter thì tại thời điểm đó, biểu tượng Google sẽ di chuyển khỏi vị trí thường là trên cùng bên trái trên trang Tìm kiếm và di chuyển ngang qua màn hình theo một góc, trước khi bật ra phía bên kia và tiếp tục hành trình vô thời hạn. Mỗi lần chạm vào một cạnh của màn hình, logo sẽ đổi màu, giống như trình bảo vệ màn hình DVD gốc. 


Advertisement

Chúng tôi nghĩ giống như hầu hết mọi thứ, Internet đã thay đổi cách mọi người xem các chương trình truyền hình và phim ảnh. Tuy nhiên, đã có lúc tất cả đều là DVD, với định dạng dành cho video giống như đĩa CD dành cho âm nhạc. Thường có nhiều tính năng bổ sung, DVD mang lại giá trị tốt hơn, mặc dù người tiêu dùng phải đối mặt với sự khác biệt giữa các khu vực. 


Advertisement

Làm thế nào để kích hoạt DVD screensaver?

  1. Sử dụng Google trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn. Nó dường như không hoạt động trên thiết bị di động.
  2. Tìm kiếm DVD screensaver hay DVD bouncing logo dường như cũng hoạt động.
  3. Đợi khoảng năm giây và logo Google sẽ bắt đầu nảy lên qua lại khắp màn hình.

Vấn đề ở đây là gì? Giống như hầu hết những quả trứng Phục sinh hay, câu trả lời duy nhất cho điều đó là “Tôi không biết, nó vui quá!” Giết thời gian bằng cách xem liệu nó có chạm vào góc không. Hãy kể cho đồng nghiệp của bạn về điều đó để họ biết sự thật là bạn đang đọc những thứ ngu ngốc trên Internet thay vì làm việc. Thư sau vui vẻ!

Bất chấp sự gia tăng của dịch vụ phát trực tuyến, DVD và đầu đĩa vẫn có sẵn để mua . Tuy nhiên, với việc nhiều người đã chuyển từ đĩa sang Internet, trình bảo vệ màn hình DVD sẽ chỉ còn là một bộ nhớ. Đối với những người không nhớ hoặc chưa biết cách hoạt động của đầu đĩa DVD, thì cũng giống như các trình bảo vệ màn hình ngày nay, khi đầu đĩa DVD chuyển sang trạng thái ngủ đông hoặc ngủ, trình bảo vệ màn hình sẽ kích hoạt dẫn đến biểu tượng DVD nảy xung quanh màn hình. Điều này chính xác là những gì logo Google đang bắt chước trong quả trứng Phục sinh mới nhất. Mặc dù phiên bản Google thực sự không mang lại những lợi ích tương tự như trình bảo vệ màn hình DVD ban đầu đã cố gắng cung cấp nhưng đây vẫn là một quả trứng Phục sinh khác đáng để thử.


Advertisement

Như chúng tôi đã đề cập, trứng Phục sinh là trò tiêu khiển phổ biến trên Google và có khá nhiều trò chơi liên quan đến phim ảnh. Trước đây, Google đã ưu ái Avengers với khả năng thực hiện cú búng tay của Thanos trên kết quả Tìm kiếm và tùy chọn biến trang này thành phiên bản có tông màu nâu đỏ với quả trứng Phục sinh của Phù thủy xứ Oz. Tuy nhiên, hiện tại, người dùng sẽ phải thực hiện với trình bảo vệ màn hình DVD hoặc tham gia vào một vòng nhanh của Atari Breakout.

22 lượt xem | 0 Bình luận
WinWin là một tác giả hiểu biết sâu sắc về công nghệ và đam mê không ngừng với thế giới game, WinWin cam kết mang đến những bài viết chất lượng và đa dạng về cả hai lĩnh vực này. Tác giả WinWin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết về công nghệ, từ viễn thông, máy tính, thiết bị di động đến trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, với sự đam mê về game, WinWin cũng sẽ mang đến cho bạn những bài viết thú vị về các thể loại, xu hướng, tin tức và đánh giá game. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về công nghệ và game thông qua những bài viết chất lượng, mang tính chuyên môn cao và hướng dẫn cụ thể. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tư vấn và bài viết chuyên nghiệp từ tác giả chuyên viết về lĩnh vực công nghệ và game của chúng tôi!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn