Win Win 3 tuần trước

Mua VPS Windows 11 tốc độ cao sử dụng Microsoft Store

Máy chủ ảo VPS là dịch vụ được cung cấp bởi các Hosting, phục vụ đa mục đích công việc của bạn, đặc biệt là các công việc liên quan đến MMO. Bạn đang muốn trải nghiệm các ứng dụng và trò chơi trên VPS có Microsoft Store. Mua VPS Windows 11 tốc độ cao sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 


Advertisement

 

VPS Windows 11 là gì?

VPS (Virtual Private Server) hay còn gọi là máy chủ ảo riêng. VPS được cung cấp bởi các nhà cung cấp hosting. Mỗi máy chủ ảo đều hoạt động riêng biệt, chạy trên một môi trường độc lập, có hệ điều hành. VPS có tài nguyên riêng như: Bộ nhớ, băng thông, và CPU. 


Advertisement

Sau khi mua VPS người dùng có toàn quyền kiểm soát VPS của mình. Ví dụ như được cài đặt hệ điều hành và phần mềm, quản lý và duy trì máy chủ theo ý muốn. VPS thường được sử dụng cho các ứng dụng web, chơi game, nuôi tài khoản, livestream, quản lý tài khoản mạng xã hội,… và nhiều mục đích khác.

VPS Windows 11 là một phiên bản của VPS chạy hệ điều hành Windows 11. Khi mua VPS Windows 11 bạn có thể sử dụng các tính năng và ứng dụng của Windows 11 trên một môi trường máy chủ ảo.


Advertisement

Ưu điểm của VPS Windows 11

Giao diện mới, thân thiện với người dùng

Windows 11 đem đến một giao diện với thiết kế màu sắc đẹp mắt, dễ dàng sử dụng. Nếu bạn chuyển từ Windows 10 sang Windows 11 sẽ không mất quá nhiều thời gian làm quen.

Thay đổi đáng chú ý nhất là thanh tác vụ mới hiện được đặt ở trung tâm. Có giao diện tối giản và ấn tượng hơn. Bản nâng cấp này có sáu chủ đề cài sẵn. Bạn có thể lựa chọn về màu sắc, hình nền và các chế độ sáng, tối để giúp cá nhân hóa VPS của bạn.

File Explorer được thay đổi giao diện hoàn toàn, trông đơn giản hơn, ít nút cũng như ít tính năng thừa hơn.

Khả năng đa nhiệm tốt hơn

Windows 11 đem đến tính năng Snap Layouts giúp bạn có thể thay đổi kích thước nhiều hơn hai ứng dụng để vừa với màn hình VPS của mình và xem chúng cùng một lúc. Chỉ cần di con trỏ chuột qua biểu tượng tối đa hóa ở góc trên cùng bên phải của cửa sổ ứng dụng. Sau đó, chọn bố cục bạn muốn sử dụng từ menu để chụp các ứng dụng vào vị trí. 

Chia màn hình đa nhiệm

 

Thay đổi kích thước bất kỳ cửa sổ được chọn để vừa với không gian có sẵn. Vậy nên có thể tối đa hóa không gian màn hình của bạn.

Trải nghiệm Desktop ảo dễ dàng hơn

Desktop ảo đã có trên Windows 10 nhưng chưa nổi bật và không thật sự tốt. Tại Windows 11 việc tạo và chuyển đổi giữa nhiều Desktop ảo rất linh hoạt.

Người dùng có thể đặt cho mỗi Desktop ảo một hình nền và tên khác nhau để dễ dàng phân biệt hơn khi sử dụng.

Các tính năng hỗ trợ chơi game

Windows 11 có sẵn Microsoft Store hứa hẹn đem đến cho bạn những ứng dụng và trò chơi đầy trải nghiệm thú vị. Các trò chơi sẽ được tải nhanh hơn với Direct Storage, đây là một công nghệ được thiết kế để cho phép card đồ họa và bộ xử lý của hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

Cũng giống như trên bảng điều khiển Xbox Series X, Xbox Series S mới, Windows 11 hiện hỗ trợ Auto HDR làm cho chúng nổi bật với độ sáng và màu sắc hơn.

Từ các tính năng được thiết kế một cách trực quan nhằm thao tác đa nhiệm trở nên dễ dàng. VPS Windows 11 có sẵn Microsoft Store “chiều lòng” người dùng, trải nghiệm mới mẻ, công nghệ hiện đại.

Mua VPS Windows 11 ở đâu?

VPS Windows 11 phù hợp cho nhiều công việc kiếm tiền online đa dạng. Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua VPS Windows bạn có thể tham khảo mua VPS tại Enode,vn. Enode,vn là một website cung cấp VPS chính hãng. Tại website này bạn có thể lựa chọn được VPS với vị trí IP, cấu hình, hệ điều hành theo nhu cầu của mình.

VPS tại ENODE

Enode có đầy đủ VPS Windows, VPS Linux, VPS Việt Nam và rất nhiều VPS nước ngoài khác. VPS chất lượng cao trên nền tảng công nghệ ảo hóa Hyper-V của Microsoft. RAM thế hệ DDR4, CPU thế hệ mới nhất – CPU Intel Xeon E5 2696v4, Platinum và AMD EPYC. SSD NVME cho tốc độ truy xuất cực cao. Tùy vào quốc gia VPS tốc độ cao từ 100 đến 1000 Mbps, băng thông không giới hạn.

Mua VPS tại Enode với nhiều lựa chọn

 

VPS bảo mật, an toàn cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần. Mọi vấn đề phát sinh sẽ được xử lý nhanh chóng đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn.

Mua VPS Windows 11 tại Enode

Mua VPS Windows 11 tại ENODE, máy chủ ảo chạy hệ hành Windows 11. VPS phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau. Sẵn Microsoft Store cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt, ứng dụng, game tiện lợi. Với khả năng ảo hóa, người dùng có thể mở rộng hoặc thu hẹp tài nguyên theo nhu cầu. Hoàn toàn không cần đầu tư vào phần cứng mới.

Tham khảo mua VPS Windows 11 VPS Anh tại Enode

 

Đa quốc gia để người dùng lựa chọn như: VPS Singapore, VPS US, VPS Nhật Bản, VPS Ấn Độ,… và rất nhiều VPS quốc gia khác. 

 • Windows 11 Active bản quyền.
 • Hệ thống Anti DDOS.
 • Back Up dữ liệu hàng tuần.
 • VPS Windows 11 tốc độ cao lên đến 1000mbps.
 • Chip xử lý trung tâm AMD hiện đại bậc nhất hiện nay.

Những lưu ý khi mua VPS

Khi mua VPS nói chung và VPS Windows 11 nói riêng bạn nên có một vài lưu ý như:

 • Xác định cụ thể các yêu cầu hiệu suất cho công việc mà bạn đang cần. Bao gồm CPU, RAM, dung lượng lưu trữ,… để đưa ra lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu.
 • Hệ điều hành và phần mềm có tương thích với công việc hiện tại hay không. Chọn hệ điều hành tốt nhất và tối ưu nhất.
 • Chất lượng VPS, độ an toàn bảo mật cũng là một trong các yếu tố quan trọng. Đảm bảo VPS hoạt động ổn định, an toàn bảo mật trong môi trường mạng. 
 • Chọn nhà cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tốt, có chuyên môn tốt. Đảm bảo bạn luôn được giúp đỡ khi cần. Khắc phục được tốt và nhanh chóng những rủi ro phát sinh. 
 • Lựa chọn mua VPS dễ dàng mở rộng tài nguyên. Ví dụ: nâng cấp RAM, CPU, dung lượng lưu trữ khi cần thiết. Đổi IP, đổi hệ điều hành nếu muốn. 
 • VPS có thể sao lưu dữ liệu và khả năng phục hồi dữ liệu từ các bản sao lưu trong trường hợp có sự cố.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ khi trước khi mua VPS. Ngoài ra, bạn có thể căn cứ vào công việc, nhu cầu và mục đích sử dụng VPS của mình để có thể đưa ra thêm các tiêu chí nếu cần.

Mua VPS Windows 11 sử dụng Microsoft Store đang được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi mua VPS. Đây là một trong những hệ điều hành giao diện thân thiện, dễ sử dụng, giao diện đẹp, đặc biệt cho những ai thường xuyên sử dụng nhiều tác vụ. 

43 lượt xem | 0 Bình luận
WinWin là một tác giả hiểu biết sâu sắc về công nghệ và đam mê không ngừng với thế giới game, WinWin cam kết mang đến những bài viết chất lượng và đa dạng về cả hai lĩnh vực này. Tác giả WinWin đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc viết về công nghệ, từ viễn thông, máy tính, thiết bị di động đến trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, với sự đam mê về game, WinWin cũng sẽ mang đến cho bạn những bài viết thú vị về các thể loại, xu hướng, tin tức và đánh giá game. Hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp cận và hiểu rõ hơn về công nghệ và game thông qua những bài viết chất lượng, mang tính chuyên môn cao và hướng dẫn cụ thể. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ tư vấn và bài viết chuyên nghiệp từ tác giả chuyên viết về lĩnh vực công nghệ và game của chúng tôi!

Bình luận gần đây

Công nghệ anime Khám phá trích dẫn