wowhay4u 2 tuần trước

Mọi điều về nhân vật và diễn viên Eric (2024) của Netflix

Mọi điều về nhân vật và diễn viên Eric (2024) của Netflix, Eric là một loạt phim kinh dị tội phạm kịch tính có Benedict Cumberbatch trong vai một người cha đau buồn trong nhiệm vụ tìm kiếm đứa con trai mất tích của mình.

Eric đánh dấu dự án thứ hai liên tiếp của Cumberbatch tại Netflix sau khi đóng vai Henry Sugar và một số nhân vật khác trong The Wonderful Story of Henry Sugar and Three More năm 2024, do Wes Anderson viết kịch bản và đạo diễn (RushmoreMoonrise KingdomThe Grand Budapest Hotel). Eric đã đón nhận hầu hết các đánh giá tích cực trước khi phát hành rộng rãi trên Netflix, nhận được điểm phê bình là 75% trên Rotten Tomatoes. Loạt phim giới hạn còn có sự tham gia của Gaby Hoffman (Winning Time: The Rise of the Lakers Dynasty), Dan Fogler (Fantastic Beasts and Where to Find Them) và McKinley Belcher III (Ozark).


Advertisement

Benedict Cumberbatch trong vai Vincent

Benedict Cumberbatch là một trong những diễn viên dễ nhận biết nhất hành tinh. Sau khi đóng vai Khan trong Star Trek Into Darkness (2013) và xuất hiện trong bộ phim đoạt giải Phim hay nhất của Steve McQueen 12 Years a Slave (2013) và bộ phim tiểu sử đoạt giải Oscar The Imitation Game năm 2011, Cumberbatch gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với bộ phim năm 2016. Phù thủy tối thượng. Ông cũng được tôn vinh nhờ vai diễn huyền thoại Sherlock Holmes trong loạt phim truyền hình Sherlock của đài BBC được giới phê bình đánh giá cao. Với vai Doctor Strange, Cumberbatch xuất hiện trong một số bộ phim có doanh thu cao nhất từng được thực hiện, bao gồm Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame và Spider-Man: No Way Home.

 


Advertisement
Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do benedict cumberbitch (@benedictcumberbitch) chia sẻ


Advertisement

Nhân vật: Cumberbatch đóng vai Vincent, nhân vật chính của bộ truyện và là cha của Edgar trong Eric.

Gaby Hoffmann trong vai Cassie Anderson

Hoffman là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ, người đã ra mắt bộ phim trong Field of Dreams (1989). Cô trở thành nữ diễn viên nhí đáng chú ý sau khi xuất hiện trong Uncle Buck (1989), This Is My Life (1992) và Sleepless in Seattle (1993) cùng với Tom Hanks và Meg Ryan. Hoffman đã được đề cử 3 giải Emmy cho các vai phụ và khách mời trong Girls (2012–2017) và Transparent (2014–2019) của HBO. Hoffman gần đây đã đóng vai Claire Rothman trong bộ phim Winning Time: The Rise of the Lakers Dynasty (2022–2023) của HBO, vai Viv trong bộ phim A24 năm 2021 của Mike Mills C’mon C’mon cùng với Joaquin Phoenix và đã tham gia một tập của bộ phim nổi tiếng High Maintenance.

Nhân vật: Hoffman đóng vai Cassie, vợ của Vincent trong Cumberbatch và mẹ của Edgar trong Eric của Netflix.

McKinley Belcher III trong vai Michael Ledroit

McKinley Belcher III là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình dài tập được giới phê bình đánh giá cao Ozark (2017–2022) của Netflix. Blecher xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong một tập của Law & Order: LA vào năm 2010 và xuất hiện trong một tập của Louie vào năm 2012.

Anh trở nên nổi tiếng với Show Me A Hero năm 2015, một loạt phim chính trị giới hạn của HBO với sự tham gia của Oscar Issac (Dune). Một số tác phẩm đáng chú ý khác của Belcher bao gồm Mercy Street (2016–2017), Power (2014–2017), The Passage (2019) và Wedding Story (2019) với sự tham gia của Adam Driver và Scarlett Johansson. Anh cũng đóng vai Arlong trong bộ phim chuyển thể live-action One Piece của Netflix.

Nhân vật: Belcher vào vai Ledroit trong Eric, một điều tra viên tội phạm quyết tâm tìm ra Edgar.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do McKinley Belcher III (@mckinleybcubed) chia sẻ

Dan Fogler vai Lennie

Dan Fogler là một diễn viên, diễn viên hài và nhà văn người Mỹ nổi tiếng với vai Jacob Kowalski trong loạt phim ăn theo Harry Potter, Fantastic Beasts. Fogler xuất hiện trên truyền hình lần đầu tiên với tư cách là một thí sinh vào năm 2002 trên 30 Seconds to Fame của Fox, một chương trình thực tế ngắn hạn dựa trên tài năng. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong hơn 60 bộ phim truyền hình và phim điện ảnh lớn, trong đó đáng chú ý nhất là The Walking Dead trong vai Luke, The Goldbergs trong vai Marvin và Hannibal trong vai Franklin. Folger đã đóng vai chính trong cả ba phần của loạt phim Fantastic Beasts và dự kiến ​​sẽ xuất hiện cùng với Jeremy Allen White trong vai Albert Grossman trong A Complete Unknown.

Nhân vật: Folger đóng vai một nhân vật tên Lennie trong Eric, bạn thân và đồng nghiệp của Vincent.

John Doman vai Robert

John Doman là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai chính trong một số bộ phim truyền hình hay nhất từng được thực hiện. Doman đóng vai Thiếu tá William Rawls trong loạt phim HBO nổi tiếng The Wire (2002–2008) cũng như Đại tá Edward Galson trong Oz (2001). Các vai diễn truyền hình đáng chú ý khác của anh bao gồm Tiến sĩ Deraad trong ER (1999–2003), Don Carmine Falcone trong Fox’s Gotham (2014–2017) và Bruce Buttler trong loạt phim Showtime The Affair (2014–2019). Anh xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong một tập của As the World Turns vào năm 1992 trước khi nổi lên trong Die Hard with a Vengeance năm 1995. Doman gần đây đã xuất hiện trong The Big Cigar và Showtime’s City on a Hill của Apple cùng với Kevin Bacon.

Nhân vật: Doman đóng vai một nhân vật tên Robert trong Netflix’s Eric .

Ivan Morris Howe vai Edgar

Diễn viên: Ivan Morris Howe ra mắt điện ảnh và truyền hình với Eric. Theo Variety, nhân vật Edgar của Howe là một cậu bé 9 tuổi “có khiếu nghệ thuật nhưng lại rút lui sâu sắc khỏi thế giới”, cậu bé trở nên “được truyền cảm hứng từ những con rối trong chương trình múa rối dành cho trẻ em đình đám của cha mình”.

Nhân vật: Howe đóng vai cậu bé mất tích tên Edgar trong Eric của Netflix.

28 lượt xem | 0 Bình luận
Chào các bạn! Trang web wowhay4u.com là nơi wowhay4u rất yêu thích công việc viết lách, mình có thâm niên nhiều năm học hỏi và rèn luyện viết lách. Mình yêu thích viết và giải thích nhiều vấn đề cuộc sống như là gì, là ai... nhất là những hot trend mạng xã hội mà nhiều người tìm kiếm. Các bạn ủng hộ mình nhé!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn